หนุ่มขับเก๋งเจอจยย.แว้นตัดหน้า แถมกร่างตะโกนด่า คว้าเหล็กเงื้อตี ทั้งๆมีเด็กอ่อนอยู่ในรถ จับตัวได้อ้างตกใจเสียงแตร (คลิป)


เห็นทีว่าคำที่ไว้คอยสอนหารหาญทั้งหลายในทำนองที่ว่า ถ้าเราไม่ทำร้ายเขา เดี๋ยวเขาก็เข้ามาทำร้ายเรา จะเป็นเรื่องจริงซะแล้ว  เพราะสมัยนี้คำว่าน้ำใจให้เพื่อนร่วมทาง เริ่มหายากในสังคม ดังเช่นเหตุการณ์ดังต่อไปนี้ ที่เมื่อได้เห็นคลิปววีดิโอแล้ว เชื่อได้เลยว่าผู้ที่ประสบเหตุการณ์ด้วยตัวเอง คงจะตกอกตกใจไม่น้อย
 

เมื่อเพจในเฟซบุ๊กชื่อ แถวนี้แม่งเถื่อน ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมระบุข้อความว่า " #เส้นทางออกหมู่บ้านมิตรประชาบางใหญ่ซิตี้ ....ฝากแชร์หน่อย #เรามาทางตรง #รถทางแยกขวาก็ไม่มี อยู่ดีๆ มอไซค์มาด้วยความเร็วมาก #มาจากทางขวา พยายามจะแซงเราไป (คือถ้าดูในคลิปเราว่าเรามองทางแยกขวาดีแล้ว ว่ามันไม่มีรถ เราเลยขับตรงไป) เรามองจากกระจกข้างฝั่งขวา รถมอไซค์เลี้ยวจากทางแยกขวา มาเร็วมาก จะแซงเราไป จนเกือบเบรคไม่ทัน แล้วยังหันมาด่าเรา เราก็ปล่อยให้รถเขาไปก่อน พยายามไม่อะไร เพราะไม่อยากมีเรื่อง 

 


ขับช้าๆ เขาก็ไปดักข้างหน้าไม่ยอมจบ หยิบเอาอุปกรณ์ก่อสร้างมา จะฟาดรถเรา #ทั้งๆที่เราไม่ผิด #เราก็พยายามไหว้ขอโทษนะ คืออยากจบ #ในรถมีเด็กอ่อน และจะรีบไปทำงาน ยังเอาอาวุธมาเคาะกระจกฝั่งเรา(คนขับ) กระจกรถเราใสมาก พยายามกระชากประตูรถเรา ให้เราลงมา พอเราหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาโทรหาตำรวจ มันเลยเดินไปที่รถ และขี่ออกหนีไปเลย เป็นผู้ชาย อายุน่าจะประมาณ 20ปลายๆ ถึง 30 ปลายๆ ผอม สูง ผิวคล้ำ มีรอยสัก ขี่รถไม่แน่ใจว่าเวฟ หรือฮอนด้าดรีม สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มีผู้หญิงซ้อนท้ายมา และเด็กนั่งหน้าสุด

 

เหตุเกิด ระหว่างหมู่บ้านมิตรประชา ทางเข้าบางใหญ่ซิตี้ นนทบุรี
เบื้องต้นได้เข้าแจ้งความกับร้อยเวร สน.บางใหญ่ และยังหาคนทำผิดมาดำเนินคดีไม่ได้"
 


ความคืบหน้าล่าสุดเจ้าของโพสต์ดังกล่าว ได้เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางใหญ่ ได้ตามจับคู่กรณี พร้อมกับรถจักรยานยนต์ที่ก่อเหตุได้แล้ว โดยคู่กรณี รับสารภาพว่าเลี้ยวมาจากแยกขวาโดยไม่ได้ดูรถทางตรงจริง เพราะต้องการรีบพาลูกไปทำธุระและตกใจเสียงบีบแตรจึงโมโหเลยดักก่อเหตุดังกล่าว ประกอบกับอีกฝ่ายได้ยกมือไหว้ขอโทษแล้ว จึงไม่ติดใจเอาความ ไม่เรียกร้องอะไรทั้งสิ้นเพราะเห็นแก่ลูกเขา ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไปสู่โลกออนไลน์ ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมกับวิพากวิจาณ์กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบางคนถึงคอมเม้นต์ว่า ขอเตือน ทีหน้าถ้าเจอแบบนี้อีก ให้รอจังหวะตอนอยู่หน้ารถ ทำท่ายกไม้จะตี ให้ปล่อยคลาสแล้วกระทืบคันเร่งเลยครับ เพราะเคยเจอเหตุการณ์ลักษณะเช่นนี้แล้ว สุดท้ายก็หนีตายอย่างหมา บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า อยากถามผู้รู้เหมือนกันกรณีแบบนี้ถ้าเราขับรถชนตอนถือไม้เข้ามาหาเราจะมีความผิดไหม เพราะเคยเจอมาครั้งหนึ่งกระจกข้างหายข้างหนึ่งเจอเด็กถิ่นเลยซวยซะงั้น ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า เก่งแบบนี้ นึกภาพไม่ออกเลย ถ้าในรถยนต์เป็นผู้ชายนั่งมาสัก 2-3 คน หรือเจอปืนจอที่หัว ยังจะเก๋าแบบนี้คลิปหรือเปล่า

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

โชคชะตาเล่นตลก หนุ่มน้อย ประสบอุบัติรถตัดหน้าสาหัสเกือบเป็นเจ้าชายนิทรา ปาฏิหาริย์แรงใจพ่อ แม่ ให้จนฟื้นตัว(คลิป)

หกล้อกลับรถตัดหน้ากระทันหัน บัสรับส่งพนง. เบรกไม่ทัน พุ่งชนบาดเจ็บหลายราย(คลิป)

ตำรวจขับรถตัดหน้า ถูกบีบแตรใส่ ไม่พอใจลงรถจะเขียนใบสั่ง! พอเห็นกล้อง เปลี่ยนใจทันที (คลิป)


 ขอบคุณเฟซบุ๊ก : แถวนี้แม่งเถื่อน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์


HASTAG : ถือไม้  เตือนภัยผู้ใช้รถใช้ถนน  หนุ่มกร่าง 

ติดตามข่าวอื่นๆ