เฉียบขาด วินาที"ตร.ลำปาง"ซิ่งรถ ไล่ล่าเอเยนต์ยาเสพติด กลางถนน (คลิป)

  วินาที  เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธร จังหวัดลำปาง ระดมกำลังบุกจับพนักงานขับรถบรรทุก ของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในจังหวัดลำปางพร้อมของกลางยาบ้า กลางถนน  บริเวณผาลาด-แม่เมาะ อ.แม่ทะ เชื่อมต่อ อ.แม่เมาะมุ่งหน้าเข้า อ.แม่เมาะ​ ท่ามกลางชาวบ้านที่แตกตื่นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พบของกลางยาบ้ากว่า 800เม็ด

   โดยทาง พ.ต.อ.มานพ ภุชชงค์ ผกก.กก.สส.ภ.จว.ลำปาง พ.ต.ท.ปิยะราช ความเพียร หัวหน้าชุด ปราบปรามยาเสพติด กก.สส.ตำรวจภูธรลำปาง จับกุมตัวนายทองใบ ชัยวงค์ อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 83/1 บ้านนากว้าว ต.บ้านกิ่ว อ.แม่ทะ จ.ลำปาง พนักงานขับรถบรรทุก ของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในจังหวัดลำปางพร้อมของกลางยาบ้าชนิดสีส้มจำนวน 838 เม็ด อาวุธปืน ขนาด 9 มม. แบบไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก ก่อนนำตัวไปสอบสวน

 

   ทั้งนี้สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมสืบทราบว่า นายทองใบ​มีพฤติกรรมเกี่ยวข้องลักลอบจำหน่ายยาบ้าให้กับผู้ใช้แรงงานและใช้รถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีเทา หมายเลขทะเบียน บฉ 7718 ลำปาง โดย ขับออกจากบ้านพักใน อ.แม่ทะ และนำยาบ้าซุกซ่อนในรถกระบะ และนำไปขายให้กับลูกค้าในที่ทำงาน เจ้าหน้าที่จึง เฝ้าติดตามรถกระบะคันดังกล่าว​ มาตามถนนผาลาด-แม่เมาะ อ.แม่ทะ เชื่อมต่อ อ.แม่เมาะมุ่งหน้าเข้า อ.แม่เมาะ​ พอรถติดไฟแดง บริเวณแยก ซอย 13 บ้านใหม่มงคล ต.แม่เมาะ อ.แม่เมาะ เจ้าหน้าที่จึงใช้รถยนต์ปิดหัวท้าย เข้าตรวจค้นทันที

 

 


 

   จากการตรวจค้นภายในกระเป๋าซึ่งวางอยู่ภายในรถเบื้องต้น พบยาบ้าชนิดสีส้ม แบ่งบรรจุอยู่ซองพลาสติกใส ซองละ 10 เม็ด 20 เม็ด และ 30 เม็ด นับรวมยาบ้าทั้งหมดจำนวน 838 เม็ด อาวุธปืน ขนาด 9 มม. แบบไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก ก่อนนำตัวไปสอบสวน ที่สภ.แม่เมาะ

 

 

 

ซึ่ง นายทองใบยอมรับสารภาพว่า ยาบ้าของกลางที่พบเป็นของตนโดยซื้อมาจากคนรู้จักกัน ก่อนนำไปแบ่งขายให้กับพนักงาน หรือคนรู้จักทั่วไปในพื้นที่อำเภอแม่เมาะ จนมาถูกเจ้าหน้าที่ตรวจค้นจับกุมตัวเอาไว้ได้พร้อมของกลาง และแจ้งข้อกล่าวหา ”มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ,มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.แม่เมาะ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจเผลอ ก็วิ่งสิ วินาที"โจ๋"สายเสพ ปัสสาวะม่วง วิ่งหนีจาก"โรงพักพิษณุโลก" ตร.ไล่ล่าตัว3ชั่วโมง(คลิป)

"จนท."พบ"รถมอเตอร์ไซค์"ที่ใช้ก่อเหตุเเล้ว เร่งไล่ล่าตัวกลุ่ม"โจรใต้" ยิงถล่มโรงพักนาประดู่ (คลิป)

คู่ผัวเมียขับรถแหกด่านไกล 50 กม. ทำตำรวจ2โรงพักวุ่น ไล่ล่าจับ สุดท้ายจนมุมสารภาพ หนีเพราะไม่มีใบขับขี่(คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : ยาเสพติด  กระบะ  กลางถนน  ยาบ้า  ลำปาง  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ