"ชาย ชาตโยดม" จัดปาร์ตี้ฉลองวันเกิด "วิกกี้ สุนิสา" แถมจัดทริปเที่ยวภูเก็ตต่อ ชาวเน็ตลุ้นมีน้องให้ "น้องตฤณ"(คลิป)

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่ยังสวยแซ่บดูดีอยู่เสมอ สำหรับ วิกกี้ สุนิสา ภรรยาสาวของ หนุ่มชาย ชาตโยดม และคุณแม่ของ น้องตฤณ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนที่กำลังน่ารักน่าชังวัย 1 ขวบ 10 เดือน ที่ได้เข้ามาเติมเต็มครอบครัวให้สมบูรณ์แบบขึ้นมากขึ้น เรียกว่าตอนนี้ทั้งคู่ทุ่มทุกอย่างก็เพื่อลูกน้อย และแม่วิกกี้ก็ได้สละเวลาส่วนใหญ่ยกให้กับลูกชายซะเป็นส่วนใหญ่


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ปลื้มหนักมาก!! "ชาย ชาตโยดม" โชว์คลิป "น้องตฤณ" เรียกพ่อได้แล้ว จะชัดแค่ไหนลองฟัง (คลิป)

ล่าสุด หนุ่มชาย ก็ไม่ลืมที่จะมีโมเมนต์หวานๆที่ทำให้ภรรยาสุดน่ารักเนื่องในวันเกิด หนุ่มชายได้ทำหวานจัดหนักจัดปาร์ตี้ฉลองวันเกิดให้ภรรยาสุดที่รักอายุครบ 38 ปีเต็ม เริ่มตั้งแต่ดินเนอร์เป่าเค้กล่วงหน้าพร้อมหน้าครอบครัวใหญ่ และมาเป่าเค้กต่ออีก 2 ก้อนกับแก๊งเพื่อนสนิทของ สาววิกกี้ พร้อมดินเนอร์มื้อพิเศษสุดโรแมนติก ก่อนจะจัดทริปยกครอบครัวจูงมือลูกชายไปเที่ยวกันต่อที่ทะเลภูเก็ต 


จากเดิมก็เอาอกเอาใจภรรยาหนักมากอยู่แล้ว เอาใจมากขึ้นไปอีก และที่ขาดไม่ได้ก็ภาพช็อตสุดหวานของทั้งคู่ รักเราไม่เก่าเลยจริงๆ หลังแต่งแล้วยิ่งหวาน แบบนี้เอาใจขนาดนี้ศรีภรรยาคงจะยอมใจอ่อนมีน้องให้ น้องตฤณซะที เพราะก่อนหน้านี้ หนุ่มชายเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่าอยากมีลูกคนที่ 2 แล้ว แต่ยังไงก็ขอให้แม่วิกกี้ใจอ่อน พ่อชายสมหวังเร็วๆนะคะ
 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า สุขภาพแข็งแรง สมปรารถนาทุกสิ่งประสงค์ ความดีคุ้มครอง ครอบครัวสดใส สุขใจทุกวันคืน สุขสดชื่น สุขสันต์วันเกิดครับ แฮปปี้เบิร์ดเดย์นะคะ สุขภาพแข็งแรง, ขายดิบขายดี มีความสุขเสมอนะคะ  สุขสันต์วันเกิดนะคะ เจ้าเด็กแสบของพี่ มีความสุข กิจการดีเฮงๆรวยๆ มีสามีและลูกที่ดีและน่ารักอยู่แล้ว 

 

บ้างก็บอกว่า โชคดีที่สุดเลยรู้มั้ย ขอให้ชีวิตมีแต่คำว่าดีขึ้นดีขึ้นเรื่อยๆนะคะ ดช.ตฤณโตแล้วมีน้องให้ได้แล้วค่ะ จุ๊บุ จุ๊บุ ชื่นชอบความรักของทั้งคู่ค่ะ happy birthday beautiful น่ารักขอให้สมหวังเร็วๆกับลูกคนที่สองนะคะ สวีท ยังไงก็ขอให้พ่อชายสมหวังมีลูกคนที่สองไวๆและแม่ใจอ่อนให้มีน้องคนที่2ไวๆนะคะ 

 

(พ่อแม่น่ารัก)

 

(พ่อแม่น่ารัก)


(น่ารัก)

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
แซ่บสุด!!! ส่องภาพภรรยา ของ "ชาย ชาตโยดม" สลัดผ้าโชว์หวิว ในชุดบิกินี่ตัวจิ๋ว บอกเลยไม่ธรรมดา!! (ชมภาพ)

 

ขอบคุณ sunisajett 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : วิกกี้ สุนิสา  ฉลองวันเกิด  ชาย ชาตโยดม 

ติดตามข่าวอื่นๆ