มลายเป็นสายลม สาวใหญ่กลับจากประเทศเพื่อนบ้าน ช็อคแรง หลังบ้านถูกงัดวอดวาย

วันที่ 12กุมภาพันธ์ 62  เวลา 19.30 น.ร.ต.ท. หญิง ฉันทรุจี  เชื้อกรุงเทพ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี  ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายงัดบ้านที่บ้านเลขที่49/181ม.5ต.หนองบัว อ.เมืองอุดรธานี จึงพร้อมด้วย พ.ต.ต. ชัยรัตน์ ประสารพันธ์  สวป.  เจ้าหน้าที่ตำรวจ191 และ ชุดสืบสวน  รุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบกับนางคำเหลือง  พัฒนจักร อายุ61ปีเจ้าของบ้าน  ได้พาเจ้าหน้าที่ตำรวจไปชี้บริเวณประตูไม้หลังบ้านที่ถูกคนร้ายใช้ของแข็งงัดจนกลอนพังเสียหาย จากนั้นคนร้ายได้เข้าไปในบ้านรื้อค้นหาทรัพย์สินมีค่าตามห้องต่างๆ และห้องนอนของตน  โดยคนร้ายได้ขโมยสร้อยคอทองคำหนักสองสลึง จำนวน 1เส้น มูลค่า 10,000 บาทที่ตนเองวางไว้ในลิ้นชักบนหัวเตียงก่อนที่จะหลบหนีไป

 

 

 

 

 

นางคำเหลือง  ให้การว่า  ตนเองมีอาชีพขายสินค้าโอทอป เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ความงาม ตามสถานที่ต่างๆ เมื่อวานนี้ตนเองได้ไปดูสินค้าที่ประเทศ สปป.ลาว เนื่องจากไปเช่าพื้นที่ ในห้าง แล้วนำของไปขาย  และลูกจะอยู่บ้าน ซึ่งตอนเช้าลูกก็จะออกไปทำงานตอนเช้า พอตนกลับบ้าน พบว่าไฟในบ้านเปิดอยู่ จึงเข้าไปตรวจสอบพบข้าวของถูกรื้อค้นกระจัดกระจายและ สร้อยคอทองคำ ได้หายไปจึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

 

 

 

 

ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ร.ต.ท. หญิง ฉันทรุจี  เชื้อกรุงเทพ รองสารวัตรสอบสวนสภ.เมืองอุดรธานี  จากการตรวจสอบเบื้องต้นคาดว่าคนร้ายอาจจะรู้ว่าบ้านไม่มีคนอยู่ จึงได้ลงมือก่อเหตุ โดยการเข้ามางัดประตูหลังบ้านแล้วเข้าไปรื้อค้นทรัพย์สินและขโมยสร้อยคอทองคำ ผู้เสียหาย ไป ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเพื่อหาเบาะแสคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎมายต่อไป

นายกฤษดา  จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี ภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ 

 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
-งัดซ้ำงัดซ้อนถึง 2 ครั้ง เช้าวันพระ โจรย่ามใจได้ง่ายดอดย่องงัดกุฏิ ขณะออกบิณฑบาต กวาดทรัพย์สินมูลค่านับไม่ถ้วน

-วงจรปิดจับภาพชัด โจรแสบปั่นจักรยาน งัดร้านอลูมิเนียม กวาดเงิน 1.3 แสน หนีลอยนวล

เสียงผู้เสียหาย

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายกฤษดา จันทร์ดวง(เอก)


HASTAG : งัดบ้าน  โจรกระชากกระเป๋า  โจรงัดตู้บริจาค 

ติดตามข่าวอื่นๆ