ควันหลงงานบวช "พระโดม จารุวัฒน์" เพื่อนๆ แก๊งเดอะสตาร์ร่วมงานคับคั่ง ความสนุกคับวัด (คลิป)

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ งานอุปสมบทของพระโดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ที่ถือฤกษ์งามยามดีในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เข้าพิธีอุปสมบทในวัดที่บ้านเกิด พร้อมเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงร่วมอนุโมทนาบุญคับคั่ง
 

โดยพระโดม จารุวัฒน์ ในวัย 27 ปี ได้เข้าพิธีอุปสมบทเพื่อทดแทนพระคุณที่วัดมงคลนิมิตร (วัดกลาง) จังหวัดภูเก็ต และได้ฉายาทางธรรมว่า 'อภิปสนฺโน' ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนพ้องน้องพี่เดอะสตาร์ ได้แก่ กัน นภัทร, ตั้ม วราวุธ, แคน อติรุจ และอื่น รวมทั้งญาติพี่น้องคนสนิทอีกหลายคน ร่วมกันปลงผมและรำหน้านาคกันอย่างจัดเต็ม

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ยอมเขาเลย ตั้ม วราวุธ  เต้นยับหน้านาคงานบวชพระโดม จารุวัฒน์ ( คลิป)

 

เมื่อเจ้าของเพจในอินสตาแกรมชื่อ erngaayly ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมแคปชั่นว่า "มีเด็กเก็บกด" และคลิปที่สองใส่แคปชั่นว่า "เทวดานางฟ้า หน้านาค #งานบวชพี่โดมดรีม #อนุโมทนาบุญ" ซึ่งในคลิปเป็นการรำวงหน้านาค และมีเหล่าพี่น้องเดอะสตาร์ฟ้อนรำกันอย่างสนุกสนานโดยเฉพาะหนุ่มตั้ม วราวุธ หนึ่งในแก๊งสี่โพดำที่พระโดมร่วมอยู่ จนทำให้ทุกคนละสายตาจากนักร้องดังไม่ได้เลย 

ควันหลงงานบวช "พระโดม จารุวัฒน์" เพื่อนๆ แก๊งเดอะสตาร์ร่วมงานคับคั่ง ความสนุกคับวัด (คลิป)

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ พระโดม เคยให้สัมภาษณ์กับหลายสื่อว่า หลังจากจบคอนเสิร์ต “4 โพดำ Oh My God Concert” จะเตรียมตัวบวช เพื่อทดแทนพระคุณพ่อแม่ โดยเลือกบวชที่บ้านเกิดคือจังหวัดภูเก็ต เพื่อที่คุณพ่อคุณแม่จะได้ใส่บาตรพระลูกชายอย่างสะดวก ที่จริงโดมวางแผนว่าจะบวชมาตั้งแต่กลางปีที่แล้ว เพราะเห็นว่าตนเองเรียนจบและทำงานทำการแล้ว

 

 

จึงมีความรู้สึกอยากตอบแทนพระคุณพ่อแม่ ซึ่งท่านทั้งสองก็รอคอยโดมบวชมานานแล้ว แต่ไม่สามารถบวชเมื่อกลางปีที่แล้วได้ เนื่องจากติดงานละครเวที ถ่ายรายการ และอื่น ๆ เลยต้องเลื่อนมาเป็นหลังจบคอนเสิร์ต 4 โพดำ Oh My God Concert ทั้งนี้โดมเดินทางขอขมาลาบวชผู้ใหญ่ในตึกแกรมมี่ ตั้งแต่ช่วงราว 24 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งพระโดมตั้งใจจะบวชทดแทนพระคุณเป็นเวลา 15 วัน

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : erngaayly 

ควันหลงงานบวช "พระโดม จารุวัฒน์" เพื่อนๆ แก๊งเดอะสตาร์ร่วมงานคับคั่ง ความสนุกคับวัด (คลิป)

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์


HASTAG : บวช  โดม เดอะสตาร์  เดอะสตาร์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ