"หนูเล็ก ก่อนบ่าย" ท้อง 8 เดือน ยังแพ้หนักไม่หาย เป็นลมวูบกลางรายการ โชคดีสามีตามดูแลไม่ห่าง

ใกล้จะคลอดลูกเข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับคุณแม่สุดสตรองอย่าง "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" หรือ หนูเล็ก ก่าก๊า ที่เจ้าตัวแพ้ท้องหนัก ตั้งแต่ทั้งท้องแรกๆ จนมาถึงช่วง 7 เดือน ที่เจอปัญหาใหญ่ เมื่อหนูเล็ก โพสต์ไอจี บอกว่า "คุณวินวรภัทร #พี่win ทำเรื่องค่ะ ดิ้นแรงถีบแรงจนเส้นเลือดฝอยที่รกแตกนิดนึง แม่ต้องโดนฉีดยาเลย พอแล้วนะลูกนะ อาการคนท้องมาครบแล้วขอแค่นี้พอนะลูกนะ"

 

อ่านข่าว : "หนูเล็ก ก่าก๊า" ท้อง 7 เดือน ลูกถีบแรง จนเส้นเลือดฝอยที่รกแตก

 

ล่าสุดอาการของคุณแม่มือใหม่ ก็ไม่ค่อยสู้ดีนัก ทำเอาทีมงานตกใจกันเป็นแถว เมื่อหนูเล็ก ก่อนบ่าย คลื่นไส้จนเป็นลม ขณะถ่ายทำรายการ Couple or Not ? คู่ไหน...ใช่เลย ทางช่อง 3  เนื่องจากยังมีอาการแพ้ท้องหนักมากแม้จะตั้งครรภ์ได้ 8 เดือนแล้วก็ตาม ซึ่งก่อนหน้าจะมาบันทึกเทปรายการ หนูเล็กก็เพิ่งออกโรงพยาบาล เพราะน้องวิน วรภัทร ดิ้นหนักจนเส้นเลือดฝอยที่รกแตก ทำให้เจ้าตัวต้องระมัดระวังอย่างมาก เพราะเป็นสุดท้ายก่อนคลอด 


โดยมีสามี เอก เอกวุฒิ คอยดูแลไม่ห่าง คอยพัด ช่วยประคอง เรียกได้ว่าทำทุกอย่างเพื่อช่วยภรรยา นอกจากนี้หนูเล็ก ยังบอกด้วยว่า เอกคอยดูแล ตามใจทุกอย่าง เราแพ้ท้องหนักมากจริงๆ มีฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงบ่อย ๆ ก็ได้สามีที่คอยตามใจ และก็เข้าใจทุกอย่าง 10 กว่าปีที่รู้จักกันมา ภูมิใจในตัวเค้ามาก บอกได้เลยว่า คำว่ารักที่สุดในชีวิต มีให้พ่อ แม่ และเอกเท่านั้น

 

แม้ก่อนหน้านี้ทั้งคู่จะเจอกระแสดราม่า ว่าพอตั้งท้อง ก็ไม่มีงาน ไม่มีเงิน ทำให้สามีต้องขายของ จนหนูเล็กต้องชี้แจงว่า  ท้องนี้เราตั้งใจทำและวางแผนไว้แล้วว่าถ้าไม่มีเงินเราจะไม่มีลูกเด็ดขาด และอาชีพหลักของครอบครัวคือขายของอยู่แล้ว ทั้งสองคนเป็นคนอยู่นิ่งไม่ได้ ฝากไว้นิดนึง 8 อย่างของหนูเล็ก พี่สุเทพให้มาตั้งแต่เข้าวงการ #ท่องให้จำแล้วจะรวยจนไม่รู้ตัว


1.อย่านอนตื่นสาย
2.อย่าอายทำกิน 
3.อย่าหมิ่นเงินน้อย
4.อย่าคอยวาสนา
5.อย่าเสวนากับคนชั่ว
6.อย่ามั่วอบายมุข
7.อย่าสุขจนลืมตัว
8.อย่ามั่วต้องมีผัวเป็นตัวตน
ฝากถึงคนดูถูกคนค้าขาย ท่องให้ขึ้นใจนะคะ"

 

 

 

 

 


 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 
-หนูเล็ก ก่อนบ่าย เผยชีวิต 10 ปีก่อน ขอบคุณสามี ยอมลำบากทำงานเดือนละ 6,000 เพื่อเธอ(คลิป)

-"หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ" หายแพ้ท้องแล้ว ซื้อรถคันใหม่ฉลองสุขครอบครัว

-โล่งอกซะที "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" กลับมาทำงานได้แล้ว หลังแพ้ท้องหนัก หยุดพักหลายเดือน

 

ขอบคุณ IG : nulek_gaga


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : แพ้ท้อง  วูบ  หนูเล็กก่อนบ่าย  ดูแล  สามี  ลูก 

ติดตามข่าวอื่นๆ