"สิตางศุ์ บัวทอง" เน็ตไอดอลสายสะบัด หลังวิวาห์แฟนหนุ่ม ขอเป็น 1 เสียง ร้องสิทธิ์พรบ.คู่ชีวิต

หลังจากที่เจอกระแสดราม่าไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา สำหรับ เน็ตไอดอลสายสะบัด เมื่อเพจเฟซบุ๊ก Social Hunter V.gr ได้โพสต์คลิปวีดีโอ ปรากฎให้เห็นภาพคนในคลิป ลักษณะคล้ายกับเน็ตไอดอลคนดังกล่าว "สิตางศุ์ บัวทอง" อุ้มน้องหมาขึ้นไปไหว้พระ บริเวณวัดผาซ่อนแก้ว จ.เพชรบรูณ์ จนเจ้าตัวต้องออกมาเคลียร์ยกใหญ่ 

 

ว่าจากในคลิปนั้น ตนเองพาเพื่อนไปไหว้พระ และไม่ได้ตั้งใจจะนำหมาเข้าไป เพราะจะฝากเพื่อนไว้ข้างนอก แต่ตอนนั้นพลัดหลงกับเพื่อน แล้วมีชายสวมชุดขาว เข้ามาเตือน มองน้องหมาด้วยสีหน้ารังเกียจ และบอกห้ามนำสุนัขเข้าไป เลยเกิดความโมโห ส่วนวันดังกล่าวที่ปรากฎในคลิปตนเดินทางไปบ่อย รู้กฎดี แต่เตือนนั้นหลงกับเพื่อน เลยไม่ได้ฝากสุนัข จึงต้องอุ้มไว้ และไม่ได้ติดใจอะไรแล้ว 

 

อ่านข่าว : "สิตางคุ์" เน็ตไอดอลสายสะบัด แจงดราม่าพาสุนัขเข้าวัด เรื่องเข้าใจผิดต้นเหตุเกิดจากพลัดหลงเพื่อน (คลิป)

ต่อมาตลกชื่อดัง "บอล เชิญยิ้ม" ได้โพสต์คลิป ขณะพาไปดูสิตางศุ์ บัวทอง เน็ตไอดอลสายสะบัดชื่อดัง ได้พบกับพี่ชาย พร้อมแคปชั่นว่า “ดีใจแทนเค้ากันครับ” โดยมีคนเข้ามาดูคลิปแล้ว กว่า 3.4 หมื่นครั้ง  โดยบอลแกล้งแซวว่า วันนี้รายคนค้นคนจะพาไปรู้จักกับพี่น้องที่พลัดพรากกันมากว่า 40 ปี สิตางศุ์ ได้เจอพี่ชายที่พลัดพราก ซึ่งในคลิปสิตางศุ์แกล้งร้องไห้ บอกว่า ไม่นึกเลยว่าจะได้เจอพี่ชาย หน้าเหมือนกันมาก ไม่ต้องตรวจดีเอ็นเอ นี่พี่ไปเผชิญฝุ่นมาใช่มั้ย หน้าเลยเป็นแบบนี้

 

 และบอลยังบอกให้พี่ชายหอมแก้มน้องสาวสักหน่อย จนทำให้หลายคนที่เข้ามาดูคลิป ฮากันทั่วหน้า โดยพี่ชายที่ว่านี้ก็คือ "โรเบิร์ตสายควัน" หรือ โรเบิร์ต ดอกมะดัน เป็นนักแสดงตลกชื่อดังเช่นกัน แต่ทำไมถึงมีหน้าละม้ายคล้ายกับเน็ตไอดอลสายสะบัด  งานนี้แฟนคลับเลยคอมเม้นต์กันเพียบว่า ทั้งคู่เหมือนพี่น้องกันจริงๆ หน้าเหมือนอย่างกับฝาแฝดกัน ถ้าเอาวิกให้พี่โรเบิร์ตใส่ ก็รับงานแทนพี่สิตางศุ์ได้เลย

 

อ่านข่าว : "บอล เชิญยิ้ม" ดีใจแทน "สิตางศุ์" เน็ตไอดอลสายสะบัด 40 ปี เจอพี่ชายที่พลัดพราก หน้าเหมือนกันมาก (คลิป)


ล่าสุดเน็ตไอดอลสายสะบัดสิตางศุ์ บัวทอง" ได้ควงแฟนหนุ่ม "ตี๋" เข้าพิธีวิวาห์ในงาน Just be Yourself ที่จัดขึ้นโดยองค์กรเพื่อมนุษยชนเพศหลากหลาย ณ The Bazaar สวนลุมไนท์ รัชดา โดยสิตางศุ์ และแฟนหนุ่ม ได้โพสต์ภาพเผยให้เห็นว่า ทั้งคู่ได้จดทะเบียนสมรสกันแล้วด้วย หลังจากดูใจกันมานานเป็น 10 ปี


โดยทั้งคู่เปิดเผยในวันแต่งงานว่า “ขอ 1 เสียง เพื่อกฎหมายคู่ชีวิต เริ่ม” ตอนนี้อายุ 57 แล้วค่ะ รอนานล่ะ 

 

 


ก่อนหน้านี้สิตางศุ์ ได้เล่าถึงชีวิตส่วนตัวว่า หลังเรียนจบด้านกฎหมายเป็นทนายความ ชีวิตรักของสิตางค์ แม้อดีตมักทุ่มเทกับผู้ชาย เพราะความขี้เบื่อ จะใช้เงินทุ่มเท สุดท้ายจนมาเจอ ตี๋ แฟนหนุ่ม คบมา 10 ปี อยู่แล้วสบาย แฟนไม่ยอมให้ไปทำงาน ไม่เคยนอกใจเรา เราก็ไม่นอกใจเขา ไม่เคยพูดเรื่องแต่งงาน เรารู้สึกว่าชีวิตเราเติมเต็มกันแล้ว เรื่องพิธีเราไม่ค่อยได้คิด แต่อยากให้เรื่องกฎหมาย เรารออยู่เมื่อไหร่จะแก้กฎหมายเพศที่สามบ้าง และมีการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งเป็นที่ฮือฮา

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
ยังจำได้ไหม!!! "สิตางศุ์ บัวทอง" เน็ตไอดอลสาวสอง โชว์สเต็ปแดนซ์สุดสยิว ทำเอาคนดูช็อกทั้งประเทศ (มีคลิป)

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : สิตางศุ์ บัวทอง


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : สิตางศ์ุ บัวทอง  กฎหมาย  เน็ตไอดอล  แต่งงาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ