สาวพม่ามาเยี่ยมสามีที่ไทย เกิดเจ็บท้องกะทันหัน ต้องเร่งนำส่งโรงพยาบาล สุดกลั้นคลอดข้างทาง ต้อนรับตรุษจีน(คลิป)

   เมื่อวันที่ 3 ม.ค. 62 ที่ผ่านมาเพจ Hot News Chonburi TV Online ได้ออกมาโพสต์เหตุการณ์สาวกัมพูชาท้องแก่ 7เดือน ใกล้คลอดขณะมาเยี่ยมสามีที่ประเทศไทย โดยจะมีกำหนดกลับวันที่ 5 ก.พ. 62  แต่เกิดปวดท้องคลอดกะทันหัน สามีจึงเร่งขับรถมายังโรงพยาบาลแต่ภรรยาสาวกัมพูชาเกิดปวดหนักใกล้คลอดระหว่างทาง จึงต้องโทรตามกู้ภัยมาช่วยทำคลอดในครั้งนี้ 

 

 

 

 ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพี้ยวเยี้ยงไท้ ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีสาวคลอดลูกระหว่างเดินทางมาโรงพยาบาล จอดรถยนต์กระบะรอขอความช่วยเหลือ อยู่บริเวณริมถนน พื้นที่ ม. 7 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร ประจำโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ โตโยต้า ไฮลักซ์ สีเขียว หมายเลขทะเบียน ผล 2303 ชลบุรี จอดอยู่ โดยที่บริเวณท้ายกระบะ พบ น.ส.ฮอ มาลี่ อายุ 24 ปี สัญชาติกัมพูชา ได้คลอดลูกออกมาแล้ว เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยตัดสายรก ก่อนนำแม่และลูกส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง ซึ่งได้แพทย์ให้การช่วยเหลือจนปลอดภัยทั้งแม่และลูกแล้ว สำหรับทารกเป็นเพศชายและมีอวัยวะครบสมบูรณ์

 

 


  ด้านนาย Bou Channa อายุ 32 ปี สัญชาติกัมพูชา สามีของ น.ส.ฮอ กล่าวว่า ภรรยาตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน และเป็นท้องแรก ซึ่งภายในเดือนนี้ตนก็เตรียมตัวที่จะแฟนสาวกลับไปคลอดลูกที่ประเทศกัมพูชาจนกระทั่งก่อนเกิดเหตุหลังจากที่ตนเลิกงงานกลับมาถึงบ้านที่ชุมชนบ้านห้วยปราบ ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา น.ส.ฮอ ก็บอกว่ารู้สึกปวดท้องคล้ายจะคลอดลูก จากนั้นตนจึงได้รีบขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านช่วยนำมาส่งที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง แต่เกิดคลอดก่อนระหว่างทางนั้นเอง

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  
-สาวตกใจ หญิงพม่าท้องแก่เจ็บท้องร้องให้ช่วย สุดกลั้นระหว่างทางคลอดลูกบนรถกระบะ

-หนุ่มโพสต์เข้าช่วย หญิงท้องแก่ สุดกลั้นคลอดทารกบนรถกู้ภัย ปลอดภัยทั้งแม่ - เด็ก

-หญิงท้องแก่ใกล้คลอด สุดกลั้น เจ็บเตือนหนักก่อนถึงโรงพยาบาล กู้ภัยเข้าช่วยกลางทาง ปลอดภัยทั้งแม่ - เด็ก

-ทารกน้อยมาให้โชค..!! ทำผู้โดยสารแตกฮือ หลังสาววัย15 เกิดปวดท้องคลอดลูก สุดกลั้น ให้กำเนิดทารกน้อย คาห้องน้ำบนรถทัวร์!?


ติดตามข่าวสารทาง Line



เรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย


HASTAG : คลอดลูกบนรถ  ทะเบียนรถ  ภรรยาคลอดลูก 

ติดตามข่าวอื่นๆ