ซีพีเอ็น รังสรรค์อาหารมงคลต้อนรับเทศกาลตรุษจีน กับ แคมเปญ Billionaire Menu เมนู มั่งคั่ง มงคล

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญ Billionaire Menu เมนู มั่งคั่ง มงคล เพื่อต้อนรับช่วงเทศกาลตรุษจีน เสริมความเฮงกับการสร้างสรรค์ 16 เมนู มงคล ตามความเชื่อของคนจีน ที่เชื่อว่ารับประทานที่เป็นสิริมงคล จะมีเงิน มีทองใช้ตลอดทั้งปี โดยนำวัตถุดิบที่แสดงถึงความเป็นสิริมงคลต่างๆ มาเป็นส่วนประกอบในอาหาร อาทิเช่น หมู เป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ร่ำรวย , ดอกเหมย แสดงถึงความอายุยืน มีโชคลาภ และอ่อนเยาว์ , กุ้ง ถือว่าเป็นอาหารมงคลในวันตรุษจีน หมายถึง ยศตำแหน่ง ชีวิตที่รุ่งเรือง หมี่ซั่ว ถือเป็นสัญลักษณ์ของความปรารถนาในการมีอายุยืนยาว  เครื่องดื่มชารอยบอส ชาชั้นดีที่คัดพิเศษอย่างพิถีพิถัน ผสมผสานความหอมหวนจากคาราเมล แสดงถึงความรุ่งเรื่องที่ต่อเนื่องยาวนานตลอดไป และอื่นๆอีกมาก มาเป็นส่วนประกอบในอาหารแต่ละเมนู ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาจากร้านอาหาร 14 ร้านดัง ที่อยู่ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ อาทิเช่น  ร้านโคคา, ฮั่วเซ่งฮง, คำพูน, ส้มตำคอนแวนต์, Godiva, Paul , The Pizza Company, Divana Signature Café , Divana Forest Café, Sukishi Prime, Twining, The Terrace, Spaghetti Factory และ อีก 1 ร้านดัง Oishi Eaterium (เฉพาะที่เซ็นทรัลภูเก็ต ฟลอเรสต้า) ซึ่งเมนูพิเศษที่แต่ละร้านรังสรรค์ขึ้นมา จะมีการแปะทองคำเปลวลงไปในอาหาร เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล ให้ผู้ที่ได้รับประทาน รู้สึกมั่งคั่ง ร่ำรวย ตลอดปี แคมเปญเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. -  15 มี.ค. 2562 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  และ 1 - 28 ก.พ. 2562 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลภูเก็ต  ฟลอเรสต้า

 

เมนูอาหารมงคล ต้อนรับตรุษจีน

1.ร้าน COCA

     Golden Truffle Ha Gow (ฮะเก๋า ทรัฟเฟิล ทองคำ) เมนูมงคลทรงคุณค่า แสดงถึงความมั่งคั่ง

       ร่ำรวย มีเงินมีทองใช้ตลอดปี

 

2.ฮั่วเซ่งฮง

หมี่ XO กุ้งจักรพรรดิ์ เมนูมงคลที่หมายถึงการมีชีวิตรุ่งเรือง อายุมั่นขวัญยืน สมบูรณ์ด้วยสุขภาพที่แข็งแรง เป็นอาหารสไตล์จีน เอเชียตะวันออก  ที่นำวัตถุดิบมงคลมา ปรุงแบบสไตล์อาหารจีน ที่คงความอร่อย และ วัตถุดิบคุณภาพดี ที่ปรุงสดใหม่ เมนูที่รังสรรค์มาเพื่อเสริมความมงคลให้กับผู้บริโภค ในแบบฉบับ ภัตตาคารอาหารจีน ฮั่วเซ่งฮง ที่ยังคงความเป็นรสชาติที่ถูกปากคนไทย และเป็นเมนูที่ทางร้านอยากจะส่งมอบความมงคลให้กับผู้บริโภคทุกท่าน ในช่วงเทศกาลตรุษจีน หรือเทศกาลมงคลต่าง ๆ

3.The Pizza Company

Chinese Fusion Pizza   พิซซ่าจักรพรรดิ พิซซ่าจักรพรรดิ ในรูปแบบของดอกเหมย พร้อมความหมายมงคล ให้อายุยืน มีโชคลาภ และอ่อนเยาว์ พร้อมความว้าวยิ่งกว่าเดิม ด้วยชอบเกล็ดขนมปังสีชมพูกรุบกรอบ ที่มากับ 2 หน้าใหม่ หน้าหมูแดงฮ่องกงนุ่มละมุน และหน้าไก่เซี่ยงไฮ้ จัดจ้านได้รสจีนต้นตำรับ

4.Godiva

GODIVA Chinese New Year 

Apricot Vanilla Ganache

Lemon Ganache

Passionfruit Ganache

    ชอคโกแลตโกดิว่าออกแบบอย่างสง่างามและน่าอัศจรรย์ด้วยการผสมผสานสีแดงและสีทอง

    สีแห่งความมั่งคั่งยิ่งใหญ่ของเทศกาลตรุษจีนพร้อมพิมพ์ลายปลาคราฟสัญลักษณ์สำคัญเฉพาะ

    เพื่อการเริ่มต้นใหม่ที่ดีในชีวิต และความอุดมสมบูรณ์ไปด้วยสุขภาพดี

 

5.Divana Signature Café

Golden ring pana cotta พานาคอตต้า white chocolate raspberry เนื้อนุ่มละมุนลิ้น on top

ด้วยโดนัท strawberry rose และตกแต่งด้วยแผ่นทองคำแท้บริสุทธิ์

 

6.Divana Foresst Café

ข้าวหน้าหมูทอง Golden crispy pork with rice ข้าวหน้าหมูกรอบผ่านการ confit จนเนื้อนุ่มละลายในปาก แปะด้วยทองคำแท้บริสุทธิ์ เสิร์ฟพร้อมไช้เท้าดองสูตรพิเศษแบบญี่ปุ่นและน้ำจิ้มแจ่วทำจากน้ำเลื่อเมเปิ้ลเป็นตัวชูรสชาติที่ผสมผสาน

 

7.Som Tum Convent

เหรียญทองนำโชคลาภ เหรียญทองนำโชคลาภ มั่งมีศรีสุข ต้อนรับปีหมู

 

8.Sukishi Prime 

Millonaire's Kurobuta กินดี อยู่ดี โชคดี ปีหมู เสริมดวงปีหมูทองด้วยเมนูหมูมหาเศรษฐี เนื่องจากหมูเป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ร่ำรวย เราคัดเลือกหมูดำคูโรบูตะซึ่งเป็นราชาแห่งเนื้อหมูมหมักกับซอสแดงสไตล์เกาหลีที่เป็นเอกลักษณ์ของซูกิชิ ทำให้เนื้อหมูมีความอร่อย นุ่ม หอม ฉ่ำ จัดเสิร์ฟในภาชนะสีทองมงคล เป็นการอวยพรให้ลูกค้ามีความมั่นคง มั่งคั่ง มีกินมีใช้ตลอดปี

 

9.Spaghetti Factory

กุ้งห่มหมี่  กุ้ง ถือว่าเป็นอาหารมงคลในวันตรุษจีน หมายถึง ยศตำแหน่ง ชีวิตที่รุ่งเรือง หมี่ซั่ว ถือเป็นสัญลักษณ์ของความปรารถนาในการมีอายุยืนยาว 

ดังนั้นเมนูจานนี้แทนคำอวยพร ขอให้ท่านมีลาภยศ ชีวิตเจริญรุ่งเรืองมีแต่ความสุขและอายุยืนยาว

แองเจิลแฮร์หมูแดงผัดซอส XO  290 บาท ตามความเชื่อของจีน หมู ถือเป็นสัญลักษณ์ตัวแทนของความอุดมสมบรูณ์พูนทรัพย์ มั่งคั่งร่ำรวย  ผักกวางตุ้ง หมายถีง ความเจริญรุ่งเรือง  ดังนั้นเมนูจานนี้แทนคำอวยพร ขอให้ท่านมีแต่ความมั่งคั่งร่ำรวยและเจริญรุ่งเรืองในชีวิต

10.Kumpoon

ปลาทับทิมลุยสวนสวรรค์แดนทองคำ เป็นเมนูมงคลอวยพรให้เงินทองไหลมาเทมา ร่ำรวย เหลือกินเหลือใช้ตลอดปี

 

 

11.The Terrace กล้วยเชื่อมทองคำ เมนูมงคลต้อนรับเทศกาลตรุษจีน “กล้วยเชื่อมทองมงคล” ความหมายในทางมงคลว่า สีเหลืองทองของกล้วย หมายถึงความมั่งมี ร่ำรวยเงินทอง ครอบครัวเจริญรุ่งเรือง กวักโชคลาภเข้ามา มีลูกหลานเต็มบ้านเต็มเมือง

 

12.Twining 

Abundance of Wealthy Dome (Red Fruit Dome) มูสเค้กที่มีส่วนผสมจากชาดำและผลไม้สีแดง 4 ชนิดให้ความสดชื่นเมื่อได้สัมผัส แสดงถึงความสุขความเป็นมงคล และความโชคดี

The Golden Line of Prosperity (Golden Caramel Rooibos) เครื่องดื่มร้อนเข้มข้นจากรอยบอสชั้นดีคัดพิเศษอย่างพิถีพิถัน ผสมผสานความหอมหวนจากคาราเมล แสดงถึงความรุ่งเรื่องที่ต่อเนื่องยาวนานตลอดไป

Billion Toast of Luck (Notting Hill Passion) มอคเทล(Mocktail) จากชาดำที่ผสมผสานด้วยผลไม้หลากชนิด รสชาติเข้มข้น ให้ความรู้สึกของความมีชีวิตชีวาและสดชื่น แสดงถึงการต้อนรับกับความโชคดีที่กำลังก้าวเข้ามา

13.Paul เอแคลร์ส้ม สอดไส้พาสทรีครีมผสมกลิ่นหอมจากเปลือกส้ม หวานละมุน พร้อมคำอวยพรภาษาจีนด้านบนว่า "กง สี ฟา ไฉ" ซึ่งแปลว่า ขอให้ร่ำรวย

Promotion เฉพาะสาขาเซ็นทรัลเวิลด์

ต่อที่ 1 สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตของธนาคารธนชาต  รับฟรี  Billionaire Menu  เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนชาตในร้านอาหารที่ร่วมรายการ ยอด 888 บาท/เซลล์สลิป และ ยอด 1,888 บาท/เซลล์สลิป (เฉพาะที่ร้านฮั่วเซ่งฮง)

 

ต่อที่ 2  รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10%**  เมื่อรับประทานอาหารในประเทศกับบัตรเครดิตธนชาต (ยกเว้นร้านอาหารในโรงแรม)

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อมเรศ พึ่งลอย


HASTAG : อาหารจีน  ตรุษจีน  cpn  เซ็นทรัล 

ติดตามข่าวอื่นๆ