"ไอซ์ อภิษฎา" ฝึกตาปรือ จือปาก เปลี่ยนลุคเป็นสาวเกาหลี ทำเอาคนรอบข้างขำกลิ้ง(คลิป)

เรียกได้ว่าขึ้นแท่นเป็นสาวแซ่บตัวแม่ของวงการบันเทิงไทย สำหรับ ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ไม่ว่าจะใส่ชุดอะไร ก็ดูจะเซ็กซี่ไปเสียหมด อาจจะเพราะหุ่นที่สวยแบบพอดิบพอดี ผอมเพรียวไม่มากไปไม่น้อยไป ทำให้ทุกครั้งที่เธอใส่ชุดเซ็กซี่ มีอันต้องทำให้ไอจีระเบิดกันตลอด จนกลายเป็นขวัญใจของใครหลายคน และถือว่าเธอเป็นไอดอลในการรักษาหุ่นและการออกกำลังกายอีกด้วย 
 

ล่าสุด ดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องง่ายๆเอาซะแล้ว เมื่อเจ้าตัวได้สลัดลุคสาวเซ็กซี่ ถูกช่างหน้า แต่งหน้า ช่างผม แปลงโฉมเป็นสาวสายแบ๊ว แนวสาวเกาหลีที่เห็นแล้วก็ตกหลุมรักได้ไม่ต่างกัน แต่งานนี้เมื่อสาวไอซ์ถูกสั่งให้โพสต์ท่าถ่ายรูปแนวแบ๊วๆ น่ารักๆ สไตล์สาวเกลาหลี ก็ทำเอาคนรอบข้างถึงกลับฮากันเป็นแถว เพราะไอซ์เอาหน้าแบบสาวเกาหลีไม่เป็น ที่สำคัญคือไม่ได้ขำเฉพาะคนรอบข้างเธอเท่านั้น แต่เธอก็ขำหนักมากเช่นกันเมื่อทำหน้าทำตาแบบคนจะร้องไห้ แต่เพื่อรูปที่สวยเธอก็สามารถทำได้หมด

 

(หลุดขำเอง)

 


โดย ไอซ์ อภิษฎา ได้ลงคลิปในไอจีสตอรี่อิสตราแกรมส่วนตัว ถึงทุกเคล็ดลับการถ่ายรูปในสไตล์สาวแบ๊วๆ ไม่ว่าจะเป็นการจือปาก ทำตาปรือ หรือแม้แต่ทำหน้าเหมือนคนจะร้องไห้ เพื่อให้ได้รูปที่สวยที่สุด ซึ่งเธอก็ทำได้หมด 


และบอกเลยว่าเบื้องหลังนั้นขำกันสุดๆ เพราะเคล็ดลับในการทำหน้าร้องไห้ น้ำตาคลอของเธอ แต่ภาพที่ได้ออกมาเชื่อเลยว่าสวยสะกดจิต ไม่แพ้การโพสต์ท่าเซ็กซี่เลย แหมๆถึงจะต้องทำหน้าน้ำตาคลอ ร้องไห้ แต่บอกเลยรูปออกมาแบบเซ็กซี่สุดๆ เลยทีเดียว

 

(น่ารัก)

 

(น่ารัก)

 

(น่ารัก)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-"ไอซ์ อภิษฎา" สลัดคราบสาวเซ็กซี่ เปลี่ยนมาสวมชุดไทยสุดสง่างาม

-"ไอซ์ อภิษฎา" รถตกข้างทาง รอดหวุดหวิด หลังจัดทริปกับเพื่อนที่ญี่ปุ่น!

-***ออกโรงแจง! "ไอซ์ อภิษฎา" ขอโพสต์เคลียร์ผ่านไอจีส่วนตัว หลังลงภาพ "เปิดตัวแฟนใหม่" !? (รายละเอียด)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : โพสต์ท่าถ่ายรูป  ไอซ์ อภิษฎา  เกาหลี 

ติดตามข่าวอื่นๆ