"ร้านอาหารบ้านหญิง" ส่งการ์ดและดอกไม้ขอโทษ "แพร วทานิกา" หลังเกิดเหตุการณ์เจอแมลงสาบในอาหาร

หลังจากกรณี ที่แฟชั่นนิสต้าชื่อดังเมืองไทย เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าสุดหรู ถึงกับต้องปรี๊ดแตกอย่าง "แพร วทานิกา" โดยเมื่อวันที่ 30 มกราคม 2562 ซึ่งเธอได้สั่งอาหารจากร้านอาหารชื่อดัง ย่านสาขาอโศก มารับประทานที่บ้าน แต่งานนี้ในความอร่อยดันได้ของแถมกลับมา ซึ่งต้องบอกเลยว่าใครเห็นต้องอวสานอาหารเย็นสุดๆ ซึ่ง"แพร วทานิกา" ได้ถ่ายรูปพร้อมโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวระบุข้อความว่า "สั่งอาหารจาก "บ้านหญิง" วันนี้ สาขาอโศก ได้มากกว่าที่คิด โทรไปที่ร้านผู้จัดการเถียงเสียงเเข็ง เเถมบอกให้ลองมาทานที่ร้านสิ เรื่องเกิดนอกร้านขอไม่รับผิดชอบ ประทับใจในบริการจริงๆค่ะ" 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"แพร วทานิกา" สั่งอาหารร้านดัง แต่กลับได้ของแถม "แมลงสาบ" กลับมา ลั่น! ประทับใจในบริการจริงๆค่ะ

 

ล่าสุด ทางร้านอาหารชื่อดัง "บ้านหญิง" ได้ส่งดอกไม้และการ์ดขอโทษ "แพร วทานิกา" ถึงกรณีดังกล่าวแล้ว โดยทางร้าน "บ้านหญิง" ได้ระบุว่าข้อความผ่านการ์ดขอโทษว่า "ป้าหญิงและทุกคนที่ร้านบ้านหญิงสาขาอโศก รวมถึงบุคลากรทุกคน รวมถึงคนในครอบครัว รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์นี้อย่างที่สุด และจะไม่ทำให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นอีก...เป็นเหตุการณ์ที่ทำให้ทุกคนได้ปรับปรุง ป้าหญิงต้องขอโทษแพรอีกครั้งนะคะ"

 

 

 

 


ทั้งนี้ทาง "แพร วทานิกา" ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมดีใจที่ตนเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้มีการปรับปรุงเกิดขึ้น และยังลบภาพอาหารดังกล่าวออกไปเรียบร้อยแล้ว โดยระบุข้อความผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวว่า "ขอบคุณทางเจ้าของร้าน คุณป้าหญิง ที่ให้ความสำคัญกับเหตุการณ์ครั้งนี้นะคะ ทางแพรอยากเรียนให้ทางร้านทราบว่าสาเหตุที่ติดต่อไปที่สาขานั้น เพื่ออยากให้รับทราบถึงปัญหาและดำเนินการแก้ไข เพราะเป็นร้านอาหารอร่อยที่แพรเคยทานเป็นประจำ แพรรู้สึกยินดีที่เหตุการณ์นี้เป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้มีการปรับปรุงเกิดขึ้น ขอบคุณสำหรับดอกไม้และการ์ดนะคะ.แพร"

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร รวดเร็ว


HASTAG : แพร วทานิกา  ส่งกระเช้าดอกไม้ขอโทษ  ร้านอาหารดัง  ปรับปรุง 

ติดตามข่าวอื่นๆ