"ผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์" เดินตลาดเช้าพะเยา วันจ่ายตรุษจีน ทักทายพ่อค้า-แม่ค้าสุดชิล (คลิป)

ถือเป็นอีกปีที่คักคึกกับรรยากาศการจับจ่ายซื้อของ เตรียมไหว้เจ้าในวันตรุษจีนปี 2562 โดยคนไทยเชื้อสายจีน รวมไปถึงประชาชนทั้งหลาย ต่างออกมาเดินตลาด เลือกซื้อสินค้ากันเป็นจำนวนมาก และเรื่องราวที่สร้างความประทับใจ บนโลกออนไลน์ได้ชื่นชมอีกครั้ง เมื่อชาวบ้านในจังหวัดพะเยาที่เดินทางออกมาซื้อของที่ตลาด ได้เจอท่านผู้ว่าฯ ณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ที่มาเดินตลาดในช่วงเช้า 

โดยในเฟซบุ๊ก คาเธ่ย์ หมี ได้โพสต์ภาพพร้อมคลิปวีดีโอ ระบุว่า "ดูท่านเป๋นกั๋นเองแต้น้อคับ #ผู้ว่าในดวงใจ (ดูคลิป) "ผู้ว่าฯปาแอ่วกาด" เช้านี้ (3 กพ.62) วันจ่ายในเทศกาลตรุษจีน ท่านผู้ว่าฯ #พะเยา เดินตลาดเช้าพะเยาอาเขต พบปะพี่น้องชาวพะเยา"


ทั้งนี้ในคลิปจะเห็นว่าท่านผู้ว่าฯ เดินเยี่ยมชมและพูดคุยกับพ่อค้า แม่ค้าในตลาดอย่างเป็นกันเอง เดินผ่านร้านไหนก็จะยกมือไหว้ทักทาย และเข้าไปถ่ายรูปด้วย พร้อมทั้งถามไถ่สารทุกข์สุขดิบจากชาวบ้านที่มาเดินตลาดในช่วงเช้า โดยมีผู้คนเข้ามารายล้อม ต่อคิวขอถ่ายรูปด้วยเป็นแถว เรียกได้ว่าฮอตมากๆ นึกว่านักร้องดารามาเดินตลาดเสียอีก 


และหลังจากที่คลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปบนโลกออนไลน์ ต่างมีชาวโซเชียลเข้ามาชื่นชมว่าท่านเป็นคนน่ารัก เป็นกันเองกับชาวบ้าน ไม่แปลกใจที่ไม่ว่าจะไปอยู่ที่ไหน ก็มีแต่คนต้อนรับ และดีใจที่ได้ท่านมาเป็นผู้นำจังหวัด บางคนยังถึงขั้นบอกอิจฉาคนพะเยา และอยากให้ท่านลงสมัครนายกรัฐมนตรีด้วยซ้ำ 


สำหรับท่านผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร เคยเป็นอดีตผู้ว่าฯจ.เชียงราย และเป็นแม่ทัพนำทีมภารกิจสำคัญในการค้นหา 13 ชีวิตหมูป่าติดถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน และจากการเป็นผู้นำที่บริหารงานใหญ่ได้อย่างลงตัว จนเจอตัวเด็กๆและโค้ชทั้ง 13 คน ได้สร้างชื่อเสียงไปทั่วโลก และรับรางวัลบุคคลยอดเยี่ยมในปี 2561 ที่ผ่านมา และยังได้รับรางวัล Asia Game Changer Awards ของ Asia Society ในฐานะเป็นผู้แทนทีมปฏิบัติการถ้ำหลวง จังหวัดเชียงรายอีกด้วย 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 
-เฉียบขาด! "ผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์" สั่งประกาศ 60 วันอันตราย ห้ามเผาทุกชนิดโดยเด็ดขาด

-ครั้งเเรกของประเทศไทย "ผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์"ลัดฟ้าสหรัฐฯ รับรางวัลผู้นำการเปลี่ยนแปลงแห่งเอเชีย2018 ขอร่วมเเสดงความยินดีกับ"ท่านผู้ว่าฯพะเยา"

-ผมจะไม่นั่งสั่งเฉยๆ ผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์ ลงพื้นที่ลุยเอง ช่วยปชช. เจอพิษพายุทำคอสะพานขาด ตัดขาดโลกภายนอก!!

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : คาเธ่ย์ หมี ,พะเยาโพสต์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ผู้ว่าณรงค์ศักดิ์  13 หมูป่า  ผู้นำ  พะเยา  ตลาด  น่ารัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ