หนุ่มเจ้าของสวนกล้วยไม้ไม่ออกจากบ้านนาน 3 วัน เพื่อนบ้านสงสัยแจ้ง ตร.ตรวจสอบ สุดท้ายพบเป็นศพคาบ้านพัก

 เมื่อเวลา 11.30 น. วันนี้(12 ก.พ. 2562)  ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ เหมือนพันธ์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บ่อวิน จ.ชลบุรี  ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา ว่ามีผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 150/72  หมู่บ้านธนาวัลย์1 หมู่5  ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี  ให้มาร่วมตรวจสอบ

 

 

 

ในที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียวเจ้าหน้าที่ พบร่าง นาย นรินทร์ รักษาธรรม อายุ 44 ปี  อาชีพเพาะพันธุ์กล้วยไม้ขาย  ใส่กางเกงขาสั้นไม่สวมเสื้อนอนหงายเสียชีวิตอยู่ในบ้านมาแล้วประมาณ 3 วัน เนื่องจากสภาพเริ่มขึ้นอืดและเริ่มส่งกลิ่นคละคลุ้งไปทั่วบ้าน ทางเจ้าหน้าที่ซึ่งตรวจสอบเบื้องต้นแล้วจึงให้หน่วยกู้ภัยเปิดประตูและหน้าต่างเพื่อระบายภายในออกเพื่อง่ายแก่การตรวจสอบสาเหตุอย่างละเอียด

 

 

 

ดับปริศนาคาบ้านพัก!! หนุ่มเจ้าของสวนเพาะชำกล้วยไม้ขายไม่ออกจากบ้าน3วัน เพื่อนบ้านสงสัยแจ้ง ตร.ตรวจสอบ สุดท้ายพบเป็นศพคาบ้านพัก

สอบถามเพื่อนบ้าน ทราบว่า ปกติจะเห็นผู้ตายออกมาดูแลต้นกล้วยไม้ที่ปลูกพันธุ์ไว้ขายเป็นประจำ แต่ไม่เห็นมา 2 – 3 วันแล้วจึงคิดว่าน่าจะเกิดเรื่องขึ้นจึงได้แจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่และกู้ภัยมาตรวจสอบ

ด้านนางสาวสุมล จินมร  ภรรยาผู้เสียชีวิต เผยว่า ตนและสามีได้แยกกันอยู่มาได้ระยะหนึ่งแล้ว โดยตนเองกับลูกจะไปอยู่บ้านแม่ของตนเอง  และทุกเสาร์ - อาทิตย์  ผู้ตายก็จะไปรับลูกมาเล่นด้วยตลอด  แต่อาทิตย์ที่ผ่านมาไม่เห็นสามีไปรับลูกมาเล่นด้วย ตนจึงเข้าใจคงกับยุ่งงานหรือติดไปขายกล้วยไม้ที่งานพฤกษาตะวันออก ที่หน้าศาลากลางชลบุรี อยู่จึงไม่ได้สงสัยอะไรก่อนจะมาทราบอีกทีก็ทราบว่าสามีเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นจากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นทรัพย์สินภายในบ้านแต่อย่างใด  จึงคาดว่า ผู้ตายน่าจะมีโรคประจำตัวหรืออาจเกิดอาการวูบแล้วไม่มีใครเห็นจึงทำให้เสียชีวิตก็เป็นไปได้ จึงได้มอบศพให้หน่วยกู้ภัยส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อหาสาเหตุที่เสียชีวิตที่แน่ชัด ก่อนให้ญาติมาติดต่อรับกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มใหญ่ เป็นศพคาบ้าน หลังพ่อพยายามติดต่อไม่ได้หลายวัน

หนุ่มใหญ่จอดเก๋งนอนริมถนนข้ามคืนกลายเป็นศพดับปริศนา

นักเรียนม.6 ทะเลาะกับครอบครัวผ่านโทรศัพท์ พ่อแม่เอะใจติดต่อไม่ได้ โทรบอก รปภ.ให้เข้าไปดู พบเป็นศพ ใช้ปืนจ่อขมับตัวเอง!

เจ้าของร้านขายอาหารสัตว์ หายออกจากบ้าน 2 วัน พบอีกทีกลายเป็นศพในท่อระบายน้ำ

ภาพ/ข่าว สิงห์ทอง นามมาลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี

รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี

 

ดับปริศนาคาบ้านพัก!! หนุ่มเจ้าของสวนเพาะชำกล้วยไม้ขายไม่ออกจากบ้าน3วัน เพื่อนบ้านสงสัยแจ้ง ตร.ตรวจสอบ สุดท้ายพบเป็นศพคาบ้านพัก

ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
สิงห์ทอง นามมาลา


HASTAG : แจ้งตำรวจ  ไม่ทราบสาเหตุ  พบศพ 

ติดตามข่าวอื่นๆ