เปิดคลิปนาทีชีวิต!!เก๋งหักหลบกระบะเสียหลักหมุนปะทะเก๋งสวนทางมา เจ็บสาหัส 4ราย

เมื่อเวลาประมาณ 14.30 น ร.ต.อ.ชัชวาล แสงสุวรรณ พนักงานสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ รับแจ้ง จากศูนย์วิทยุ ว่าเกิดอุบัติเหตุ รถยนต์เก๋ง ชนกับรถยนต์เก๋ง บริเวณ ถนนสาย 3069 ท่าประชุม -ปราจีน ม.1 บ้านท่าโรง ต. ศรีมหาโพธิ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี  ในที่เกิดเหตุ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 4 ราย

ในที่เกิดเหตุบริเวณถนนสาย 3069 ฝั่งปราจีน มุ่งหน้าท่าประชุม ริมถนนพบ รถยนต์เก๋ง 2 คัน ชนกันจนได้รับความเสียหายทั้งคู่  โดยคันแรกเป็นรถยนต์เก๋งยี่ห้อ Toyota Vios  สีขาว ทะเบียน กจ 5057 ปราจีนบุรี จอดหน้าทิ่มลงข้างทาง สภาพประตูฝั่งซ้ายผู้โดยสารพังยับ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ซึ่ง มีพลเมืองดีให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้าแล้ว จากการตรวจสอบเอกสารภายในรถ ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวละออ มาคิด อายุ 40 ปี และนายแสวง จันทรา อายุ  35 ปี

 

 


รถเก๋งอีกคัน เป็น Toyota Soluna สีบรอนซ์เทา ทะเบียน กง 3220 ปราจีนบุรี สภาพด้านหน้ารถพังยับเช่นกัน และยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย ซึ่งเป็นคนขับและผู้โดยสาร ติดอยู่ภายใน เจ้าหน้าที่ อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยสว่างบําเพ็ญ และ กู้ภัยธรรมรัศมี ช่วยกันนำร่างของผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 ราย ออกจากตัวรถ เพื่อนำส่งโรงพยาบาล เป็นการด่วน เนื่องจากทั้งคู่ มีอาการสาหัส โดยใช้เวลา ประมาณ 15 นาที จึงสามารถ นำผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาได้
 

 

 

จากการตรวจสอบ จากกล้องวงจรปิด ของรถยนต์เก๋ง Toyota Soluna ที่สามารถ บันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ เบื้องต้น รถยนต์เก๋งที่มีกล้องวงจรปิด ขับมาจากปราจีนบุรี เพื่อมุ่งหน้า เข้าอำเภอศรีมหาโพธิ เมื่อมาถึงใกล้ที่เกิดเหตุ ได้มีรถยนต์เก๋ง Toyota Vios คู่กรณี ที่วิ่งมาจากท่าประชุม เสียหลักหลบรถ หมุนมากระแทก เข้าที่ด้านหน้าตัวรถอย่างเต็มแรง จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 4 ราย 

 

 

และจากการตรวจสอบ สาเหตุของการเสียหลักของรถยนต์เก๋ง Vios เบื้องต้นจากภาพ ทราบว่า ก่อนที่จะเสียหลักหมุนมา รถยนต์เก๋ง vios ได้หักหลบรถกระบะ ที่แซงเบียดขึ้นไปในเลน จนรถยนต์เก๋ง vios ต้องหักหลบ จนไปชนกับรถ ที่วิ่งสวนทางมา

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบภาพกล้องวงจร ว่ารถยนต์ปิคอัพคันดังกล่าว นั้นเป็นของผู้ใด และจะได้ตามตัวมา สอบปากคำ อีกครั้ง

 

รายงานโดยสายชล หนูแดง ปราจีนบุรี/ ภาพ-ข่าว

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"เเม่"ปล่อย"ลูกน้อย3ขวบ" หลุดมือ วิ่งตัดหน้า "รถพ่วง18ล้อ" โดนชนเจ็บสาหัส (คลิป)

-พ่อโพสต์เฟชบุ๊กร้องทุกข์ ลูกสาวถูกชนแล้วหนีเจ็บสาหัส ภรรยาต้องออกจากงานมาดูแล ผมต้องหาเลี้ยงครอบครัวลำพัง

-"หนุ่ม" โพสต์อุทาหรณ์ อุบัติเหตุสุดวิสัย คนวิ่งตัดหน้ารถกะทันหัน ชนบาดเจ็บสาหัส (คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์


HASTAG : หักหลบ  กล้องหน้ารถ  ชนรถเก๋ง  รถเก๋ง 

ติดตามข่าวอื่นๆ