พร้อมแล้วเต็มที่ “น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว” นำ 6 นักกีฬาไทย ซ้อมเข้ม ลุย !!! ศึกวัน แชมเปี้ยนชิพ 

น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว” นำทัพ 6 นักชกไทย พร้อมลุยศึก วัน ซูเปอร์ ซีรีส์ มวยไทย ในศึก ONE: CLASH OF LEGENDS (วัน แคลช ออฟ ลีเจนส์) ใน วันที่ 16 ก.พ.62 ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี การันตีพร้อมสยบ หาน จือ หาว ซูเปอร์สตาร์ชาวจีน คว้าแชมป์ รุ่นแบนตัมเวต (66 กก.) 
     ความเคลื่อนไหวของศึกวันแชมเปี้ยนชิพ ภายใต้ชื่อรายการ ONE: CLASH OF LEGENDS (วัน แคลช ออฟ ลีเจนส์) ในวันที่ 16 ก.พ.นี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่ง บริษัท วัน แชมเปี้ยนชิพ (ONE Championship) องค์กรกีฬาศิลปะป้องกันตัวระดับโลกที่ยิ่งใหญ่สุดในประวัติศาสตร์ของทวีปเอเชีย จัดโดย นายชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธานบริษัท วัน แชมเปี้ยนชิพ พร้อมทีมงานฯ คัดสรรประกบคู่มวยออกมาเป็นที่เรียบร้อย

 


   

     สำหรับรายการนี้ 6 ขุนพลกีฬาไทย ร่วมซ้อมโชว์ ที่ค่ายมวย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม นำโดย น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว, ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9, ก้องศักดิ์ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม และ ฉมวกทอง ไฟเตอร์มวยไทย รวมทั้งนักกีฬาศิลปะการป้องกันตัวชื่อดัง ริกะ อิชิเกะ และ “ครูตอง” ชนนภัทร วิรัชชัย
     โดยคู่เอก น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว จะดวลกับ  หาน จือ หาว ในมวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (66 กก.) ในส่วนของ น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว นักมวยไทยเจ้าของฉายา “ยอดมวยเมืองสกล” วัย 32 ปี นักชกจากสกลนคร เปิดเผยว่า ในไฟต์นี้ถือเป็นไฟต์ประวัติศาสตร์ของตัวเองที่จะชกเป็นคู่เอกมีการชิงแชมป์ พบกับ หาน จือ หาว ซูเปอร์สตาร์ชาวจีน โดยมีเข็มขัดแชมป์ วัน ซูเปอร์ ซีรีส์ (ONE Super Series) มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (66 กก.) ที่ว่างอยู่ เป็นเดิมพัน 
   


     สำหรับศึกวันแชมเปี้ยนชิพ ONE: CLASH OF LEGENDS จะมีพิธีแถลงข่าวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ในวันที่ 13 ก.พ.62 ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู (W Hotel) เขตสาทร กทม. และจะแข่งขันในวันที่ 16 ก.พ.นี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
     สามารถอัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมของ วัน แชมเปี้ยนชิพ ได้ทาง www.onefc.com หรือช่องทางทวิตเตอร์และอินสตาแกรมที่ @ONEChampionship รวมถึงเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/ONEChampionship

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-ช่วยผมด้วย อยากกลับไปเป็นเเชมป์ "อดีตเเชมป์กลอรี่" บินฝึกวิชายอดมวยไทยกับ"บัวขาว" เป็นหนที่3 (คลิป)
-ยอดมนุษย์ ย้อนชมคู่มวยไทยเดือดทะลุจอ ในตำนาน"มนุษย์หินน้อย"โดนฟันศอก30ที พายุหมัดเพียบ ยืนสู้ไหว ก่อนพลิกนรกสวนตูมเดียว?!(คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วิริยา วิศิษฏ์โสภา


HASTAG : เวทีมวย  นักมวยดัง 

ติดตามข่าวอื่นๆ