เหตุไฟไหม้บ้าน 2 ชั้น ย่านท่าข้าม ลุกโชนทั้งหลัง วิ่งหนีเอาชีวิตรอดแทบไม่ทัน(คลิป)

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 3 ก.พ. พ.ต.ท.โสภณ หมั่นขีด สว.(สอบสวน) สน.ท่าข้าม รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านเลขที่ 23 ซอยบางขุนเทียนชายทะเล 8 แขวงและเขตแสมดำ กทม. จึงประสานรถน้ำจากสำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขตบางขุนเทียน 3 คัน เข้าไปตรวจสอบ

 

 

ที่เกิดเหตุมีลักษณะเป็นบ้านครึ่งตึกครึ่งไม้ปลูกในรั้วรอบขอบชิด พื้นที่ประมาณ 40 ตารางวา พบแสงเพลิงและกลุ่มควันพวยพุ่งจากบริเวณชั้นล่างก่อนลุกลามขึ้นบนชั้นที่ 2 ของตัวบ้านอย่างรวดเร็ว

 

.

 

เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันวางหัวฉีดเข้าสกัดกั้นเพลิง นาน 15 นาที จึงสงบตรวจสอบความเสียหาย

 

 

คลิป 2

เบื้องต้นพบบ้านดังกล่าวถูกเพลิงไหม้จนหมดทั้งหลังและมีอาคารพาณิชย์ข้างเคียงที่ติดกันได้รับความเสียหายเล็กน้อย สอบสวน นายประเสริฐ พงศ์วิจิตรสกุล อายุ 42 ปี เจ้าของบ้าน

 

.

 

ซึ่งยังอยู่ในอาการตระหนกให้การว่า นอนอยู่กับภรรยา ลูก และญาติๆ ในบ้าน รวม 5 คน ก่อนเกิดเหตุมีกลิ่นควันไฟและแสงเพลิงพวยพุ่งมาจากด้านล่างจนแดงฉาน

 

 

จึงพากันรีบวิ่งหนีออกมาโทรแจ้งตำรวจ ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบว่าเกิดจากสิ่งใด ซึ่งพนักงานสอบสวนจะประสานกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบอีกครั้งก่อนสรุปสาเหตุเพลิงไหม้ต่อไป

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
-เกิดเหตุไฟไหม้บ้านเรือนประชาชนภายในซอยรามอินทรา48/2(คลิป)

-เศร้าน้ำตาซึม เพื่อนบ้านเล่าเหตุไฟไหม้บ้านเปิดรักษาสัตว์ วินาที 2 ลูกสาวเสียชีวิต (คลิป)

-#นาทีหนีตาย ! เปิดภาพเหตุไฟไหม้บ้านในชุมชนหนาแน่นกลางเมือง จนท.เร่งช่วยชายสูงอายุ ที่ยอมเสี่ยงขึ้นไปเก็บของมีค่าในบ้าน!?? (ชมคลิป)

คลิป 3

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์


HASTAG : มอด  หนีตาย  วิ่งหนี  ไฟไหม้  คลิป 

ติดตามข่าวอื่นๆ