ทีมรถซิ่ง 4จว.ภาคเหนือรวมตัวใหญ่ ระดมทุนช่วยโรงเรียนไฟไหม้

เป็นเรื่องราวที่น่าชื่นชมอย่างยิ่งกรณีเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "ธนาวุฒิ อ้นสาย" ได้มีการแขร์ภาพพร้อมข้อความระบุถึงหนุ่มสาวจิตอาสาในนาม "กลุ่มรถซิ่ง 4 จังหวัดภาคเหนือตอนล่าง" ได้แก่ "จังหวัดสุโขทัย จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก และ จังหวัดกำแพงเพชร" รวมตัวกันจัดกิจกรรม "รถซิ่งวิ่งทำบุญ" เพื่อช่วยเหลือเด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านดอนจันทร์ ต.บ้านไร่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งอาคารเรียนถูกไฟไหม้เสียหายทั้งหลัง เมื่อช่วงต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา สร้างความเสียใจให้แก่คุณครู ผู้ปกครอง และเด็ก ๆ กันอย่างยิ่ง

 

โดย ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "ธนาวุฒิ อ้นสาย" ระบุว่า ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมบริจาคไม่ว่าจะเป็นเงินหรืออุปกรณ์ การเรียน เห็นเด็ก ๆ ยิ้มได้พวกเราก็มีความสุข ขอบคุณรถซิ่งพิษณุโลก รถซิ่งกำแพงเพชร รถซิ่งพิจิตร และรถซิ่งสุโขทัยครับ


 


ทั้งนี้ ทางกลุ่มรถซิ่งทั้ง 4 จังหวัดภาคเหนือตอนล่างคือ จังหวัดสุโขทัย จังหวัดพิจิตร จังหวัดพิษณุโลก และ จังหวัดกำแพงเพชร ได้มีการจัดกิจกรรมเรี่ยไรเงินกันเพื่อที่จะนำมาช่วยเหลือโรงเรียน จำนวน 50,000 บาท พร้อมกับรวบรวมเงินซื้อสมาร์ททีวี จอ 40 นิ้ว, อุปกรณ์การเรียน, อุปกรณ์กีฬา ขนมของกินของใช้อีกมากมาย โดยมีนายชัยพร จันทร์ตะลิ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านดอนจันทร์ และเด็กนักเรียน 138 คน เป็นผู้รับมอบ

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : ธนาวุฒิ อ้นสาย


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : โรงเรียนไฟไหม้  ช่วยน้อง  รถซิ่ง  สุโขทัย  กำแพงเพชร  พิษณุโลก  พิจิตร  เด็กนักเรียน 

ติดตามข่าวอื่นๆ