"ตั๊ก บงกช" โพสต์ซึ้งสอน "น้องข้าวหอม" โตขึ้นต้องเป็นคนจิตใจดี เสียสละให้ได้เหมือน "ลุงตูน"

กลายเป็นไอดอลของคนไทยทั่วประเทศจริงๆ สำหรับ "ตูน บอดี้สแลม" ที่หลังจากจบโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 รพ. เจ้าตัวก็ประกาศจะออกวิ่งอีกครั้งในปี 2562 โดยตูนบอกว่า โครงการก้าวคนละก้าว ในปีนี้จะทำอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยงานสาธารณสุขไปตลอด เพื่อช่วยโรงพยาบาล รวมทั้งสร้างแรงบันดาลใจให้คนมาออกกำลังกาย 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สานต่อความสำเร็จ! "พี่ตูน บอดี้แสลม" เตรียมออกวิ่ง โครงการก้าวคนละก้าวอีกครั้ง
 

แต่อาจจะไม่ใช่การวิ่งยาวๆ เหมือนเบตง-แม่สาย แต่จะเป็นการวิ่งสั้น ๆ อย่างต่อเนื่อง ครั้งที่แล้วพวกเราคนไทยได้ช่วยโรงพยาบาลระดับศูนย์ขนาดใหญ่ไปแล้ว ในปีนี้เราก็คิดว่าอยากจะทำในโรงพยาบาลที่ขนาดเล็กลงไปเป็นประจำอำเภอ ประจำจังหวัด

 

ทำให้ประชาชนคนไทยต่างปลื้มอกปลื้มใจในความเสียสละ และความห่วงใยที่ตูนมีให้พี่น้องคนไทยเสมอมา อย่างล่าสุดน้องสาวลูกพี่ลูกน้อง อย่าง "ตั๊ก บงกช" ยังอดไม่ได้ที่จะชื่นชมพี่ชายคนเก่ง พร้อมทั้งสอนลูกชาย "น้องข้าวหอม" ด้วยว่า โตขึ้น แม่อยากให้ลูกเก่งเหมือนลุงตู่ 


โดยเขียนข้อความดังนี้ "ข้าวหอม เเม่อยากให้ลูกมีจิตใจที่ดีดั่งลุงตูนของลูก ทำเพื่อคนอื่นมากๆ ถึงแม้จะเหนื่อยเเค่ไหน อย่าคิดถึงเเต่ตัวเอง เพราะเเม่อยากให้ลูกน้อมรับความจริงเข้าหาตัวเเละได้เดินบนเส้นทางชีวิตของลูก ลูกอาจไม่ได้อะไรดั่งใจลูก ลูกอาจมีคำถามมากมายเมื่อลูกรู้มากขึ้น เเต่ลูกต้องมีใจกว้าง เป็นผู้ให้ยิ่งใหญ่เสมอ รักลูกครับ ขอบคุณที่ลูกเป็นกำลังใจให้เเม่ยามเเม่ต้องความทุกข์ในทุกเรื่อง @artiwara #ทนได้ทุกอย่างเพื่อลูก #อยู่เพื่อลูก #ยอมคนบางคนได้ก็เพื่อลูก #เพื่อลูกทั้งนั้นครับ"

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : bong_kod_tak

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ตั๊ก บงกช" ลงมือทำความสะอาดบ้านครั้งใหญ่ หลังเจ้าสัวบุญชัย น้องข้าวหอม โดนพิษฝุ่น PM 2.5 ถึงขั้นเลือดไหล

"ตั๊ก บงกช" สวมชุดไทยออกแบบเอง ควงคู่ "เจ้าสัวบุญชัย" อวดลุคงามสง่าอย่างไทย

"ตั๊ก บงกช" โชว์โมเมนต์หวาน จูงมือน้องข้าวหอม "เจ้าสัวบุญชัย" ฉลองปีใหม่ญี่ปุ่น

"ตั๊ก บงกช" ทำเรื่องบริจาคร่างกายเป็นอาจารย์ใหญ่ ขอผลบุญทั้งหมดอุทิศให้แม่และครอบครัว แฟนคลับร่วมอนุโมทนา


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ตูน บอดี้แสลม  ตามรอย  ตั๊ก บงกช  ตัวอย่าง  ครอบครัวอบอุ่น  ลูกชาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ