"โป๊ป ธนวรรธน์" เคลื่อนไหวล่าสุด โพสต์คลิปซ้อมบทละคร ลั่น "ผมไม่มีอะไรต้องเคลียร์" สยบดราม่าภาพหลุดพระเอกนัดยิ้ม

จากกรณีที่เพจดังปล่อยภาพหลุดของพระเอกดัง นัดสาวไปยิ้มกันในสถานที่แห่งหนึ่ง ในสภาพที่พระเอกคนดังกล่าวใส่กางเกงตัวเดียว และยังมีไลน์หลุดที่เป็นภาพการโอนเงินจากพระเอกคนดังกล่าว ที่เปย์ให้สาวกว่า 10,000 บาท ก่อนที่หมวยลี่ เอเอฟ จะเข้าแจ้งความว่า ตนเองถูกแฮกไลน์จนไลน์หลุด และไม่ใช่ผู้ที่ปล่อยแชตหลุด ภาพหลุดดังกล่าวนั้น 


 

โดยเรื่องนี้ต่างมีคนตั้งคำถามสงสัยอย่างมาก และมีบางคอมเม้นต์จากชาวเน็ตบอกว่า  อาจจะเป็นหมวยลี่เองที่ส่งรูปให้เพจดัง โดยมีการเทียบภาพและข้อความต่างๆ ที่เป็นข้อความจากบุคคลนิรนาม ส่งไปหาหมวยลี่ในไดเรกต์อินสตาแกรม และรูปถูกแคปมาจากไดเรกต์ไอจีของหมวยลี่เอง รวมไปถึงใบทำบุญรูปหลุด ที่เป็นชื่อของหมวยลี่ และพระเอกดังนัดยิ้ม ซึ่งมีลายมือเหมือนกัน จนมีคนมองว่า อาจจะเป็นตัวหมวยลี่ ที่ส่งรูปให้เพจดังก็เป็นได้


ต่อมาอดีตแฟนเก่าของหมวยลี่ ได้ออกมาโพสต์แบบดุเดือด เริ่มจากคนแรก "ปูน AF11" หรือ ปรัชญ์ รัตตัญญู ซึ่งเคยคบหากับหมวยลี่ หลังจากที่ออกจากบ้านเอเอฟใหม่ๆ ได้โพสต์ในเฟซบุ๊ก Prach Rattanyoo ในทำนองว่า “แปลกมะ คนบางคนทำบุญบริจาค ไหว้พระเข้าวัดแทบตาย แต่สุดท้ายก็ทำตัวเ_ยเหมือนเดิม” ซึ่งหลายคนตั้งข้อสังเกตว่า งานนี้ปูนจะหมายถึง”หมวยลี่”หรือเปล่า


ตามมาด้วยคนที่สอง "คิว AF11" หรือ วิชชาธร กิมขาว ซึ่งเป็นอดีตแฟนของ หมวยลี่ หลังจากที่หมวยลี่เลิกกับปูนแล้ว ได้เข้ามาตอบในคอมเม้นนี้ของปูนว่า #คนบาป2019 ไม่สงสาร ถ้ามีปุ่มกดสะใจ กรูกระทืบบบเลยย55555 งานนี้หลายคนเลยฟันธงว่า หรือหมวยลี่จะโป๊ะแตก ที่ปล่อยภาพเองแล้วอ้างว่าไลน์โดนแฮก แต่เรียกได้ว่า เรื่องนี้ยิ่งสาวยิ่งเจอเรื่องร้อนแรงอีกเพียบ 

 

    
อ่านข่าว : "คิว-ปูน" AF11 แฟนเก่า "หมวยลี่" โพสต์คำแรง คนบาป2019


ล่าสุด "โป๊ป ธนวรรธน์" พระเอกหนุ่ม ที่ถูกโยงมาเกี่ยวข้องในเรื่องนี้ ว่าเป็นพระเอกดังนัดยิ้มคนดังกล่าว ที่แชทไลน์ที่หลุดออกมา ก็ได้เคลื่อนไหว เผยคลิปที่ตัวเองกำลังท่องบทอยู่ โดยมีเพื่อนอีก 2 คนนั่งเล่นเกมอยู่ข้างๆ และพยายามชวนโป๊ปเล่นเกม แต่โป๊ปก็ไม่เล่น และพยายามท่องบทอย่างตั้งใจ โดยมีช่วงหนึ่ง ที่โป๊ปอ่านบทว่า "ผมไม่มีอะไรต้องเคลียร์กับคุณ ทุกอย่างมันจบไปตั้งแต่วันนั้นแล้ว"

 

แต่ดูเหมือนว่ายิ่งพยายามอ่านบทเท่าไร โป๊ปก็ดูเหมือนจะสติหลุดจากเพื่อนที่นั่งเล่นเกมอยู่ข้างๆ ที่อินกับเกมจนร้องว่า ยิงเลย น็อกๆ จนโป๊ปหลุดท่องบทเป็น "จนยอมตาย น็อกเลย" ก่อนจะปล่อยฮาออกมา และให้น้องๆ ไปเล่นที่อื่น เพราะพี่โป๊ปจะอ่านบท

 

งานนี้เลยมีบรรดาแฟนคลับของโป๊ป เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ถึงกระแสข่าวดังกล่าว ว่าเจ้าตัวมาเหนือเมฆ สยบทุกดราม่าจริงๆ 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-"โป๊ป ธนวรรธน์" แท๊กทีมเพื่อนดารา "ก่อการดี" ร่วมสานฝันรอยยิ้มเพื่อเด็กด้อยโอกาส (คลิป)

-แฟนคลับไทย-จีน ทุ่มเงินเหมาจอทั่วเมืองกรุง เปิดวีดีโออวยพรวันเกิด "โป๊ป ธนวรรธน์" ครบรอบ 36 ปี

-"โป๊ป ธนวรรธน์" โพสต์ไอจีขอบคุณแฟนคลับ หลังร่วมทำบุญในการแข่งฟุตบอลการกุศล #ประจวบคีรีขันธ์ (ภาพ,คลิป)

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Thanavat Vatthanaputi


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : หมวยลี่ AF11  สยบดราม่า  โป๊ป ธนวรรธน์  พระเอก  ดราม่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ