แห่ชื่นชมสุดหัวใจภาพความประทับใจ ร่วมด้วยช่วยกัน ถึงคนละพรรคแต่ "พวกเราเป็นคนไทยเหมือนกัน"

วันที่ 11 ก.พ.62 บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้ง ส.ส.แบบแบ่งเขตเลือกตั้ง จังหวัดลพบุรี เริ่มคึกคัก หลังจากที่ เขตเลือกตั้งที่ 1 อ.เมือง ลพบุรี พรรคเพื่อไทย โดยนายพิชัย เกียรติวินัยสกุล ได้ตระเวนออกหาเสียงกับประชาชน ชาวบ้าน พ่อค้า แม่ค้า ตามสถานที่ต่างๆ ในเขตพื้นที่ อ.เมือง ลพบุรี ซึ่งได้รับการต้อนรับจากประชาชน ชาวบ้านเป็นอย่างดี ทำให้บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งเป็นไปอย่างคึกคัก

 

 

การหาเสียงดำเนินไปจนบ่าย นายพิชัย เกียรติวินัยสกุล และผู้สนับสนุนพรรคเพื่อไทย ได้เดินทางมายัง ต.เขาพระงาม ได้พบกับรถแห่หาเสียงของพรรคประชาธิปัตย์ ที่จอดเสียอยู่ริมถนน นายพิชัย จึงได้บอกให้ผู้สนับสนุนช่วยกันเข็ญรถเข้าข้างทางเพื่อความปลอดภัย และช่วยตรวจเช็คจนรถแห่หาเสียงของพรรคประชาธิปัตย์ สามารถขับต่อไปได้

 

 


ซึ่งได้มีผู้พบเห็นและได้ถ่ายภาพลงในโลกออนไลน์ ว่าเป็นภาพที่ดีมาก เป็นภาพที่น่าประทับใจ เป็นภาพที่บ่งบอกถึงความรัก ความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ถึงแม้ว่าจะอยู่กันคนละฝ่าย คนละพรรค แต่ก็คนไทยด้วยกัน เช่นเฟซบุ๊กจาก pavarisra Pumtabtem ที่ระบุในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ..สุดยอดเลย...เราคนไทยมีน้ำใจ และเขตลพบุรีซะด้วย ...พวกท่านหล่อมาก

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ผู้สมัครพรรคไทยรักษาชาติลงพื้นที่หาเสียงอย่างหนัก พบประชาชนแบบตัวต่อตัว
 

ภาพ-ข่าว  กฤษณ์   สนใจ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าว ที  นิวส์  จ.ลพบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กฤษณ์ สนใจ


HASTAG : ร่วมด้วยช่วยกัน  หาเสียง  เลือกตั้ง  นักการเมือง 

ติดตามข่าวอื่นๆ