หนุ่มพบคำตอบทำไมเวลานอนมักหายใจไม่ออก เปิดกล้องดูพบเจ้าแมวอ้วนมานอนทับหน้า !

สำหรับทาสแมวการได้นอนหลับพร้อมกับกอดเจ้าเหมียวสุดที่รักช่างเป็นอะไรที่สุขใจ ยิ่งถ้าเจ้าเหมียวออดอ้อนเรามากเท่าไหร่ให้เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม แต่สำหรับทาสแมวหนุ่มคนนี้จะเรียกว่าโชคดีก็คงไม่ทั้งหมดเพราะแม้เจ้าเหมียวของเขาจะขี้อ้อนสุดๆแต่เวลาที่มันนอนด้วยนั้นมันมักจะมานอนทับบนหน้าหรือยืนบนหน้าอกของเขาจนทำเอาหายใจแทบจะไม่ออก

"พ่อครับ หลับสบายเชียวนะ ผมขอนอนด้วยนะครับ"

 

 

เจ้าแมวตัวนี้มีชื่อว่า อาชิ โดยเจ้าของของมันหรือคุณ บูม บูม มักจะโพสต์ภาพจากกล้องที่บันทึกเหตุการณ์ในห้องนอนของเขาลงในกลุ่มชมรมคนรักแมวเป็นประจำ เพราะเจ้าอาชิมักจะมีพฤติกรรมรักปานจะกลืนกิน มักจะมาเหยียบบนอกจ้องหน้าเขาตอนหลับ บางครั้งก็นอนทับที่หน้า เอาเท้าปิดจมูก ทำเอาเขามักจะฝันว่าหายใจไม่ออก แต่เมื่อเปิดกล้องดูก็ได้พบสาเหตุที่แท้จริง

 

 

"ว่าละเชียว ฝันว่าหายใจไม่ออก อยู่ท่ามกลางภายุใต้ฝุ่น  เล่าให้แม่ฟังและส่งให้ดูนี่คือคำตอบที่ได้มา #เว่อวังจริงๆมึ...งเนี่ย อืมมม!!ก็ได้"

 

 


และครั้งนี้หนักยิ่งกว่าที่ผ่านๆมา เพราะเจ้าเหมียวอาชินั้นนอนทับตรงจมูกของคุณ บูม บูมเต็มๆ ไม่แปลกที่เขาจะหายใจไม่ออก ทาสแมวในกลุ่มต่างเข้ามาแซว รักขนาดนี้แทบจะสิงร่างกันเลยทีเดียว

 

 

หลายคนเรียกร้องให้เจ้าของเปิดเพจให้ติดตามชมความน่ารักของเจ้าอาชิ เพราะหลังจากที่ได้ติดตามมันมาสักพักหนึ่งก็รู้สึกหลงรักจนถอนตัวไม่ขึ้น หากมีเพจเป็นของตัวเองก็จะได้ชมความน่ารักของเจ้าอาชิแบบเต็มอิ่มจุใจนั่นเอง

 

 

 

 

ขอบคุณ 

บูม บูม

ชมรมคนรักแมว

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : แมว 

ติดตามข่าวอื่นๆ