ข่าวร้ายที่สุด! คนสนิทแห่อาลัย "เจ้าสัวภูเก็ต" เผยสาเหตุปลิดชีพตัวเองในคฤหาสน์!

จากกรณี ร.ต.อ.รณภูมิ เพิ่มพูน ร้อยเวร สภ.เมือง ภูเก็ต รับแจ้งว่ามีผู้ผูกคอตาย ที่บริเวณบ้านพักพระพิทักษ์ชินประชา ถนนกระบี่ ต.ตลาดเหนือ อ.เมือง จ.ภูเก็ต หลังรับแจ้งรายงานผู้บังคับบัญชาและรุดไปที่เกิดเหตุ พบร่างนายธิติ ตัณฑวณิช ใช้เชือกสีขาวผูกคอกับคานไม้หน้าบ้านเสียชีวิต ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตอยู่ระหว่างการสอบสวน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ธิติ ตัณฑวณิช" นักธุรกิจดังภูเก็ต ผู้บริหารเรือยอร์ชรายใหญ่สุุดในไทย ตัดสินใจปลิดชีพตัวเอง

สำหรับ นายธิติ ตัณฑวณิช เป็นทายาทรุ่นที่ 6 ของบ้านพระพิทักษ์ชินประชา(ตัณฑวณิช) สร้างเมื่อปีพ.ศ.2446   เป็นผู้บริหารเรือยอช์ทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย รวมถึงเป็นผู้อำนวยการ บริษัทซีเอ็กซ์เคอร์ชั่น ดำเนินธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต และ ประธานชมรมเครือข่ายสินค้าและบริการท่องเที่ยวไทย(สบท.)  นอกจากนี้มีบุตรสาว 2 คนและบุตรชายที่เพิ่งเกิดอายุ 4เดือน 


แน่นอนว่าการเสียชีวิตของ นายธิติ ตัณฑวณิช หรือ ญาติ พี่ น้อง คนสนิทนั้น เรียกว่าพี่กบ ก็ได้มีโพสต์อาลัย มากมายถึงการสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รัก โดยมีการโพสต์อาลัยมากมายอาทิเช่น  สุดสลด กับข่าวร้ายที่สุดเช้านี้การจากไปอย่างกระทันหันที่ไม่คาดคิดของคุณธิติ ตัณฑวณิชขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับครอบครัวตัณฑวณิชและมิตรสหายน้องกบเป็นคนเก่ง มีมนุษยสัมพันธ์ดีเป็นเลิศ มีไมตรีจิต อัธยาศัยดีกับทุกคนที่คบหา เป็นทายาทของตระกูลเก่าแก่ย้อนไปตั้งแต่สมัยพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (ราชการที่ 4) ต้นตระกูลคือ หลวงบำรุงจีนประเทศ มาประกอกกิจเหมืองแร่ที่ภูเก็ตในปี พ.ศ. 2397 ขอให้ดวงวิญญาณของน้องกบ เดินทางสู่สุคติ สัมปรายภพนะครับ

 

 

สำหรับสาเหตุการฆ่าตัวตายนั้น คาดว่า เกิดจากปัญหาส่วนตัว และ เรื่องธุรกิจของผู้ตาย โดยอดีตลูกน้องที่ทำงานด้วยกัน กล่าวว่า พี่กบ ทำธุรกิจเปิดบริษัททัวร์ ที่รับจัดโปรแกรมทัวร์ตามที่ลูกค้าต้องการ และเป็นคนที่ตั้งใจทำงาน มีความขยันมีน้ำใจกับลูกน้อง และที่รักของผู้ที่ร่วมงาน ในเรื่องของครอบครัวไม่น่าจะใช่สาเหตุของการตัดสินใจฆ่าตัวตาย เพราะเป็นคนรักครอบครัว 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดโพสต์สุดท้าย นักธุรกิจดังผูกคอตาย เพิ่งจัดวันเกิดให้ลูกสาว ก่อนหน้าก็ทำบุญวันเกิดตัวเองถวายสังฆทานบริจาคเสื้อผ้าให้เด็กๆ

เปิดประวัติ "ธิติ ตัณฑวณิช" นักธุรกิจทายาท "พระพิทักษ์ชินประชา" ที่จบชีวิตลงด้วยวัยเพียง 49 ปี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : สาเหตุเสียชีวิต  เจ้าสัวบุญชัย  ภูเก็ต 

ติดตามข่าวอื่นๆ