ชาวบ้านแฉสาวบีบแตรลั่นเรียกพนง.ร้านสะดวกซื้อบริการถึงรถ นิสัยเจ้าอารมณ์ เคยทะเลาะร้านก๋วยเตี๋ยว

จากกรณีที่มีพนักงานร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟชบุ๊ก "พัทยาทอล์ค" โดยได้เล่าเรื่องราวที่ตนเจอมาทุกวัน เมื่อชายรายหนึ่งซึ่งทางร้านได้เรียกชายคนนี้ว่า ลูกค้าประจำ เขาจะมีพฤติกรรมขับรถมาจอดหน้าร้าน และบีบแตรเรียกให้พนักงานออกมา เพื่อรับรายการที่ต้องซื้อ โดยที่ตนไม่ลงจากรถ แถมใช้ให้เดินหลายรอบอีกด้วย
 

โดยได้โพสต์ข้อความระบุไว้ว่า "ขออนุญาตครับ ผมไม่รู้ว่าคุณพี่เขามาจากไหน ชอบมาช่วงบ่ายค่ำๆ มาซื้อของที่โลตัสเขาตาโลแต่ไม่ยอมลงจากรถบีบแตรบีบอยู่งั้นแหละจนกว่าพนักงานจะออกมา (ที่ออกมาช้าคือลูกค้าคนอื่นยืนซื้อของในร้านก็มี) ร้านก๋วยเตี๋ยวตั้งอยู่ข้างๆ ลูกค้าเพียบ

 

พี่แกก็ไม่สนใจบีบอยู่จนคนขายก๋วยเตี๋ยวเลยตะโกนไปว่าจะบีบทำไมทำไมไม่ลงไปซื้อ คำตอบคือเจ็บขาปวดขาเดินไม่ได้ (#คือปวดขาเดินไม่ได้แต่ขับรถมาได้ไงเนี่ย) ผิดถูกก็ขออภัยครับ จากผมพนักงานโลตัสตัวน้อยๆ คนหนึ่ง #บอกตรงๆกลัวครับกลัวเขาขี่รถเข้ามาข้างในโลตัส555 พนักงานในร้านเขาเรียกพี่ว่าลูกค้าประจำแล้วนะครับ"
 

ทั้งนี้หลังจากเรื่องราวที่ได้ถูกแชร์ออกไปเพียงไม่กี่ชั่วโมงบนโลกออนไลน์ ได้มีชาวเน็ตจำนวนมาก เข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าว และวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่เหมาะสม 


ล่าสุดมีรายงานความคืบหน้าเพิ่มเติม โดยแม่ค้าก๋วยเตี๋ยว บริเวณโลตัส เอ็กซ์เพรส สาขาถนนสุขุมวิท ซ.เขาตาโล เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้เผยว่า ตนเองเคยพบเห็นรถเก๋งในข่าวที่ออกมาตอนนี้ เพราะเขาจะแวะมาช่วงที่ร้านตนเองปิดแล้ว ซึ่งคืนที่เกิดเหตุล่าสุด มีชาวบ้านมาเล่าว่า เก๋งขาวก็มาซื้อของในช่วงเวลา 03.00-04.00 น. โดยมีพฤติกรรมชอบบีบแตรประจำ ไม่สนใจว่าจะมีคนหนวกหู ที่ผ่านมาทราบว่า เก๋งขาวเคยทะเลาะกับเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวรายเก่าเพราะเรื่องแบบนี้มาแล้วหลายครั้ง 


ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่ดังกล่าวยังบอกต่อๆ กันด้วยว่า รถเก๋งคันสีขาวไม่มาทุกวัน ซึ่งเวลามาก็จะบีบแตรให้พนักงานในร้านโลตัส ออกมาซื้อของให้ และที่ผ่านมา มีแม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยว ได้รับความเดือดร้อนจากเสียงบีบแตร เพราะลูกไม่ได้นอน ถึงกับด่าคำแรงๆ มาแล้วก็มี และช่วงตอนกลางคืน คนขับรถสีขาวก็จะขับย้อนกลับมาด่าว่า "มึงระวังตัวให้ดีนะ มึงด่ากู" โดยรถคันดังกล่าว เวลามาซื้อของ ก็จะบีบแตรเสียงดัง รบกวนคนอื่นทุกครั้ง และหากพนักงานในร้านโลตัสไม่ออกมาหา ก็จะบีบแตรแบบนั้นไม่ยอมหยุด

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-กระบะหัวร้อนถูกบีบแตรใส่ จอดรถขอดูใบขับขี่กลางถนน ทำเอาชาวเน็ตงงเหมือนพี่บอกผิดคน(คลิป)

-"SUV สีขาว"วิ่งเลนขวาขับส่ายเป็นงู โดนเก๋งตามหลังบีบแตรไส่ ยิ่งกวนหนักถึงขั้นนิ้วกลางชูว่อน

-ตำรวจขับรถตัดหน้า ถูกบีบแตรใส่ ไม่พอใจลงรถจะเขียนใบสั่ง! พอเห็นกล้อง เปลี่ยนใจทันที (คลิป)

-มนุษย์ป้า อาละวาดหนัก ขับรถออกมาขวางถนน พร้อมนอนในรถ งานนี้รถติดสาหัสบีบแตร กลับโดนด่ากราดใส่(คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : เก๋งขาว  พนักงาน  บีบแตร  โลตัส  เพื่อนสาว 

ติดตามข่าวอื่นๆ