สาวเปลี่ยนตัวเองจากเด็กสก็อย ฝ่าคำดูถูกของเพื่อน สู่พริตตี้แถวหน้าของวงการ(คลิป)

  เรียกว่าคนจะสวยต้องดูกันนาน ต้องหมั่นดูแลตัวเอง ไม่ให้โทรมตามอายุไป อย่างเจ้าของเฟซบุ๊ก วิรยา วิศรียา ที่ออกมาโพสต์รูปของตัวเองเอาไว้เมื่อครั้งสมัยแตกเนื้อสาวใหม่ว่าเธอนั้นเปลี่ยนตัวเองมาไกลขนากไหน
โดยรูปอดีตของเธอที่โพสต์เอาไว้ ทำให้ชาวเน็ตหลายคนที่ติดตามเธอ 168,896 คน นั้นต้องประหลาดใจเพราะภาพเมื่อครั้งก่อนเธอดูเหมือนเด็กสก็อย และมีเพื่อนหลายคนดูถูกเธอเมื่อครั้งนั้นว่าโตขึ้นเธอจะไม่สวย
จนเธอพยายามเปลี่ยนตัวเองมาตั้งแต่ตอนนั้นมา

 

 หลังจากการตัดใจเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่จนเธอก้าวเข้าสู่วงการพริตตี้ สู้ผ่านมรสุมชีวิต จนมายืนอยู่ในเบอร์ต้นๆของวงการพริตตี้ได้ โดยเธอได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก  วิรยา วิศรียา ถึงเรื่องราวครั้งเธอยังหน้าตาไม่สวยเท่านี้
พร้อมรูประบุว่า...

 


 "เป็นเด็กสก๊อยมาก่อน ตอนนั้นไปจีบใครก็ไม่มีใครเอาเพราะขี้เหร่ ...ซึ่งเธอก็เก็บคำดูถูกต่างๆมาทำให้ชีวิตตัวเองดีขึ้น และทำให้ตัวเองสวยขึ้น"
ชาวเน็ตที่ได้เห็นวิวัฒนาการความเปลี่ยนไปของเธอต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมชนชมที่เธอเปลี่ยนปมด้อยในชีวิตเปลี่ยนเป็นพลังในการผลักดั้นตัวเองขึ้นไป จนประสบความสำเร็จในวงการพริตตี้ ได้ถึงขนาดนี้
 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ขยี้ตาแทบแตก!! "สาววัย 24 ปี" ยอมทุ่มเงินกว่า "16 ล้าน" เพื่อเปลี่ยนตัวเอง ให้เหมือนนักแสดงที่ชื่นชอบ! ผลที่ออกมา บอกเลยสวยเหมือนเกิดใหม่!!?

-ขอบคุณที่ทิ้งกัน!!! แชร์สนั่น สาวอกหักชีวิตแย่ถึงขีดสุด ยอมเปลี่ยนตัวเอง จนทุกคนต้องอิจฉา พร้อมเผยเคล็ดลับเด็ด ลดน้ำหนักแบบไม่ต้องใช้ยา!!!

-วิตพลิกสุดขั้ว !!! จากเด็กหญิงร่างตุ้ยนุ้ย ที่อกหักรักคุดสมัยเด็ก พลิกชีวิตเปลี่ยนตัวเอง จนกลายเป็น "สาวสุดฮอต" น่ารักประจำคณะ !!! (มีภาพ)

-#ตะลึงตาค้าง!! สาวโดนแฟนทิ้ง ไม่มีเงินสักบาท จาก "เด็กหน้าตาขี้เหร่" ฮึดสู้เปลี่ยนตัวเอง จนกลายเป็นนางฟ้า แทบจำไม่ได้ ถึงกับขยี้ตารัวๆ !!

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก วิรยา วิศรียา 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย


HASTAG : คำดูถูก  พริ้ตตี้  เปลี่ยนตัวเอง 

ติดตามข่าวอื่นๆ