"ใหม่ สุคนธวา" ประกาศฤกษ์ดีงานแต่ง เตรียมเป็นเจ้าสาว "ดีเจต้น" แฟนหนุ่มทุ่มไม่อั้น จัดเต็มสินสอด 10 ล้านบาท

ได้ฤกษ์พร้อมที่จะสละโสดอย่างเป็นทางการเสียที สำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ อย่าง ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร เพราะล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจแบบหมดเปลือก หลังแฟนหนุ่ม ดีเจต้น-สรพงษ์ จิตต์สุนทร โพสต์ข้อความสุดซึ้งคล้ายเป็นการขอแต่งงานลงบนอินสตาแกรม จนบรรดาแฟนคลับแห่คอมเมนต์แสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม

โดยบอกว่าเป็นเจ้าสาวให้เราได้ไหม เราคิดว่าเธอเหมาะสมและคู่ควรที่สุด ถ้าพร้อมแล้วแต่งหน้าสวย ๆ รอทุกวันได้เลย  ซึ่งทางด้านใหม่ สุคนธวา ได้บอกว่ามีการกำหนดฤกษ์วิวาห์เป็นวันที่ 14 พฤศจิกายน 2562  ปลายปีนี้แล้ว และยังบอกถึงสาเหตุที่ยอมสละโสดอีกด้วยว่าประทับใจฝ่ายชายตรงที่เป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย และไม่เคยเปลี่ยนไปเลยตลอดเวลาที่คบหาดูใจกัน


สำหรับเรื่องสินสอด ? "10 ล้านบาทค่ะ แต่ก็ต้องให้เขาเข้าไปคุยกับคุณพ่อคุณแม่ใหม่ก่อน ซึ่งเขาเองก็สนิทกับพ่อแม่ใหม่มาก สนิทมากกว่าใหม่ด้วยซ้ำ อันนี้ใหม่ก็ไม่รู้เหมือนกันนะคะว่าเป็นกลยุทธ์ของเขาหรือเปล่าที่จะนำมาใช้ต่อรองเงินสินสอด"

 

อะไรคือสิ่งที่ทำให้เรามั่นใจว่าจะใช้ชีวิตกับคนนี้ไปตลอด ?

"ใหม่ไม่ได้สนใจเรื่องความหล่อแล้วเพราะใหม่เจ็บมาเยอะ การชอบคนหล่อทำให้ใหม่ต้องเจ็บตัวเยอะมาก ดังนั้นใหม่ขอเลือกคนที่ความสม่ำเสมอดีกว่า เพราะเท่าที่ใหม่คบกับเขามา เขาก็ยังไม่เคยเปลี่ยนไปและไม่เคยเปลี่ยนแปลง"

 


เราสองคนคบกันมาระยะเวลานานเท่าไหร่แล้ว ?

"2 ปีเองค่ะ ถ้าถามว่าเราใช้เวลาน้อยไหมมันก็น้อย น้อยมาก แต่ใหม่ก็รู้สึกนะว่ามันเป็น 2 ปีที่เราคบกันมานาน ใหม่เชื่อนะคะกับคำที่คนเขาบอกว่า 'ถ้าคนมันจะใช่มันก็จะคลิกเอง' ดังนั้นใหม่จึงมองว่ามันเป็นสัญญาณที่ดีค่ะ"

 

หลังจากแต่งงานแล้วเราตั้งใจจะมีทายาทเลยหรือเปล่า ?

"อยากมีเลยค่ะ เอาจริงๆ นะ ใหม่อยากจะมีในปีหมูเลยด้วยซ้ำแต่คงจะไม่ทันแล้ว สรุปเลยนะคะ "ใหม่แต่งก่อนท้องค่ะ ไม่ได้ท้องก่อนแต่ง" ก็คาดว่าน่าจะมีภายในปีหน้าแทน ซึ่งเหตุผลที่ใหม่อยากจะมีลูกเร็วๆ ก็ไม่ใช่เพราะตัวใหม่เองด้วย แต่เป็นเพราะอยากมีให้พ่อกับแม่ เนื่องจากหลายๆ คนเคยบอกใหม่ว่าหลานจะช่วยบำบัดสุขภาพให้พ่อกับแม่ได้ และหลานจะช่วยให้พวกท่านมีรอยยิ้ม"
 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
+สุดยอดลูกกตัญญู!!! "ใหม่ สุคนธวา" เผยเคล็ดลับความงาม รดน้ำดำหัว "พ่อ-แม่" ในวันสงกรานต์ พร้อมนำเท้าลูบหน้าเสริมบารมี
ระเบิดความเซ็กซี่ล้านตลบ !! "ใหม่ สุคนธวา" เผยชุดนอนไม่ได้นอน ครั้งแรก! เห็นแล้วสยิวสุดๆ เลือดกำเดาแทบพุ่ง สวยแซ่บจริงๆ !! (มีคลิป)
มุมหวาน "ใหม่ สุคนธวา" โชว์คลิปคุณพ่อถักเปียให้ รื้อฟื้นความหลังแอบน้ำตาคลอทั้งพ่อทั้งลูก (คลิป)

ขอบคุณ IG : dj_ton , maisukhon


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ดีเจต้น  ใหม่ สุคนธวา  สินสอด  เจ้าสาว  นักแสดงหญิง  แต่งงาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ