ขึ้นเขียงยังไม่สำเหนียก? "ทษช." ดันทุรัง หาเสียงต่อ! เมินเรื่องยุบพรรค!

วันนี้ (14 กุมภาพันธ์) - พรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) ลงพื้นที่เขตสวนหลวง บริเวณตลาดคลองตันและสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงค์ มักกะสัน นำโดย "นายสุชาติ ธาดาธำรงเวช"​ คณะทำงานทีมเศรษฐกิจ "นายมิตติ​ ติยะ​ไพรัช"​ เลขาธิการ​พรรค "นายต้น​ ณ​ ระนอง" รองเลขาธิการพรรค "น.ส.อ​รุณี​ กาส​ยา​นนท์" รองโฆษกพรรค และผู้สมัครเขตที่ 20 นายธกร​ เลา​หะ​พงษ์​ชนะ​ โดยมีประชาชนให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

 

 

 

 

 

"นายมิตติ"​ เลขาธิการ​พรรคไทยรักษาชาติ กล่าวว่า การลงพื้นที่ในวันนี้พรรคได้แบ่งหน้าที่คณะกรรมการบริหารพรรคเพื่อทำความเข้าใจกับประชาชนเกี่ยวกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และจากการรับฟังประชาชนส่วนใหญ่มีความเข้าใจ พร้อมให้กำลังใจ พรรคไทยรักษาชาติเคารพการตัดสินใจของสมาชิกพรรคที่ลาออก ผู้สมัครและสมาชิกพรรคปัจจุบันยังคงมีความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน มีความพร้อมเต็มที่ในการเลือกตั้งที่กำลังจะมาถึง จะยังคงลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนอย่างต่อเนื่อง ส่วนการพิจารณารับคำร้องยุบพรรคของศาลรัฐธรรมนูญหรือไม่นั้น พรรคไทยรักษาชาติไม่อาจก้าวล่วงหรือแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้ได้

 


"ไทยรักษาชาติเป็นพรรคการเมืองของประชาชน เรายืนยันว่ามีเจตนาอันบริสุทธิ์ เราคือพรรคการเมืองที่คิดแล้วอยากทำประโยชน์ให้กับประเทศต่อ เราจึงขอทำหน้าที่จนวินาทีสุดท้าย วันนี้ทีมกรรมการบริหารและผู้สมัคร ทำหน้าที่ของตัวเองสุดความสามารถ เพราะเราเป็นนักการเมืองของประชาชน" นายมิตติ ระบุ

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


ติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
ธัญญา พัชรวงศ์ศักดา

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พรรคไทยรักษาชาติ  เลือกตั้ง62  สวนหลวง  หาเสียง  สำนักข่าวทีนิวส์  ยุบพรรค 

ติดตามข่าวอื่นๆ