เปิดคลิประทึก หนุ่มเมืองเพชรสุดแค้นเคืองตร. ขับรถเทน้ำมันรอบโรงพัก ก่อนจุดไฟหวังเอาให้วอดทั้งหมด

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 ผู้สื่อข่าวได้รับคลิปวีดีโอร้องเรียนจาก ชาวบ้าน ว่า มีบุคคลขับรถยนต์ เข้าไปลอบวางเพลิงในพื้นที่ภายใน สภ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี ตรวจสอบภาพภายในคลิป ดังกล่าว พบรถกระบะอีซูซุ 4 ประตูสีขาว วิ่ง วนรอบอาคารที่ทำการ สภ.เขาย้อย แล้วกลับมาจอดที่บริเวณทางออก จากนั้นคนขับซึ่งเป็นชายได้ลงมาจากรถ ก่อนจุดไฟ ไปที่ลอยน้ำมัน แต่ปรากฏว่าเปลวไฟได้วิ่งลุกเป็นทาง ไปหยุดที่บริเวณแอ่งน้ำ คนขับจึงเดินอ้อมไปท้ายรถกระบะแล้วหยิบยกถังน้ำมันขนาด 20 ลิตร มาลาดลงไปในกองไฟจนเกิดเป็นเปลวเพลิงลุกไหม้ขนาดใหญ่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้วิ่งเข้าไปเพื่อดำเนินการจับกุมแต่ชายคนดังกล่าวได้ขึ้นรถขับหลบหนีมุ่งหน้าเข้าไปในเส้นทางหมู่บ้านเขาย้อยโดยมีเปลวไฟลุกติดรถกระบะไปบางส่วน

 

 

 

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่สภ.เขาย้อย สอบถาม พ.ต.อ.สมเกียรติ โฉมฉาย ผกก.สภ.เขาย้อย เปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 21.00 น วันที่ 2 มกราคม 2562 มีหลักฐานเป็นภาพปรากฏตามคลิปดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการติดตามจับกุม คนขับรถกระบะ รายดังกล่าวแต่ ไม่พบตัวคนขับพบเพียงเจ้าของรถซึ่งเป็นญาติและอ้างว่าเหตุดังกล่าวเกิดจาก ถังน้ำมันรั่วไหล

 

 

 


แต่เมื่อมาตรวจสอบคลิปโดยละเอียดพบว่า เป็นการจงใจเนื่องจากมีการจุดไฟและโยนน้ำมันใส่ให้ลุกท่วม สอบสวนเบื้องต้นพบผู้ก่อเหตุเป็นชายอายุประมาณ 35 ปี ชาวตำบลหนองปรง อำเภอเขาย้อย มีประวัติเคยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เขาย้อยจับกุมในข้อหาเสพยาเสพติดมาแล้ว 2 ครั้ง คาดว่าผู้ก่อเหตุจะโกรธแค้นที่ถูกจับกุม จึง มาก่อเหตุดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังรวบรวมพยานหลักฐานเตรียมออกหมายจับข้อหาวางเพลิงสถานที่ราชการในเวลากลางคืน แล้ว

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เพจดังแฉเพื่อนเทคโนบางกะปิ ถูกตร.ยิงเสียชีวิตโพสต์หราทวงแค้น พ่อยังติดใจไม่รู้ลูกพกปืน

สุดแค้นเคือง !! วางระเบิดในบ่อนคาสิโนฝั่งปอยเปต พร้อมสั่งปิดด่านด่วนชั่วคราว

เผยวินาทีสุดแค้นใจ หลังหนุ่มถูกตรวจ ยัน ทำความเข้าใจลงตัวแล้วด้วยดี

สาวแฉพ่อของลูก ทำท้องแต่ตีตัวออกห่างปัดทุกความรับผิดชอบ วันนี้ขอแตกหักแล้วจบกันแค่นี้ สาปแช่งทำอะไรไว้ให้กรรมตามสนอง!

เพชรบุรี สุภาวดี  เข็มตรง ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.เพชรบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
น.ส.ดาราวรรณ เข็มตรง


HASTAG : วางเพลิง  แค้น  ไฟไหม้  เพชรบุรี 

ติดตามข่าวอื่นๆ