"ณเดชน์" เล่าหมดเปลือก เบื้องหลังถ่ายละคร "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" ทุ่มสุดตัวแล้ว ให้งานออกมาดีที่สุด

หลังจากเกิดเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับนางเอกสาวสุดมั่น แมท ภีรนีย์ ที่ความร้อนแรงยังคงครุกรุ่นอยู่ ทั้งเรื่องที่เธอเปิดตัวว่ากำลังคบอยู่กับ ไฮโซโบนันซ่า สงกรานต์ เตชะณรงค์ ทั้งเรื่องไทม์ไลน์ความรักของเธอ ที่มาพร้อมกับฉายาสุดจี๊ด รักซ้อนไม่ย้อนแล้วจ้า ทำให้แฟนคลับหลายคนของเธอหายไปไม่น้อย

แถมละครเรื่องล่าสุดอย่าง ลิขิตรักข้ามดวงดาว ก็มีแววว่าจะเจอแฟนคลับแอนตี้จนหลายคนประกาศว่าจะไม่ขอดูละครเรื่องนี้ เนื่องจากมี แมท ภีรนีย์ เป็นนางเอก โดยละครลิขิตรักข้ามดวงดาว ตั้งแต่ถ่ายทำไม่เสร็จก็กลายเป็นกระแส เมื่อนางเอกของเรื่องอย่าง แมท ภีรนีย์ มีข่าวฉาวรายวัน จนแฟนละครประกาศไม่ขอดูละครที่นางเอกคนนี้เป็นผู้แสดง

 


ล่าสุดพระเอกสุดหล่อ ณเดชน์ คูกิมิยะ เผยว่า "ไม่ทราบว่าพี่เอโทรศัพท์หาคุณหน่องหรือเปล่า พี่เอก็ไม่ได้บอก พี่หน่องก็ไม่ได้บอก ส่วนละครเรื่องนี้ ได้ปิดกล้องไปแล้วเมื่อวันที่ 31 มกราคม เราทำงานกันตี 4 ตี 5 ตอนนี้ในส่วนงานก็เหลือตัดต่อกับซีจี น่าจะใช้เวลา 2-3 เดือน เวลาที่ได้ฉายน่าจะช่วงปลายเมษายนถึงเดือนพฤษภาคม"
 


เมื่อถามว่า กลัวข่าวของแมทจะมีผลกับละครไหม ณเดชน์ เผยว่า "เราทำในส่วนของตัวเองให้ดีที่สุด ละครเรื่องนี้เป็นละครรีเมก นักแสดงและทีมงานทุกคนตั้งใจกันมาก ก็อยากให้ทุกคนดูและคิดว่าน่าจะชอบกัน ส่วนกับแมทเอง เราให้กำลังใจกันปกติ เรื่องส่วนตัวของเค้าไม่ใช่เรื่องที่จะมานั่งจับเข่าคุยกัน เค้าเองก็ตั้งใจทำงานมาก เราอยากให้ดูกัน ละครเรื่อง ลิขิตรักข้ามดวงดาว ไม่ได้มีการเลื่อนฉายด้วยเหตุปัจจัยใด ๆ แต่ที่ต้องรอเพราะรอตัดต่อกับงานซีจี ฝากให้ทุกคนติดตามด้วยนะครับ"

 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-พระเอกในจอ นอกจอก็พระเอกมาก!ณเดชน์ ใช้เวลาว่าง สอนหนูน้อยบ้านเด็กเร่ร่อนวาดรูป(คลิป)

-"ณเดชน์-ญาญ่า" จูงมือไหว้พระสะสมบุญที่อยุธยา

-เเม่เเก้ว เเอบถ่ายภาพ "ณเดชน์" ทำงานบ้านหลังหยุดปีใหม่ ทั้งยังดูเเลคุณพ่ออย่างดี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์


HASTAG : ลิขิตรักข้ามดวงดาว  ณเดชน์ คูกิมิยะ  แมทภีรนีย์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ