"บิ๊กตู่"เยือนถิ่นหมวกแดง กลบกระแสลือ "รัฐประหารซ้อน" ไม่มีอะไรในกอไผ่!

"กลบกระแสลือ รัฐประหารซ้อน!" เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ "พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา" นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) มีกำหนดการเดินทางไปยังกองพลรบพิเศษที่ 1 และโรงเรียนสงครามพิเศษ ศูนย์สงครามพิเศษ จังหวัดลพบุรี เพื่อตรวจความพร้อมและชมการสาธิตด้านการบรรเทาสาธารณภัย ในการฝึกซ้อมการป้องกันและการบรรเทาสาธารภัยแบบบูรณาการ ประจำปี 2562 (Integrate Disaster Management Exercise 2019 : IDMEx 2019)

 

 

 

ร่วมกับเหล่าทัพทหารรักษาพระองค์ โดยมี พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารบก ผบ.ทบ. และผู้บังคับบัญชาระดับสูงของกองทัพ ให้การต้อนรับ ... ในโอกาสนี้ "พล.อ.ประยุทธ์" จะถวายสักการะพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ศาลายงใจยุทธ กองพลรบพิเศษที่ 1 และชมการตรวจความพร้อม การแสดงยานยนต์ และอากาศยานด้านการบรรเทาสาธารณภัย ชมการสาธิตการกู้ภัยทางน้ำ ก่อนจะเดินทางไปยังพื้นที่ฝึกการรบในสิ่งปลูกสร้าง โรงเรียนสงครามพิเศษ ศูนย์สงครามพิเศษ เพื่อชมการชมการสาธิต ต่างๆเช่น การกู้ภัยอาคารถล่ม เป็นต้น  จากนั้นจะกล่าวให้โอวาทแก่ผู้ว่าราชการจังหวัด 77 จังหวัด และผู้ชมการสาธิต รวมถึงผู้รับการฝึก

 

 


ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับกำหนดการครั้งนี้ มีขึ้นท่ามกลางข่าวลือว่าจะมีการทำรัฐประหาร ซึ่งก่อนหน้านี้มีมือดี ปล่อยเอกสารปลอม คำสั่งหัวหน้า คสช. สั่งปลดผู้บัญชาการเหล่าทัพ โดย "พล.อ.ประยุทธ์" ให้มีการตรวจสอบและลงโทษ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"สนธิญาณ"ฟันธงยุบ"ไทยรักษาชาติ"เมื่อไหร่ ตายยกแก๊ง หนียกครัว!! "บิ๊กตู่" เป็นนายกฯอีก5 ปี

มโนเพ้อพก! ความเป็นไป(ไม่)ได้ในการรัฐประหาร เปิดสัมพันธ์ "พี่น้องรั้วแดงกำแพงเหลือง" "บิ๊กแดง-บิ๊กตู่" กับเอกภาพของกองทัพ!

"วีระ" หน้าแตกยับ! มั่วหนัก "ผบ.ทบ." เป็นแค่ทหารขนส่ง?...ไม่รู้หรือ "บิ๊กแดง" คือนักรบ เคยเป็น ผบ.ฉก.14 ชายแดนใต้


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
ธัญญา พัชรวงศ์ศักดา

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สำนักข่าวทีนิวส์  นายกรัฐมนตรี  รัฐประหาร  ประยุทธ์ จันทร์โอชา 

ติดตามข่าวอื่นๆ