ชาวเน็ตโฟกัสสีหน้าคุณแม่ เมื่อลูกชายพานั่งรถแต่งซิ่งครั้งแรก (คลิป)

รถ ถือเป็นหน้าเป็นตาของผู้ชาย ยิ่งถ้าเป็นรถแต่งด้วยแล้ว ยิ่งจะทำให้สาวๆ มองว่าชายเจ้าของรถนั้นดูดีมีฐานะขึ้นไปอีกขั้น ส่วนใหญ่หนุ่มๆ มักจะหาตุ๊กตาหน้ารถเป็นหญิงสาวหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้ม อย่างหนึ่งอาจจะเป็นเพราะอาจอวดแฟนให้เพื่อนๆ ได้เห็น แต่จะมีสักกี่คนตที่จะพาคุณแม่ลองนั่งรถซิ่งของตัวเอง เช่นเช่นหนุ่มคนนี้

เมื่อเพจเฟซบุ๊กชื่อ ข่าวดัง เฟซบุ๊ก ได้โพสต์คลิปพร้อมแคปชั่นสั้นๆ ว่า "เทคเปิดชีวิตอารมณ์คุณแม่เปลี่ยน" ซึ่งในคลิปนั้นเป็นการแสดงสีหน้าของคุณแม่คนหนึ่ง ที่ได้ลองนั่งรถซิ่งของลูกชายเป็นครั้งแรก ถึงแม้จะเห็นหน้าลูกชายแค่แว้บเดียว แต่สีหน้าของลูกชายก็บ่งบอกได้ว่าภาคภูมิใจแค่ไหน ที่แม่ได้นั่งรถคนนี้ของตัวเอง แต่เมื่อดูที่หน้าแม่แล้วนั้น กลับคิดตรงกันข้ามกับลูกชายอย่างสิ้นเชิง โดยสังเกตได้ว่าคุณแม่สีหน้าเป็นกังวลอย่างมาก และลูกชายเริ่มออกรถเร็วขึ้น คุณแม่ถึงกับหลับตาปี๋เลยทีเดียว
 


หลังจากที่ชาวโซเชียลได้เห็นคลิปดังกล่าว ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ให้สงสารแม่บ้าง ไม่รู้ว่าในใจแม่นั้นท่องบทสวดไปกี่บทแล้ว บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ทำไมถึงทำกับแม่ได้ บ้างก็เข้ามาบอกว่า ถือเป็นคลิปน่ารักๆ ที่สร้างรอยยิ้มได้ไม่น้อย

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

แสบใช่เล่น! ลูกชายเบิ้ลรถเสียงดังหวังกวนแม่ เจอด่าสวนกลับทำฮากระจาย (คลิป)

ทีมรถซิ่ง 4จว.ภาคเหนือรวมตัวใหญ่ ระดมทุนช่วยโรงเรียนไฟไหม้

กุศโลบายสุดหลอน!! หลวงพ่องัดไอเดียสุดเจ๋ง ข่มขวัญพวกรถซิ่ง รถแรง เอาศาลพระภูมิเก่าตั้งทางโค้งเตือนสติ

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ข่าวดัง เฟซบุ๊ก


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์


HASTAG : รถซิ่ง  คุณแม่  ลูกชาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ