"ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง" ออนแอร์แค่วันเดียว ทำเรตติ้งพุ่งถึง 7.5 แถมพ่วงติดเทรนอันดับหนึ่งของประเทศ (คลิป)

ออกตัวอย่างมาแค่หนึ่งนาทีแต่คนดูก็รอกันทั้งประเทศแล้ว สำหรับละครพีเรียดคอมเมดี้เรื่อง ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ที่เพิ่งจะปิดกล้องไปหมาดๆ แถมมีกำหนดลงจอแก้วในวันที่ 31 มกราคมนี้ ซึ่งพระ-นางของเรื่องก็คือ มาริโอ้ เมาเร่อ และ คิม คิมเบอร์ลี่ 
 

เนื่องจากเป็นละครพีเรียดคอมเมดี้ที่กระแสแรงมากในเวลานี้ สำหรับ ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ทางช่อง 3 ที่นอกจากจะได้คู่พระนางเป็น มาริโอ้ เมาเร่อ และ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ โคจรมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกแล้ว ยังร่วมด้วยนักแสดงที่สร้างสีสันการันตีความฮาอีกหลายคน อาทิ แพท ณปภา ตันตระกูล, ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย, รัดเกล้า อามระดิษ, ต้น จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์, ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ ฯลฯ เพราะด้วยความสนุกที่สามารถสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างดี ทำให้ละครเรื่องนี้ถูกพูดถึงในโลกโซเชียลฯ อย่างมาก


เมื่อถึงคาดที่ออนแอร์จริงๆ ละครเรื่องนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะนอกจากเรตติ้งละครที่พุ่งไปถึง 7.5 ตั้งแต่วันแรกที่ออนแอร์แล้ว ในทวิตเตอร์ก็มีการพูดถึงละครเรื่องนี้ด้วยแฮชแท็ก #ทองเอกหมอยาท่าโฉลง จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ของประเทศไทย และไม่เพียงเท่านั้น แฮชแท็กละครเรื่องนี้ยังติดอันดับ 3 เทรนด์ทวิตเตอร์ของโลกอีกด้วย

 

นอกจากนี้ในอินสตาแกรมตามแฟนเพจตามต่างๆ ยังติดต่อนำเอาช่วงที่ประทับใจมาลง เพราะเรียกเสียงหัวเราะกันอีกรอบ จนแฟนละครถึงกับบ่นว่าไม่อยากรอให้ถึงวันพุธ-พฤหัสบดีแล้ว อยากให้ออนแอร์ทุกวันเลย ในขณะที่บางคนกล่าวว่านี้ถือเป็นละครที่มีกระแสแรงมาก นักแสดงในละครเรื่องนี้เตรียมตัวรับรางวัลกันได้เลย
 

 

 

 

 

 

ขอบคุณยูทูป : Ch3Thailand


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์


HASTAG : ทองเอกหมอยาท่าโฉลง  กระแสแรง  ละครดัง  ละคร 

ติดตามข่าวอื่นๆ