"พอล ภัทรพล" อวดโฉมเรือนหอหลังใหญ่ รอบบ้านเต็มไปด้วยแปลงผักสวนครัว

หลังจากที่หนุ่มพอล ภัทรพล ได้ถือฤกษ์ดีวันที่ 11 เดือน 11 ปี 2561 ที่ผ่านมา จัดพิธีงานมงคลสมรสแบบเรียบง่ายที่เรือนหอของทั้งคู่ โดยแขกที่มาร่วมงานนั้นมีเพียงแค่ 19 คน มีเพียงพ่อ แม่ พี่น้อง และเพื่อนสนิทของทั้งคู่เท่านั้น ซึ่งบรรยากาศในงานเป็นไปอย่างอบอุ่นและเรียบง่าย แถมมีวงดนตรีมาเล่นเพลงคลอให้แขกฟังตลอดงานนั้น  ต่อมาหนุ่มพอล ภัทรพล ก็ได้พาครอบครัวภรรยาไปเที่ยวที่ปาย เป็นอีกทริปน่ารักๆ ก่อนจะไปฮันนีมูนกันสองคนภายหลัง โดยหนุ่มพอล ภัทรพล ได้เผยคลิปบรรยากาศสวยๆ ลงไอจี พร้อมบรรยายแคปชั่นว่า

"#ปาย พาครอบครัวภรรยาที่มาจากอเมริกาไปเที่ยวปาย เป็นครั้งแรกของทุกคน รวมถึงตัวเองด้วย สวยงามและอากาศดีมากมาก จากเชียงใหม่ไปปายได้หลัก ๆ สองทาง 1) บินไป ใช้เวลาประมาณ 25 นาที 2) ขับรถไป ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง ซึ่งต้องผ่านประมาณเกือบ 700 โค้ง คนขับรถไปนี่นับถือมาก ๆ ขอคารวะครับ มากัน 9 คนเลยเช่าทั้งลำเลย 555 เดี๋ยวจะถ่ายรูปจากความสูง 9,000 ฟุตมาฝากครับ #คู่ใหม่ป้ายแดง #เหมือนมาMini honeymoon #กลับไปก็ไปhoneymoonต่อ #vacationing"

 

อ่านข่าว : "พอล ภัทรพล" เหมาเครื่องบิน พาครอบครัว"ภรรยา"เที่ยว แถมดูแลพ่อตา-แม่ยายอย่างดี


และยังพาภรรยาไปฮันนีมูนสุดโรแมนติกที่ยุโรป ซึ่งหนุ่มพอลก็ทำหน้าที่สามีที่แสนดีมากๆ ทั้งดูแลภรรยา พาทานอาหารร้านอร่อย และยังเป็นตากล้องส่วนตัวให้อีกด้วย

 

อ่านข่าว : "พอล ภัทรพล" ควง "ฟอว์น" ภรรยาฮันนีมูนยุโรป เริ่มต้นชีวิตคู่หลังแต่งงาน

 

ล่าสุดหนุ่มพอล ภัทรพล ศิลปาจารย์ กับฟอว์น ไปยดา  มหิทธนันท์ ก็ได้ถือฤกษ์ดี ย้ายเข้าเรือนหอ ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา เริ่มต้นชีวิตคู่อย่างเต็มที่มากขึ้น โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้โพสต์ภาพผืนดินว่างเปล่าในช่วงเดือนตุลาคมปลายปีที่ผ่านมา 

 

จนตอนนี้ เจ้าตัวได้อัพเดทความคืบหน้า ที่ได้ปลูกผักสวนครัว และผลผลิตต่างๆ ที่บ้านตนเองอีกครั้ง โดยในแปลงปลูกผักนั้นมีผัก และต้นไม้หลายประเภท ซึ่งส่วนใหญ่เป็นพืชผักที่เหมาะสำหรับนำไปประกอบอาหาร ทั้งใบกระเพรา ต้นมะเขือ ใบเตย ตะไคร้ และต้นกล้วย จนทำให้มีแฟนคลับเข้ามาชื่นชมว่าเป็นตัวอย่างดีๆ ที่ปลูกผักเล็กๆ น้อยๆ ไว้ทานเอง และยังปลูกต้นไม้ได้งามอีกด้วย 

 

บรรยากาศจะน่าอยู่ ร่มรื่นขนาดไหน ไปชมภาพกันเลย 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-รวยสุดๆ ส่องภาพเรือนหอของ "พอล ภัทรพล" บนพื้นที่ 100 ไร่ ติดทะเลสาบ สวยหรูอลังการมาก

-ส่องรัวๆเลย !!! พระเอกหล่อฆ่าไม่ตาย "พอล ภัทรพล" ออกจากวงการแล้วชีวิตดีเวอร์ เจอตัวแล้วน้อยคนจะเคยเห็น (ชมภาพชุด)

 

 

 

ขอบคุณ IG : paulpattarapon

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : สวนผัก  พอล ภัทรพล ศิลปาจารย์  ติดดิน  เรือนหอ  เปิดบ้าน 

ติดตามข่าวอื่นๆ