ชัดไหม! "ไพศาล" วอนอย่าเกลียดทหาร เพราะเป็นลูกหลานประชาชน จวก บางคนแค่ย้ายพรรคไม่ได้ทำให้เป็นคนดี

 

วันนี้ 4 ก.พ. 2562 ไพศาล พืชมงคล กรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) และอดีตสมาชิกวุฒิสภา ได้โพสต์ข้อความบนเฟสบุ๊กส่วนตัว "Paisal Puechmongkol" เรียกร้องให้ประชาชนเข้าใจถึงบทบาทหน้าที่ของทหาร โดยระบุว่า

ขอร้องพี่น้องประชาชน อย่าเกลียดชังทหาร! อย่ารังเกียจทหาร! เพราะทหาร เป็นลูกหลานของประชาชน ที่พิทักษ์รักษาเอกราช อธิปไตยและผลประโยชน์ของชาติ หากจะเกลียดชัง ก็จงเกลียดชังพวกขายชาติ พวกโกงชาติ พวกปล้นชาติ พวกที่บิดเบือนการใช้อำนาจ และพวกที่ไม่นำพาต่อทุกข์ยากของราษฎร ดังนี้แล้วบ้านเมืองของเราก็จะรอดปลอดภัย

 


และโพสต์เพิ่มเติมว่า  คนเราจะบริสุทธิ์และดีงาม ก็เพราะการทำความดี อบรมตนให้บริสุทธิ์! ไม่ใช่เพราะการย้ายพรรค! พวกโจรานุโจรและอั้งยี่ซ่องโจร ไม่สามารถเป็นผู้บริสุทธิ์หรือเป็นคนดีเพราะการย้ายพรรค นักการเมืองที่ฉลาด จะคิดว่าประชาชนเฉลียวฉลาด จึงคิด จึงพูดจึงทำ เพื่อประชาชน จึงคิดพูดและทำในสิ่งดีงาม! นักการเมืองโง่ นักการเมืองขี้โกง จะคิดว่าประชาชนโง่ และเห็นแก่ได้ จึงคิด พูดและทำแต่สิ่งโง่ๆ ประชาชนไทย ผ่านการต่อสู้และตื่นรู้มายาวนานแล้ว จึงชิงชังรังเกียจ พวกขายชาติ ปล้นชาติ โกงชาติ


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 
"ไพศาล" ตอกชัด ทหารมีเกียรติ-ไม่ทำผิดจรรยาบรรณ ไปสอดแนมคนเสพสมกัน!  
"ไพศาล" เคลื่อนไหว! อ่านเกมการเลือกตั้ง วิเคราะห์ไทม์ไลน์ "เลื่อน-ไม่เลื่อน" 
 - 
"บิ๊กตู่" ส่งกำลังใจชายแดนใต้ สั่งลากคอคนร้ายมาลงโทษให้ได้ ขณะ "ไพศาล" ถามโจรเหี้ยมทำบาป! หวังชัยชนะอะไรจากการฆ่าพระ?


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
เอกชัย เรืองฉาย


HASTAG : นายไพศาล พืชมงคล  กองทัพ  การเมือง 

ติดตามข่าวอื่นๆ