เดือดยิ่งกว่าหม้อไฟ "อ.เฉลิมชัย" ด่าแหลกพวกแอบอ้างบทความการเมือง ลั่นอย่าเอากรูไปยุ่ง เหลืออดแล้ว(คลิป)

  ถือเป็นอีกหนึ่งจิตรกรไทย ที่มีชื่อเสียงในด้านศิลปะสร้างสรรค์ผลงานมานับไม่ถ้วนสำหรับ อ. เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ด้วยบุคคลิกเป็นคนพูดตรงๆเสียงดังจนทำให้หลายคนมักจับโยงนำคำพูดบางคำไปเกี่ยวข้องกับเกมส์การเมืองง่ายๆ แม้สิ่งที่ อ.เฉลิมชัยพูดออกมาจะไม่ได้แฝงความนัยอะไร แต่ก็มีผู้ไม่หวังดีมักแอบอ้างชื่อ อ.เฉลิมชัย ว่าเขียนบทความทางการเมือง แล้วนำบทความนั้นมาเผยแพร่ในยามที่การเมืองนั้นร้อนแรงซึ่งเรื่องจริงคือ อ.เฉลิมชัย ไม่เคยยุ่งทางการเมืองเลยทั้งการเขียนบทความวิจารณ์การเมือง อ.เฉลิมชัยก็ไม่เคยเขียนถึงอย่างที่ชี้แจงในหลายครั้ง

 

 

 

 

   โดยล่าสุดอ.เฉลิมชัย ถึงกับทนไม่ไหวต้องออกมาโพสต์คลิปและข้อความข้อความกรุณาผู้ที่ไม่หวังดีอย่างนำชื่อท่านไปแอบอ้างว่าท่านได้เขียนบทความทางการเมืองออกมา เพราะแท้จริงแล้ว
ท่านไม่เคยเกี่ยวข้องแม้แต่น้อย ขอให้ผู้ไม่หวังดีหยุดการกระทำนี้เสีย เพราะอ. เฉลิมชัยขออยู่อย่างสงบภายใน วัดร่องขุ่น ไม่ขอฝักไฝ่การเมืองในด้านใดทั้งนั้น

   ทุกครั้งที่เวทีการเมืองเริ่มเข้มข้นจะมีการนำบทความซึ่งแอบอ้างว่าท่าน อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ เป็นคนเขียนมาแชร์ต่อกันในโซเชียลมีเดียอยู่เสมอๆ ซึ่งจริงๆแล้วบทความนั้นท่านอาจารย์ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใด เรามาฟังท่านอาจารย์อธิบายถึงบทความนั้นกันอีกครั้งนะครับ #ช่วยกันแชร์หน่อยนะครับ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"อ.เฉลิมชัย" ประกาศทุ่มทุนควัก 10 ล้านก็ไม่เสียดาย วาดรูปทีมหมูป่า พร้อมสร้างอนุสรณ์จ่าแซม เพราะกูอยากทำ !!    
ขอร้องผมไม่รับเงินใคร!!“อ.เฉลิมชัย” พูดถึง “อนุสาวรีย์จ่าแซม”สุดเผ็ดเหตุผลไม่ต้องช่วยผมเดี๋ยวซวย เดือดถึงนักเลงคีย์บอร์ดฝ่ายชั่วทั้งหลายอย่า    
รำลึกผู้เสียสละ!! "อ.เฉลิมชัย"นำทีม เริ่มปั้นอนุสาวรีย์ "จ่าเเซม"วันเเรก..คาด2เดือนเเล้วเสร็จ!! ฐานเเกะสลักหินอ่อน!! (คลิป)
- **จะสร้างจนกว่าสำเร็จ !!! "อ.เฉลิมชัย" เร่งมือปั้น "อนุสาวรีย์จ่าแซม" พร้อมความร่วมมือจากศิลปินช่างปั้นมือดี !

ควักสดๆ!!ฟังจากปาก"อ.เฉลิมชัย"มอบเงินล้าน เดินหน้าสร้างอนุสรณ์สถานถ้ำหลวง เริ่มนับหนึ่งเลยพรุ่งนี้(2ส.ค.)!?

"อ.เฉลิมชัย"รวมหัวใจชาวเชียงราย แห่ใหญ่รูปหล่อ"ฮีโร่จ่าแซม"เดินหน้าสู่ถ้ำหลวง

ขอบคุณเพจ แฟนพันธุ์แท้ อาจารย์ เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์  โยงการเมือง 

ติดตามข่าวอื่นๆ