ต้องกล้าขนาดไหนถึงขับผ่านเส้นทางนี้ หลังสาวพลาดตกร่องระบายน้ำกว่า 4 เมตร ไร้แสงไฟ

 เมื่อเวลา20.30น.ของวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 ศูนย์วิทยุมูลนิธิกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา ได้รับแจ้งเหตุจากประชาชนว่าพบเห็นบุคคลตกลงไปในร่องระบายน้ำพร้อมรถจักรยานยนต์บริเวณพื้นที่ถนนเส้นภายใน นิคมอุตสาหกรรม ปิ่นทอง4 ตั้งอยู่ ม.3 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่อาสาสมัครจุดใกล้เคียงรุดเข้าตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ

 

 

 

 ที่เกิดเหตุลักษณะมืดมิดไร้แสงสว่างส่องทาง ได้พบกับพลเมืองดียืนรออยู่บริเวณจุดที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า สกูปี้ไอ สีดำ หมายเลขทะเบียน1กฬ-5465 ชลบุรี ล้มตะแคงพบิกคว่ำลงไปในร่องระบายน้ำซึ่งมีความลึกประมาณ4เมตร ข้างกันพบผู้บาดเจ็บเป็นหญิง1ราย ทราบชื่อคือ น.ส.ศิริพร ตุสะมณี อายุ22ปี อยู่บ้านเลขที่ 256/1ม.17 ต.ห้วยหม้าย อ.สอง จ.แพร่ มีแผลถลอกบริเวณร่างกายหลายแห่ง และศีรษะปูดบวดมีเลือดออก อยู่ในอาการมึนงง เจ้าหน้าที่จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาล พยาไท ศรีราชา ตามสิทธิ์รักษาตน ของผู้บาดเจ็บ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ตำรวจสรุปสาเหตุ! อุบัติเหตุร่วงจากสะพานภูมิพล จนเสีย ภรรยา-ลูก "ยางไม่ได้ระเบิด" เป็นความประมาทของคนขับเอง!(คลิป)

 

 

สาวโรงงานพลาดท่าตกร่องระบายน้ำริมทางความลึกกว่า4เมตร!! หวิดดับกลางความมืด กู้ภัยลั่นถามกล้าขับมาได้ไงเพราะเส้นนี้มันมืดมิดมีแต่ป่า!!

 จากการสอบถาม รปภ.ที่ประจำจุดดูแลพื้นที่เกิดเหตุ จึงทราบว่าเส้นทางดังกล่าวยังไม่มีแสงไฟส่องสว่าง เส้นทางมืดมิดและริมถนนก็มีร่องระบายน้ำที่มีความลึกกว่า4เมตร คาดว่าผู้บาดเจ็บอาจจะพลาดท่าไถลทรายริมทางจนเป็นเหตุให้เสียหลักตกร่องระบายน้ำจนเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่ รปภ.ได้เปิดเผยอีกว่าหญิงผู้บาดเจ็บเวลาเลิกงานจากบริษัทนิคมปิ่นทอง3 มักจะเดินทางกลับเส้นนี้เป็นประจำ เเม้เส้นทางจะมืดมิดไม่มีแสงสว่างส่องทางคาดว่าเส้นทางที่ผู้บาดเจ็บมานั้นเป็นเส้นทางรัดและถึงที่พักเร็ว จนมาพลาดท่าเสียหลักรถจักรยานยนต์ตกร่องระบายน้ำอย่างที่เห็น

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-คนเป็นพ่อร้องไห้แทบขาดใจ สูญเสีย ภรรยา-ลูก อุบัติเหตุร่วงจากสะพานภูมิพล(คลิป)

ภาพ/ข่าว สิงห์ทอง นามมาลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี

รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี

 

สาวโรงงานพลาดท่าตกร่องระบายน้ำริมทางความลึกกว่า4เมตร!! หวิดดับกลางความมืด กู้ภัยลั่นถามกล้าขับมาได้ไงเพราะเส้นนี้มันมืดมิดมีแต่ป่า!!

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สิงห์ทอง นามมาลา


HASTAG : พลาด  อุบัติเหตุ  เส้นทาง 

ติดตามข่าวอื่นๆ