บ้านเด็กนักเรียน โดนไฟไหม้หมดทั้งหลัง "ไม่เหลืออะไรเลย แม้แต่เสื้อผ้า"

จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 8 ก.พ. 62 ที่ผ่านมาได้มีการแชร์เรื่องราวของเด็กนักเรียนชั้นม.ปลาย เกิดขึ้น เพราะบ้านของน้องได้ถูกไฟไหม้ไปทั้งหลัง และได้มีการแชร์เพื่อขอความช่วยเหลือ เนื่องจากตัวของน้องและครอบครัว ไม่เหลืออะไรเลย
 

 

ต่อเนื่องมาจากกรณีที่บ้านนักเรียนถูกไฟไหม้ จนไม่เหลืออะไรเลย โดยได้มีเพื่อนๆของนักรียนคนดังกล่าวได้ช่วยกันแชร์ผ่านเฟชบุ๊ก เพื่อขอความช่วยเหลือ ซึ่งได้มีการแชร์ที่ได้ระบุข้อความไว้ว่า
 

.

 

"บ้านเพื่อนโดนไฟไหม้หมดทั้งหลัง ไม่เหลืออะไรเลยแม้แต่เสื้อผ้า ใครสามารถช่วยเหลืออะไรได้ รบกวนขอความช่วยเหลือด้วยนะค่ะ

 

 

รายละเอียดตามนี้นะคะ สถานที่เกิดไฟไหม้. บ้านเลขที่ 92 ม.2 ต.ประศุก อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี บ้านของ นางสาวณัฐพิชา มิ่งสุข  

Fb:Natpicha Mingsuk
เบอร์โทรที่สามารถติดต่อได้ 063-792-6885

 

 

วันที่เกิดเหตุไฟไหม 8 กุมภาพันธุ์ 2562  เลขบัญชีของ นางสาวณัฐพิชา มิ่งสุข 0408340128 ธนาคารกสิกรไทย #ช่วยกันแชร์หน่อยนะค่ะ"

 


 

ล่าสุดน้อง ญัฐพิชา ก็ได้ออกมาโพสต์เฟชบุ๊กถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยได้ระบุข้อความไว้ว่า "เหตุไฟไหม้บ้าน  วันที่8 กุมพาพันธ์ 2562  บ้านเลขที่92ม.2 ต.ประศุก อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี

 

.


ตอนนี้รอการประเมินจากฝ่ายราชการ ด้วยวันที่เกิดเหตุเป็นวันศุกร์ตอนนี้ติดเสาร์-อาทิตย์ จึงยังไม่มีพนักงานเข้ามาประเมินค่าใช้จ่ายในการสร้าง หนูจึงยังสรุปยอดใช้จ่ายไม่ได้ ต้องรอวันทำการทางราชการอีกทีนึงค่ะ

 

 

ถ้าหนูรู้รายละเอียดในการใช้เงินในการทำบ้านหนูจะแจ้งให้ทราบเป็นขั้นเป็นตอนไปน้ะค่ะ แล้วเงินทุกจำนวนที่ทุกคนโอนเข้ามาไม่ต้องเป็นห่วงเพราะว่าตอนนี้เงินหลักๆที่จะทำบ้านเป็นเงินของทุกคนที่โอนมากับทางราชการค่ะ

 

.

 

หนูจะโพสอัพเดทขั้นตอนการทำตลอดค่ะ ขอบคุณในความกรุณาของทุกๆคนมากๆๆค่ะ #ช่วยแชร์บอกต่อด้วยนะค่ะ #ขอขอบคุณทุกคนจิงๆๆค่ะ" อย่าไรก็ตามต้องขอขอบคุณทุกคนแทนน้อง ที่ช่วยเหลือกันนะค่ะ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
อาสาทีมงาน"เมศ เจ้าชายน้อย"บ้านไฟไหม้หมดตัว 2 เดือนที่แล้วเพิ่งเสียลูกชาย   
หนุ่มโพสต์เฟซบุ๊ก บ้านไฟไหม้เกือบทั้งหลัง เพราะโคมลอย ลั่น ถ้าครอบครัวผมเป็นอะไรขึ้นมา คงเป็นเรื่องเเย่รับปีใหม่!


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์


HASTAG : วอดทั้งหลัง  ไฟไหม้บ้าน  สิงห์บุรี  ไฟไหม้  นักเรียน 

ติดตามข่าวอื่นๆ