มรสุมชีวิต "แอนนี่ บรู๊ค" งานไม่มี ต้องเฝ้าดูแลแม่ป่วย แบกขึ้นหลังทุกวัน ไร้เงินจ้างคนดูแล แต่ละวันผ่านไปไม่ง่ายเลย(คลิป)

 เรียกว่าผ่านมรสุมชีวิตมาหลากหลายสำหรับดาราสาวสู้ชีวิต แอนนี่ บรู๊ค ที่ตอนนี้เธอต้องทำงานหาเลี้ยงลูกชายน้องฑีฆายุ วัย 8 ขวบ อย่างหนักเพียงลำพังทั้งยังต้องดูแลแม่พิการ  แม้งานตอนนี้จะน้อยแต่เธอก็ต้องขยันหนักกว่าเดิมเป็น 2 เท่า เพื่อดูแลแม่ที่กำลังป่วยหนัก เหตุการณ์ที่ผ่านมาถือเป็นมรสุมใหญ่ที่ทำให้เธอนั้นลุกขึ้นสู้อีกครั้งเพื่อลูกและแม่ของเธอ

 

 

 

  ล่าสุดแอนนี่ ได้ออกมาเผยสิ่งที่เธอนั้นทำในแต่ละวัน ต้องแบกแม่ขึ้นหลังเวลาไปเข้าห้องน้ำ โดยที่ไม่มีพยาบาลพิเศษหรือคนดูแลเนื่องจากไม่มีเงินจ้างใครเข้ามาช่วย นอกจากนี้เธอกล่าวว่า
"แต่ละวันผ่านไป มันไม่ง่าย มันไม่เคยง่ายเลย รักไม่มีข้อแม้ เมื่อไม่มีเงินไปจ้างใคร ก็ต้องดูแลเอง ดีที่สุดแล้ว ลำบากหน่อยช่วงนี้ ต้องอดทนให้มาก เป็นกำลังใจให้คนที่อยู่ในสถานการณ์เดียวกันด้วยนะคะ"

 


 

     หลังจากคลิปนี้ถูกเปิดเผยออกไปได้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมกล่าวชื่นชมตัวแอนนี่ ที่มีความกตัญญูแต่แม่ และขอให้เธออดทนรอวันฟ้าเปิดอีกครั้ง คลิปจะเป็นเช่นไรเราไปชมกันเลย
 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-"แอนนี่ บรู๊ค" กัดฟันสู้ชีวิต หาเงินเลี้ยงลูกชาย - แม่ล้มป่วยหนักเดินไม่ได้ (คลิป)

-"แอนนี่ บรู๊ค"ทำอาชีพเสริม"ขายหมูฝอย"เพื่อเลี้ยงลูก อยากให้ลูกเรียนในโรงเรียนที่มีสองภาษา

 

ขอบคุณคลิปจาก  annie_teekayu  


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย


HASTAG : น้องฑีฆายุ  แอนนี่บรูค 

ติดตามข่าวอื่นๆ