หนุ่มวินจยย.รับจ้าง โชว์เฟี้ยวยืนทรงตัวนิ่งขับรถ เพื่อนร่วมถนนระทึก (คลิป)

กลายเป็นคลิปมาแรงในโลกออนไลน์ ที่มีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก หลังจากที่มีการแชร์วีดีโอวินจยย.รับจ้าง ขับรถอันตราย สร้างความตกใจให้กับผู้อื่นที่ผ่านไปมาบนท้องถนน โดยในเพจเฟซบุ๊ก Black Hat ได้โพสต์คลิปวีดีโอ พร้อมแท็กไปยังกรมการขนส่งทางบก PR.DLT.News ระบุข้อความว่า "ประมาทจังไอ้... ถ้าบังเอิญพลาดล้มไปชนกับคนอื่นเค้าทำไงวะ พิกัดลาดกระบัง "
 

ทั้งนี้ในคลิปมีความยาวจำนวน 0.12 นาที เผยให้เห็นหนุ่มอาชีพวินจยย.รับจ้าง สวมเสื้อวินแล้วยืนอยู่บนเบาะนั่ง โดยไม่มีการใช้มือบังคับรถแต่อย่างใด ยืนทรงตัวนิ่งบนรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว แล้วปล่อยให้รถไหลไปเรื่อยๆ ตามทางด้วยความเร็ว ซึ่งคนที่ขับรถตามได้ถ่ายคลิปเอาไว้ พร้อมพูดด้วยว่า "ตอนนั้นมาแล้วเจอคนนี้ แต่มาคนเดียวเลยถ่ายคลิปไม่ได้"


อย่างไรก็ตามหลังจากที่คลิปดังกล่าว ได้รับการเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยหลายคนบอกว่า คุ้นๆ ว่าบริเวณที่หนุ่มคนดังกล่าว ยืนบนจยย.ผ่านไปนั้น เป็นแถวอ่อนนุช ไม่ใช่เส้นลาดกระบัง และยังมีคอมเม้นต์หนึ่งบอกว่า "ทะเบียน715 พี่บอม พี่ผมเอง แกขี่รถแบบนี้มา 20 แล้ว แกชอบยืนขับ ทำอะไรก็ยืน ขนาดขี้ยังยืนขี้เลย"

 

แต่จากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้คนใช้รถใช้ถนน บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ทำแบบนี้ไม่เท่ ไม่ปลอดภัย และยังจะเป็นอันตรายต่อผู้อื่นอีก 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ซ่าส์จนได้เรื่อง!! "เด็กแว้น" โชว์เฟี้ยวจับมือยกล้อ ...คลิปที่เห็นโอ้วระเนระนาด เห็นแล้วถ้าเป็นอะไรไปก็ไม่พ้นพ่อเเม่ (คลิป)

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Black Hat


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ขับหวาดเสียว  วินจยย.  มอเตอร์ไซต์รับจ้าง  รถจยย. 

ติดตามข่าวอื่นๆ