ไหนว่าจองไม่ได้? "น้าหมู พงษ์เทพ" เดือด หลังเจอที่จอดรถโรงแรมดัง ลั่นไม่น่าเชื่อว่าชีวิตจะมาร่อนเร่ตอนแก่

กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เมื่อ นักร้องชื่อดัง อย่าง "พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ" หรือ "น้าหมู" ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า " พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ-น้าหมู" หลังจากที่เข้าใช้บริการโรงแรมแห่งหนึ่งที่ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ แล้วเจอบริการที่จอดรถของทางโรงแรมที่รู้สึกว่าไม่ได้รับความเป็นธรรม

 

 

โดยน้าหมูได้ระบุข้อความไว้ว่า ไม่น่าเชื่อว่าชีวิตจะมาร่อนเร่ตอนแก่ ยามเที่ยงคืน ทั้งๆที่เช่าห้องโรงแรม  ....... หัวหิน คืนละ2,100บาท แพงเพราะเป็นเมืองท่องเที่ยว ก็ ok เรามาทำงานก็พอจะเสียได้ 3ทุ่มจะออกไปทำงาน บอกพนักงานว่าขอจองที่จอดรถเพราะพักที่นี่ เขาบอกว่าจองไม่ได้ ให้มาหาที่จอดเอา เน้นนะครับว่า ทุกคันจองที่จอดไม่ได้ พนักงานยืนยันว่าทุกคันจองไม่ได้

 

6 ทุ่มกลับมา เห็นที่จอดว่างอยู่ 3 ช่อง แต่มีกรวยตั้งกั้นอยู่ ก็บอกพนักงานว่าให้เอากรวยออกให้ด้วยจะเข้าจอด พนักงานบอกว่า จอดไม่ได้เขาจองไว้ให้แขก VIP เอ้าใหนว่าทุกคันจองไม่ได้ แล้วอีกที่หนึ่งละ ตรงนั้นจองไว้ให้รถที่มากับวิลแช เอ้าใหนว่าจองไม่ได้ แล้วอีกที่ละ ตรงนั้นเขาจองไว้ให้นักท่องเที่ยวจีนที่จะมาตอนเช้า เอ้าใหนว่าจองไม่ได้

 


แล้วพนักงานก็บอกให้ผมไปจอดอีกฝั่งที่ใกลจากหน้าโรงแรม ผมก็ถามว่า ใหนว่าทุกคันจองไม่ได้ เด็กมันก็ไม่รู้จะตอบยังไง เข้าไปขอที่เค้าเตอร์เขาก็ไม่ให้จอด

หรือว่าเราเป็นคนไทย เลยต้องรับชะตากรรมแบบนี้ เราไม่ใช่นักท่องเที่ยว เลยจอดไม่ได้ เร่ไม่ใช่ VIP เลยจอดไม่ได้ รู้สึกตัวว่า เราคงไม่เหมาะกับโรงแรม ....... หัวหิน ก็เลยตัดสินใจขึ้นไปเก็บของ ออกจากโรงแรม ทั้งๆที่พึ่งเข้าไปตอนบ่าย 4โมง

01.04น. ยังต้องขับรถหาที่นอน ที่เหมาะกับคนอย่างเรา และก็ยังไม่รู้ว่าจะมีมั๊ย 5555555 

 

 

ที่มา พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ-น้าหมู

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG : น้าหมู พงษ์เทพ  จองที่จอด  น้าหมู  โรงแรม  ที่จอดรถ 

ติดตามข่าวอื่นๆ