"แพท ณปภา" ต้องถอย เจอ "แอฟ ทักษอร" ลุคใหม่ หน้าม้าสดใสเหมือนสาวเกาหลี

หลังจากที่แอฟ ทักษอร ได้ให้สัมภาษณ์ไปเมื่อไม่กี่วันก่อน ในประเด็นที่นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ให้สัมภาษณ์ พูดมาถึงแอฟกับลูกสาว โดยแอฟเปิดใจบอกว่า ตนเองได้ยินข่าว และได้ฟัง จะให้บอกว่า ไม่รู้ไม่เห็นเลย คงจะไม่ใช่นะ   


“จากที่แอฟได้ฟัง แอฟ เอาเป็นว่า แอฟขออนุญาตไม่ตอบตรงนี้ได้มั้ย คือแอฟขอพูดเฉพาะเรื่องของแอฟ อันนี้คือความตั้งใจที่ไม่อยากกระทบกันไปมา เป็นเกมส่งกันไปมา สุดท้ายบอลนั้นมันตกที่แอฟ เป็นคนสุดท้ายเสมอ ถ้าตอบอะไรไปก็ต้องกระทบท่านใดท่านหนึ่งอีก ขอไม่พูดดีกว่า น่าจะดีที่สุด”
 

สำหรับเรื่องที่น้าชายของปีใหม่ที่ออกมาโพสต์นั้น เขาเป็นน้องชายแอฟค่ะ น้าของปีใหม่ ต้องขอบคุณน้องวิกค่ะ แอฟได้ส่งข้อความไปขอบคุณแล้ว พอดีน้องวิกไม่ได้อยู่เมืองไทย แอฟเข้าใจเจตนาของทุกคน ทุกๆ ท่าน ที่รักและเป็นห่วงปีใหม่ แอฟก็เป็นหนึ่งในนั้นที่อยากให้น้องเติบโตมาอย่างปกติเหมือเด็กคนอื่นๆ แอฟพยายามประคองทุกวิธีทางไม่ให้กระทบ โพรเท็คเค้าทุกๆ ด้าน เขาไม่ได้แจ้งก่อนที่จะโพสต์ อยู่ตรงนี้มันก็ไม่ง่าย แต่ทุกวันนี้ อยู่มาได้ก็ต้อง ขอบคุณ อย่าเบื่อที่ต้องฟังคำขอบคุณจากแอฟ ถ้าไม่ได้พี่ๆ นักข่าวตรงนี้ ที่เป็นเพื่อนแอฟตลอด ก็พยายามอยู่ด้วยความเข้าใจ มีคนที่พร้อมเข้าใจเราก็ต้องขอบคุณมากๆ ถ้าเรื่องตรงนี้มันจบไปได้ก็ดี เพื่อประโยชน์ของทุกๆ คน


ตอนนี้อยากเดินหน้าต่อ เพราะเดินหน้ามาตลอด ไม่เคยหยุด ไม่อยากจมอยู่กับใคร ที่สำคัญที่สุดเรามีลูก ไม่อยากอยู่กับที่ หากถามว่าเหนื่อยมั้ยกับกระแสดราม่า?  แอฟกล่าวทิ้งท้ายว่า “ก็เหนื่อยค่ะ แต่พยายามมองด้วยความเข้าใจ คิดว่าจริงๆ มันเกิดได้กับทุกคน แต่เผอิญแอฟอยู่ในสายตาของประชาชน”

    
อ่านข่าว : "แอฟ ทักษอร" พูดหมดทุกความรู้สึก หลัง "แมท" เอ่ยขอโทษผ่านสื่อ


ล่าสุดแอฟ ทักษอร ก็ได้เผยโม้เม้นต์สุดน่ารัก ที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน เปลี่ยนลุคจากสาวสตรองมาเป็นสาวแบ๊ว สไตล์เกาหลี เมื่อเจ้าตัวลองทำผมลุคหน้าม้าใสๆ ถึงขนาดที่แพท ณปภา ยังต้องขอถ่ายรูปด้วย พร้อมเขียนข้อความลงไอจีว่า "โอ้ย…แม่แอฟน้องยอมแล้ววว #คนอะไรทำอะไรก็สวย #หน้าม้าคือดี #อยากได้หน้าม้าเลยอะ"

 

 ส่วน แอฟ ก็รีโพสต์ภาพสาวแพท โพสต์ลงไอจี พร้อมแคปชั่นด้วยว่า “นานๆทีแม่แพทจะขอถ่ายรูปด้วย ต้องขอบคุณผมหน้าม้าวันนี้ค่ะ”

 

โดยผมทรงนี้ เนรมิตโดยช่าง bew_makeup ช่างแต่งหน้าทำผมคู่ใจอีกคนของสาวแอฟ ที่โพสต์ภาพและข้อความบอกว่า "ที่มาของคำว่า แอ๊ฟแบ๊ว ของจริง #แบ๊วมากน่ารักกรุบกรุบ #ต้องทำบุญด้วยอะไรถึงจะได้แบบนี้แม่ #แม่เกินเรื่องมากค่ะ #แม่บิวแต่งหน้าป้าเปิ้ลทอหน้ามาทีละเส้น #ก็แม่บิวงัยขวัญใจผู้ชายทั้งประเทศ #bewmakeup #ช่างแต่งหน้า #ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว #ช่างแต่งหน้ามืออาชีพ"

 


งานนี้แฟนคลับเลยเข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชมกันเพียบ ว่าแม่แอฟสวยมาก ลุคไหนก็เอาอยู่ และยิ่งทำผมแบบนี้ หน้าเด็กสุดๆ ไปเลย 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  bew_makeup , aff_taksaorn , pat_napapa

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : สดใส  แอฟ ทักษอร  แพท ณปภา  ลุคใหม่  น่ารัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ