"ไฮโซพก" หวานใจ "อั้ม พัชราภา" เป็นทุกอย่างให้แล้ว เล่นเป็นเพื่อน "น้องมายู-น้องณิริน" พูดจาอ่อนหวาน รักเด็ก (คลิป)

หลังจากออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวความรักครั้งใหม่ ที่เรียกได้ว่าจัดเต็มสุดๆ สำหรับซุปตาร์เบอร์หนึ่ง "อั้ม พัชราภา" โดยตอนนี้เจ้าตัวยอมรับว่า กำลังคุยๆ และศึกษาดูใจกับไฮโซพกอยู่ ชมว่าฝ่ายชายเป็นคนน่ารัก ไม่คิดว่าเขาจะน่ารักขนาดนี้ คิดว่าวาเลนไทน์ปีนี้คงไม่เหงาอีกต่อไปแล้ว  โดยเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา อั้ม พัชราภา และแก๊งเพื่อนสนิท ได้เดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นด้วยกัน แต่คราวนี้มีสมาชิกใหม่เพิ่มมา 1 คน นั่นก็คือไฮโซพก ที่ตามติดไปเที่ยว และดูแลอั้ม พัชราภาอย่างใกล้ชิด

แต่ไม่รู้ว่าสุดท้ายแล้วใครต้องดูแลใคร เมื่ออั้มได้ลงไอจีสตอรี่ที่ดูเหมือนว่าทริปสกีในครั้งนี้ คงจะสนุกเพลินเกินห้ามใจไปหน่อย ทำให้ไฮโซพกประสบอุบัติเหตุถึงกับแขนหัก จนทำให้อั้มและแนนน้องสาวของหนิง ปณิตา เป็นคนพาไฮโซพกเข้าโรงพยาบาล คอยเทคแคร์ ทุกๆอย่าง ซึ่งแม่อั้มเองก็มีแซวเบาๆ ว่าแขนหักเพราะอะไร แต่ไฮโซพกเกิดอาย เลยบอกว่า สะดุดเชือกรองเท้าล้ม ถือว่าแซวกันน่ารักจริงๆ 

     
อ่านข่าว : ทริปเที่ยวญี่ปุ่น “อั้ม-ไฮโซพก” ไม่ได้ไปแค่สองคน แต่โชว์หวานจัดเต็มสุดๆ

อ่านข่าว : "อั้ม พัชราภา" ตามไปดูแล "ไฮโซพก" ถึงโรงพยาบาล หลังเล่นสกีเพลินจนแขนหัก(คลิป)
 


ล่าสุดก็มีโมเม้นต์น่ารักๆ ของไฮโซพกออกมาให้แฟนคลับได้เห็น ว่าเจ้าตัวก็เป็นคนที่เข้ากับคนรอบข้างของอั้ม ได้เป็นอย่างดี ทั้งกลุ่มเพื่อนและหลานๆ อย่าง "น้องมายู-น้องณิริน" ที่ทริปเที่ยวญี่ปุ่นครั้งนี้ ไฮโซพกก็กลายเป็นขวัญใจเด็กๆ ด้วย เมื่อเจ้าตัวได้ถ่ายคลิปลงสตอรี่ไอจี ว่าโดนน้องณิรินดุว่าซน เพราะแขนหัก หกล้มกลางหิมะ และยังเล่นกับน้องมายูได้น่ารักสุดๆ 

 

นอกจากนี้ในคลิป ไฮโซพกยังพูดจาเสียงหวานน่ารัก แกล้งถามน้องณิรินว่ากำลังทำอะไร เห็นหลานเล่นแป้งโด เลยแซวว่า ทำพิซซ่าหรอคะ แล้วพิซซ่าอร่อยมั้ยๆ งานนี้เด็กๆ หลงเสน่ห์น้าพกกันเพียบ 


งานนี้แฟนคลับแม่อั้มก็ฟินกันสุดๆ เพราะว่าหวานใจคนนี้ ทั้งรักเพื่อนอั้ม ดูแลสิ่งต่างๆให้ ในทริปนี้ และยังคอยเป็นเพื่อนเล่นให้กับหลานๆ ของอั้มอีกด้วย แบบนี้สมกับที่แม่บอกไว้ไม่มีผิด ว่าเขาเป็นคนน่ารักมาก 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : pokphornprapha


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ไฮโซพก  ควงหวานใจ  หลานสาว  แฟนหนุ่ม  อั้ม พัชราภา  ญี่ปุ่น 

ติดตามข่าวอื่นๆ