ราวสแตนเลส สะพานลอยคนข้าม หายไปทั้งแถบ หลังถูกโจรขโมยตัด ไปขาย

เพจ 123 คนดีมีน้ำใจ ได้รับแจ้งจากประชาชนที่อาศัยอยู่บริเวณ 2 ฝั่งถนนเส้นหนองแค-สระบุรี ทางคู่ขนานถนนพหลโยธิน กม.82 ว่าได้รับความเดือนร้อน จากการใช้สะพานลอย เนื่องจากบนสะพานลอย มีการลักลอบตัดราวสแตนเลสออกไป  ซึ่งเป็นสะพานลอยที่คร่อมถนนถึง 8 เลน ต.ไผ่ต่ำ อ.หนองแค จ.สระบุรี ทำให้จุดสะพานลอยดังกล่าวนั้น เป็นจุดเสี่ยงที่มีโอกาสเกิดอันตรายจากพวกมิจฉาชีพได้สูง โดยเฉพาะถ้าผู้ใช้สะพานลอยที่เป็นผู้หญิง ยิ่งเสี่ยงที่จะถูกทำร้ายและชิงทรัพย์ ซึ่งถ้าเป็นช่วงกลางคืนจะเป็นจุดที่มืด และเปลี่ยวมาก แต่ยังมีความจำเป็นที่ประชาชนยังต้องใช้ข้ามไปมา

 

ล่าสุด ทีมข่าว 123 คนดีมีน้ำใจ ได้ลงไปยังจุดเกิดเหตุ พบว่า ราวของสะพานลอยดังกล่าวที่เป็นสแตนเลสถูกคนร้ายลอบตัดออกไปจริง และยังไม่ได้มีการแก้ไข จึงได้ประสาน งานอีกครั้งไปยังหน่วยงานที่รับผิดชอบดูแล คือหมวดทางหลวงหินกอง คุณนิรุตน์ มิลินทจินดา หัวหน้าหมวด ได้รับเรื่องร้องเรียนดังกล่าว จะเร่งดำเนินการแก้ไขให้โดยเร็ว  เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนที่จำเป็นยังต้องใช้สะพานลอยในจุดดังกล่าวด้วย


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : จับได้คาหนังคาเขา !! รวบหัวขโมยตัดสายเคเบิ้ล ขณะกำลังลงมือก่อเหตุ ข้างป่าละเมาะริมถนน ของกลางเพียบ (มีคลิป)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : งงตาแตก! สาวเจอประตูเหล็กโผล่กลางสะพานลอย สร้างเสร็จไม่รื้อออก จนชาวเน็ตแซวฮาเพียบ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ซ่อมสักที..!! จนท.เร่งซ่อมสะพานลอยด่วน หลังเกิดเหตุสลด "หลวงพี่ถูกรถชน" ชาวบ้านลั่น! ไม่ตายคงไม่ซ่อม..(คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พิมรดา พิมทา


HASTAG : ทางหลวง  โจร  สะพานลอย 

ติดตามข่าวอื่นๆ