พยาบาลสาววอนโซเชียล ตามตัวหนุ่มขับ จยย.ชนท้ายล้มกลางถนน แล้วหลบหนี หลังพึ่งตำรวจไม่ได้(คลิป)

วันที่ 4 ก.พ.62 รายงานข่าวจากจังหวัดเชียงใหม่ แจ้งว่า ขณะนี้ได้มีสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อว่า “Prakaiydeun Piimmii Pikulkaw” ได้โพสต์คลิปวีดีโอ พร้อมด้วยข้อความ ซึ่งเป็นเหตุการณ์เกิดขึ้นกับตัวเอง โดยคลิปดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณถนนสี่แยกด้านหน้าโรงพยาบาลหางดง อ.หางดง จ.เชียงใหม่ 

 

 

ซึ่งขณะที่เจ้าตัวกำลังขับรถจักรยานยนต์มาตามเส้นทาง และชะลอจอดเพื่อรอจังหวะที่จะข้ามถนนอยู่ แต่ไม่นานได้มีคนขับรถจักรยานยนต์เป็นชายมาด้านหลัง และได้ชนท้ายรถจักรยานยนต์อย่างจัง จนทำให้เจ้าตัวล้มลงไปกองกับพื้น

 

 

แต่ชายคนขับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว กลับไม่ลงมาดู แถมยังขับรถหลบหนีไป แต่ในที่เกิดเหตุได้มีภาพจากกล้องวงจรปิด สามารถบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ได้ทั้งหมด 

 

 


ทางเฟชบุ๊กดังกล่าว ได้ระบุข้อความไว้ว่า “ประกาศตามหาบุคคลในรูป แหกด่านตำรวจมาชนท้ายรถแพตตี้แล้วหนี ใครรู้จักหรือพบเห็นบุคคลในรูป ขอความกรุณาช่วยเอิ้นหาพิมเน่อเจ้า **คือมีหลักฐานขนาดนี้ แต่เขาไม่พูดถึงเลย จะให้เราปริ้นไปให้เขาด้วย และยังบอกว่าคู่กรณีไม่มีป้ายทะเบียน คงตามไม่ได้ จะให้เราแจ้งเป็นแฉลบล้มเอง มันถูกต้องมั้ย ดีว่านี่ไม่เจ็บมาก ถ้าหนักกว่านี้ก็ต้องปล่อยคนทำผิดหนีไปเฉยๆหรอ ไม่ได้มีปัญหาเรื่องเบิกจ่าย พ.ร.บ.นะ // รู้สึกผิดหวังและโกรธมาก” 

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ทางเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความ และเรื่องราวดังกล่าวออกไปแล้วนั้น ได้มีเพื่อนสนิทและคนรู้จักเข้ามาแสดงความคิดเห็น และแสดงความเป็นห่วง ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งทางเจ้าตัวได้ระบุว่า ไม่ได้รับบาดเจ็บมากนัก โดยระหว่างที่ถูกชนทำให้ก้นกระ แทกกับพื้นถนน มีอาการปวดเล็กน้อย แต่สิ่งที่อยากเรียกร้องคือ อยากให้ทางเจ้าหน้าที่ได้ช่วยติดตามตัวคนชนมารับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้นมากกว่า

 

 

ทั้งนี้ก็ยังมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงกรณีดังกล่าวด้วย

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวโวย รถเก๋ง ท้าความเร็ว Crv บนทางด่วน แฟนหนุ่มโดนลูกหลง ถูกขับชนแล้วหนี!? (คลิป)

พ่อโพสต์เฟชบุ๊กร้องทุกข์ ลูกสาวถูกชนแล้วหนีเจ็บสาหัส ภรรยาต้องออกจากงานมาดูแล ผมต้องหาเลี้ยงครอบครัวลำพัง

BMWเมา ขับชนแล้วหนี ตอนหนีชนคันอื่นเละ สุดท้ายไปสยบที่ร้านเครื่องมือก่อสร้าง(คลิป)

แม่แทบขาดใจ โดนชนแล้วหนี ลูกน้อยต้องตัดขา ค่ารักษาบานปลาย ตำรวจบอกไฟหน้ารถจ้าไม่เห็นทะเบียน วอนกลับมารับผิดชอบลูก!

สาวโวยจอดรถโดนมอเตอร์ไซค์ชนแล้วหนี โซเชียลเสียงแตกดูจุดเกิดเหตุฟุตปาธทาสีขาวแดง

 

ขอบคุณ  Prakaiydeun Piimmii Pikulkaw


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์


HASTAG : ชนแล้วหนี  รถจยย.  พยาบาล  สังคมไทย  กลางถนน  คลิป  เชียงใหม่  รถล้ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ