โกอินเตอร์ บุกตลาดมวยโลก "เจ้าเเหลม ศรีสะเกษ" เเชมป์โลกขวัญใจชาวไทย เซ็นสัญญา2บริษัทยักษ์ใหญ่

    ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เซ็นสัญญากับมัทรูมโปรโมชั่นในการจัดชก และ DAZN เรียบร้อยแล้ว ยังไม่ทราบค่าตัว  แน่นอน ปี 2019 นี้ จะได้เห็นศรีสะเกษชกภายในการจัดของเอ็ดดี้ เฮิร์นเจ้าคณะแม็ตซ์รูมโปรโมชั่นภายในการถ่ายทอดสดของ DAZN
 


 

 

  สำหรับ DAZN(ดะโซน) เป็นบริษัทผู้ให้บริการสตรีมมิงคอนเทนต์กีฬาผ่านระบบ Over The Top (OTT) สัญชาติอังกฤษ ที่กำลังมาแรงในการสนับสนุนมวยโลกในขณะขณะนี้ หลังจากที่ HBO ยุติการถ่ายทอดสดมวยโลกที่ทำมาแล้วถึง 4 ทศวรรษ DAZN เป็นเว็บไซต์ที่บริการแพร่ภาพรายการกีฬาด้วยแอพพลิเคชั่นผ่านเครือข่าย บริษัทลูกของเครือ PERFORM Group ที่เป็นสื่อด้านกีฬาจากอังกฤษ ถ้าแฟนมวยนึกภาพไม่ออกว่าใหญ่ขนาดไหน นึกถึงฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนลีกครับ DAZN ยังประมูลชนะจนคว้าลิขสิทธิ์มาได้

 

 

  ในส่วนของ Matchroompromotion  (แม็ตซ์รูมโปรโมชั่น) คือโปรโมชั่นที่มาแรงที่สุดของเกาะอังกฤษในขณะนี้โดยได้รับการสนับสนุนจาก DAZN โปรโมเตอร์คือเอ็ดดี้ เฮิร์น โปรโมเตอร์หนุ่มไฟแรง ที่แต่ก่อนจะจัดมวยเฉพาะในประเทศของตัวเองเท่านั้น แต่ในปี 2018 ที่ผ่านมามีการนำนักมวยในสังกัดนำไปเปิดตัวในอเมริกา และร่วมจัดชกร่วมกับโปรโมชั่นดังอย่าง TOPRANK,Goldenboy และ K2 Promotion โดยนักมวยดังๆในสังกัดมี แอนโทนี่ โจชัวร์ ,โอเล็กซานเดอร์ อูซิค,แดเนี่ยล จาค็อป เป็นต้น และมีการจัดเซ็นสัญญามวยเก่งๆเข้าสังกัดเพื่อไปเปิดตลาดมวยที่อเมริกา

 

 


 

 

 

    หลังจากการเซ็นสัญญา "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกซูเปอร์ฟลายเวตสภามวยโลก และ เดอะริงค์ ได้เซ็นสัญญากับ แมตช์รูม บ็อกซิ่ง ยูเสเอ และ ดาโซน อย่างเป็นทางการแล้ว

 


    "เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ แมตช์รูม บ็อกซิ่ง และ ดาโซน ผมขอขอบคุณทีมงานทุกคนที่ทำให้โอกาสนี้เกิดขึ้น ผมตื่นเต้นมากสำหรับการชกในอนาคตที่สหรัฐอเมริกา ขอสัญญาว่าจะนำความตื่นเต้นมาสู่แฟนมวยทุกๆคน

 

 

ขอบคุณ

STAR Boxing News

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชื่นอกชื่นใจ "เจ้าแหลม"วิวาห์หวาน "น้องจ๊ะจ๋า"เปิดใจทำสามียิ้มแก้มปริ (คลิป)

ตาลุกวาว "เจ้าแหลม" ขนสินสอดจัดเต็ม ฝ่า20ด่านเเต่ง "น้องจ๊ะจ๋า"

โฆษกร่ายประวัติไม่ทันจบ "คู่มวยไทย"สุดเดือด ยกเเรกผ่านไปไม่กี่วินาที "ก้านคอ"ดอกเดียวหลับ (คลิป)

"เมื่อไร" ยอดมวยไทยคนดัง บุกทักทาย"บัวขาว"ในไอจี "อยากเจอ" ทำเอาเเฟนๆมวยถล่มคอมเมนต์ รอลุ้นรอเชียร์ (คลิป)

ฝรั่งโนเนมที่ไหนมาชก เปิดสถิติการชก"ลาร์เซน"ชนะน็อคเพียบ ดีกรีเเชมป์มวยไทยโลกยุโรป เคยสยบ"ยอดขุนพล ศิษย์มนชัย" (คลิป)

ยอมแลกศักดิ์ศรี! ตำรวจรวบตัว "ร้อยเชิง สิงห์มาวิน" ล้มมวยเวทีราชดำเนิน ไม่แม้แต่ชกคืนคู่แข่ง? (คลิป)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : แชมป์มวยโลก  เจ้าเเหลม  ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น  มวย 

ติดตามข่าวอื่นๆ