"ภูผา" ยอมรับ พี่น้องเตชะณรงค์ ทะเลาะจนเลิกติดตามไอจีกันจริง คาดทะเลาะแบบพี่น้อง ครอบครัวยังไงก็คือครอบครัว(คลิป)

หลังจากที่ "แมท สงกรานต์" ควงคู่ไปสวีทหวานเดินเขาด้วยกันที่ดอยเชียงดาว จ.เชียงใหม่ ก็มีกระแสดราม่ามารอทันที โดยมีชาวเน็ตตาไว แอบเห็นความเคลื่อนไหวของ ปู่ไพวงศ์ คุณพ่อของหนุ่มสงกรานต์ ในอินสตาแกรม โดยเข้าไปกดไลค์คอมเมนต์ชาวเน็ตรายหนึ่งที่ระบุว่า "จริงๆ ด้วยค่ะ ถ้าไม่มีคนบางคนเป็นมารครอบครัวนี้คงไม่พัง" งานนี้เลยทำหลายคนสงสัยว่า ตกลงคุณปู่มือลั่น หรือว่าตั้งใจกดเพราะมันโดนใจกันแน่ และไม่รู้ว่า หมายถึงใครกัน ที่ทำครอบครัวนี้พัง 


อ่านข่าว : ชาวเน็ตตาดี แคปไว้ทัน ปู่ไพวงษ์ พ่อ"สงกรานต์" กดไลค์คอมเม้นต์ "มารทำครอบครัวพัง"


ต่อมาก็กระแสดราม่าแรงกลางไอจี  เมื่อมีคอมเม้นต์จากหญิงสาวคนหนึ่ง เป็นเจ้าของร้านอาหาร เข้าไปคอมเม้นต์กลางไอจีของแมท ภีรนีย์ ถามว่า "จำได้มั้ยคะ ทริปหัวหินจำได้มั้ยคะที่ไปทานอาหารกับคุณสงกรานต์ในร้านอาหารของเรา จำได้มั้ยคะ ที่พูดว่า มองทำไม ที่มองๆ เพราะเป็นเจ้าของร้านค่ะ เลยมองว่า เอ้..นี่สามีคุณแอฟนี่นา เขายังไม่เลิกกัน ทำไมแอบมากินกัน" ก่อนที่คอมเม้นต์ดังกล่าวจะถูกแมทลบออกไป และบล็อคเจ้าของคอมเม้นต์ในที่สุด


อ่านข่าว : เจ้าของร้านอาหารหัวหิน ถาม "แมท ภีรนีย์" กลางไอจี จำได้มั้ยเคยควงสงกรานต์ทานข้าวก่อนแยกกันอยู่กับ "แอฟ"
 


โดยก่อนหน้านี้ ถ้าลองย้อนกลับไปเช็ค อินสตราแกรมของน้องสาว หนุ่มสงกรานต์อย่าง เมย์ ไพพรรณี และแจน พัทธมนน้องสาวของสงกรานต์ ก็จะรู้เลยว่า ทั้งคู่กันได้อันฟอลโล่พี่ชายตัวเองไปเรียบร้อยแล้ว

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "เมย์-แจน" พี่น้องตระกูลเตชะณรงค์ เลิกติดตามไอจี "สงกรานต์" แต่ยังเป็นแฟนคลับ "แอฟ ทักษอร" อยู่
 

ล่าสุด  ภูผา เตชะณรงค์ ก็ได้มาออกงานกับ มิ้นต์ ชาลิดา พร้อมกับเปิดใจเกี่ยวกับข่าวที่พี่น้องเตชะณรงค์ อันฟอลโล สงกรานต์ เพราะทะเลาะกันจริงหรือไม่อย่างไร โดยภูผาได้บอกว่า "เรื่องอัลฟอลโล่ มันเป็นเรื่องจริงและก็เห็นพร้อมกับทุกคนเหมือนกัน แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องครอบครัว เขาทะเลาะกันนิดหน่อย อาจจะเป็นเรื่องงาน ส่วนเป็นเรื่องอะไรเจาะลึกขนาดไหน ผมไม่ได้ถาม และไม่ได้มีใครมาปรึกษาเลย เพราะผมเป็นคนรับฟัง เด็กที่สุดในบ้าน แต่เรื่องการทะเลาะกันเป็นเรื่องเล็กๆ ไม่ใช่เรื่องใหญ่ พี่น้องกันทะเลาะกันเป็นเรื่องปกติ เพราะสุดท้ายครอบครัวก็คือครอบครัวอยู่ดี"


"ส่วนเรื่องที่มีการให้คุณไพวงษ์ คุณพ่อ เป็นคนเลือกข้าง ตนมองว่า ป๋าเป็นผู้ใหญ่ที่สุด เขาไม่มานั่งเลือกข้าง ส่วนเรื่องแมทแผมตอบแทนไม่ได้ เพราะผมไม่ใช่เขา เรื่องแบบนี้ต้องให้เกียรติคนที่ตัดสินใจ ผมเจอกับแมทเมื่อปีใหม่ ทักทายพูดคุยกันปกติ แต่เรื่องของสงกรานต์ต้องถามเขาเอง"

 

(ภูผา)

(สงกรานต์)

 

(เมย์-แจน)

 

ขอบคุณคลิปจาก ห้องข่าวบันเทิง 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : พี่น้องทะเลาะกัน  ภูผา  สงกรานต์ เตชะณรงค์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ