โอกาสมาแล้ว ประกวดถ่ายภาพงานแถลงข่าวมวย “วัน แชมเปี้ยนชิพ” ชิงเงินรางวัล 1 หมื่นบาท


    ศึกมวย “วัน แชมเปี้ยนชิพ” จัดประกวดถ่ายภาพงานแถลงข่าว ในงาน “วัน แชมเปี้ยนชิพ” ONE : CLASH OF LEGENDS (วัน : แคลช ออฟ ลีเจนส์) ชิงเงินรางวัล 1 หมื่นบาท
    การแข่งขัน  “วัน แชมเปี้ยนชิพ” ONE : CLASH OF LEGENDS (วัน : แคลช ออฟ ลีเจนส์) เตรียมจัดแถลงข่าววันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 พร้อมประกวดภาพถ่ายในงานแถลงข่าว ชิงเงินรางวัลรวม 1 หมื่นบาท
    สำหรับคนที่ชอบการถ่ายภาพ โอกาสของคุณมาถึงแล้ว ร่วมถ่ายภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในงาน “วัน แชมเปี้ยนชิพ” ONE : CLASH OF LEGENDS (วัน : แคลช ออฟ ลีเจนส์) หรือที่รู้จักกันดีว่า “มวยกรง” และเป็นแขกวีไอพี ในงานแถลงข่าว พร้อมรับบัตรชมการแข่งขัน 1 ท่านต่อ 1 ใบ


 

กติกา : 
- ลงทะเบียนผ่าน 
https://goo.gl/RJsPpW
- หมดเขต 10 กุมภาพันธ์ 2562
- ร่วมงานในโควต้า “ช่างภาพวีไอพี” ในงานแถลงข่าว วันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 ลงทะเบียนเวลา 16.00 น. ที่ ห้องเกรทรูม ชั้น 3 โรงแรม W Hotel ดับเบิลยู โฮเต็ล (รถไฟฟ้าช่องนนทรี) ซึ่งจัดโซนที่นั่งพิเศษให้สามารถถ่ายภาพได้อย่างใกล้ชิด (ลงทะเบียนหน้างานที่โต๊ะลงทะเบียนช่างภาพอิสระ)
สิทธิพิเศษและรางวัล


 


-รับบัตรชมการแข่งขัน 1 ท่านต่อ 1 ใบ เข้าร่วมชมและถ่ายภาพการแข่งขันวันที่ 16 ก.พ.62 ณ อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี
- ร่วมประกวดภาพถ่ายจากงานแถลงข่าว ซึ่งเปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไป นิสิต นักศึกษา และช่างภาพอิสระ รวมทั้งสื่อมวลชนที่เข้าร่วมงาน ส่งประกวด โดยมีรางวัลรวมมูลค่ากว่า 10,000 บาท 
โพสต์ลงใน facebook (เฟสบุ๊ค) หรือแฟนเพจ เปิดโพสต์เป็นสาธารณะ และเปิดให้คอมเม้นท์ได้ โดยติดแฮชแท็ค #onebkkphotocontest ประกาศผล วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ผู้ได้รับรางวัลทีมงานจะแจ้งใต้โพสต์นั้น
-ภาพชนะเลิศ ได้รับเงินสด 5,000 บาท – สำหรับ บุคคลทั่วไป นิสิต นักศึกษา และช่างภาพอิสระ รวมทั้งสื่อมวลชน ที่ถ่ายภาพงานแถลงข่าวได้ถูกใจทีมงานที่สุด
-ภาพรองชนะเลิศ ได้รับเงินสด 3,000 บาท และรางวัลชมเชย 2 รางวัล รางวัลละ 1,000 บาท รวม 1 หมื่นบาท


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
วิริยา วิศิษฏ์โสภาติดตามข่าวอื่นๆ