"โจ๋"ทำซ่า อ้างกฏหมาย เถียงเดือด"จยย."ไร้เอกสาร สำเนารถ โชว์กร่างท้าทาย สบถหยาบใส่"ตำรวจ"(คลิป)

   คลิปเหตุการณ์ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ปฏิบัติหน้าที่เตรียมจับกุม ยึดรถมอเตอร์ไซค์ ของโจ๋รายหนึ่ง เนื่องจากไม่มีสำเนารถ รวมทั้งไม่ติดป้ายทะเบียน เเต่โจ๋วัยเยาว์คนดังกล่าวไม่ยอมง่ายๆ พยายามจะโชว์หัวหมอ รู้กฏหมาย เเต่หารู้ไม่ว่าตัวเองนั้นผิดจริง  ออกลูกหัวร้อน ทำซ่าใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ เเถมมีการสบถคำหยาบ ด่าใส่ตำรวจอีก  ลูกฉันเป็นคนดีอีกเเล้วงานนี้ (ดูคลิป)

 

 

   โดยตำรวจ 2 นาย  จะมาจับกุมโจ๋คนดังกล่าว ในข้อหามอเตอร์ไซค์ไม่มีสำเนารถ โดนเถียงกลับมาว่าเเค่ไม่มีป้ายทะเบียน มีการเถียงกันเดือด ขึ้นมึง ขึ้นกู โดยโจ๋คนดังกล่าวพยายามเถียงตำรวจ ท้าท้ายให้จับไปเลย ผมไม่กลัวหรอก ผมเด็ก  จะมาจับผมเรื่องอะไรผมขี่ไปซื้อยำมา ล้อก็ไม่ได้ยก  ใบขับขี่ผมอยู่บ้าน มีการสบถคำด่าหยาบคายใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ เเถมยังมีการท้าให้ตำรวจจับอีก ข้อหากวนตีนตำรวจ  ข้อหากร่าง สุดท้ายตำรวจ ได้พูดจาดีๆ ไม่เถียงกับน้องเเล้วครับ จะขอเอามอเตอร์ไซค์ไปโรงพัก เนื่องจากไม่มีเอกสาร ไม่มีสำเนาทะเบียน   ในที่สุด โจ๋คนดังกล่าวก็โดนตำรวจล็อคตัวจนได้

 

.

.

.

 


 

.

 

 

  คอมเมนต์เเสดงความคิดเห็นของทางผู้คนในโลกออนไลน์ที่ได้เข้ามาชมคลิปดังกล่าว ต่างก็พากันวิพากษ์วิจารณ์ กิริยา อาการเเละท่าทางของโจ๋คนดังกล่าว ที่โชว์กร่าง ท้าทายเจ้าพนักงาน เเถมยังมีการพูดจาหมิ่นประมาทอีกด้วย โชคดีที่ยังเป็นเด็ก กฏหมายเยาวชนยังไม่มีโทษที่รุนเเรงนัก

 

.

.

.

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 
-หนุ่มหัวร้อนแต่งชุดอาสาเต็มยศ โชว์กร่างกลางถนน ทะเลาะเก๋งคว้ามีดเหล็กยาวฟาดฟันใส่ยับ ป้อมตร.อยู่ใกล้ๆยังเมิน

-ตำรวจ โชว์กร่าง ท้าประชาชนต่อย พร้อมแจกของลับ(คลิป)

-นักเลงกลัวกล้อง! คนขับรถพ่วงโชว์กร่าง ถืออาวุธกะขู่คู่กรณี เจอถ่ายคลิปแฉรีบเดินกลับอย่างไว
-มาเฟียใหญ่คับถนน "กระบะ"หัวร้อน ขับเบียด ปาดหน้าเปลี่ยนเลน ไฟเลี้ยวก็ไม่เปิด โดนบีบเเตรใส่!! ไม่พอใจ ลงรถโชว์กร่าง เบ่งใหญ่โตคับถนน!!(คลิป)

-แก้ไม่หาย กระเป๋ารถเมล์โชว์กร่างด่าผู้โดยสารเตือนขับซิ่งแถมตะโกนท้าฟ้องเอาผิด ล่าสุดโดนลงโทษเป็นพิธี

 

ขอบคุณ

คนเลวต้องไม่มีที่ยืน

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : ป้ายทะเบียนรถ  มอเตอร์ไซค์  โจ๋  เดือด  วัยรุ่น  ด่า  เยาวชน  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ