เปิดโพสต์สุดท้าย นักธุรกิจดังผูกคอตาย เพิ่งจัดวันเกิดให้ลูกสาว ก่อนหน้าก็ทำบุญวันเกิดตัวเองถวายสังฆทานบริจาคเสื้อผ้าให้เด็กๆ

จากกรณีเกิดเรื่องราวอันน่าสลดใจเมื่อมีข่าวการเสียชีวิตของ นายธิติ ตัณฑวณิช นักธุรกิจชื่อดัง ซึ่ง ร.ต.อ.รณภูมิ เพิ่มพูน ร้อยเวร สภ.เมือง ภูเก็ต รับแจ้งว่ามีคนผูกคอตาย ที่บริเวณบ้านพักพระพิทักษ์ชินประชา ถนนกระบี่ ต.ตลาดเหนือ อ.เมือง จังหวัดภูเก็ต ก่อนจะทราบว่าเป็นนักธุรกิจคนดัง จากนั้นรุดไปที่เกิดเหตุ พบร่างนายธิติ ตัณฑวณิช ใช้เชือกสีขาวผูกคอกับคานไม้หน้าบ้านเสียชีวิต ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตอยู่ระหว่างการสอบสวน โดยจากการแจ้งข่าวตามเพจต่างๆ อย่างเช่นเพจเฟซบุ๊กชื่อ เสียงประชาชน คนภูเก็ต ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า  "R.I.P. เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่รับแจ้งพบศพนักธุรกิจคนดังเมืองภูเก็ต นายธิติ ตัณฑวณิช ผูกคอเสียชีวิตหน้าบ้านหลังหนึ่งในตัวเมืองภูเก็ต ทีมงานแอดมินขออนุญาตนำเสนอข่าว และขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ่งกับครอบครัวด้วย"

 

ในขณะเดียวกันชาวเน็ตได้ตั้งข้อสงสัยกับสาเหตุการเสียชีวิตของได้เจ้าของเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ลงในกลุ่มเสียงประชาชน คนภูเก็ต“กระบอกเสียงคนภูเก็ต”

 

พร้อมระบุข้อความว่า "คนภูเก็ต งง!! นักธุรกิจดังเมืองภูเก็ตผูกคอดับทั้งๆที่ชีวิตกำลังไปได้สวยลูกสาววัยกำลังน่ารัก ญาติรอผลชันสูตร ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ"

 

 

ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเสียใจกับการจากไปของ นายธิติ ตัณฑวณิช กันไม่น้อย พร้อมทั้งยังแสดงความคิดเห็นด้วยว่า การเสียชีวิตดังกล่าวถือว่าแปลกมาก​ๆ​ เพราะปกติ นายธิติ เป็นคนคิดบวกตลอด​ ไม่น่าจะเป็นแบบนี้ไปได้ บ้างก็คอมเม้นต์ว่า ไม่อยากจะเชื่อข่าวที่เกิดขึ้นเช่นกัน ทั้งตกใจและเสียใจ หรือว่านี่จะเป็นฆาตกรรมอำพรางรึเปล่า ในขณะบางคอมเม้นต์กล่าวว่า ไม่มีใครรู้หรอกนอกจากตัว นายธิติ เอง เพราะบางครั้งแค่ชั่ววินาทีเอง คนสนิทก็อาจจะรู้ แต่ผมมองคงไม่ใช่ฆาตกรรมแน่นอน บางครั้งคนเวลาเครียดเจอหน้ากันก็ยังยิ้มให้คนอื่นเฮฮาปกติ แต่ข้างในนี่เครียดมากก็มีครับ รักตัวเองอย่าใช่วิธีนี้หนีทุกสิ่ง ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ

 

 


 

 

อย่างไรก็ตาม นายธิติ ตัณฑวณิช เป็นทายาทรุ่นที่ 6 ของบ้านพระพิทักษ์ชินประชา(ตัณฑวณิช) สร้างเมื่อปีพ.ศ.2446   เป็นผู้บริหารเรือยอร์ชที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย รวมถึงเป็นผู้อำนวยการ บริษัทซีเอ็กซ์เคอร์ชั่น ดำเนินธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต และ ประธานชมรมเครือข่ายสินค้าและบริการท่องเที่ยวไทย(สบท.)  นอกจากนี้มีบุตรสาว 2 คนและบุตรชายที่เพิ่งเกิดอายุ 4เดือน

 

ทั้งนี้เมื่อเข้าไปตรวจสอบเพื่อหาความคืบหน้าในคดีและสาเหตุของการผูกคอตายครั้งนี้ในเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Thiti Tandavanitj ซึ่งเป็นของนายธิติ ก็ปรากฏว่าได้มีการโพสต์ข้อความพร้อมภาพไว้ในหลายเหตุการณ์ แต่ก็มี2เหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้น นั่นคือนักธุรกิจคนดังกล่าวเพิ่งมีวันคล้ายวันเกิดไป นอกจากนี้ยังเพิ่งจัดวันเกิดให้ลูกสาวที่น่ารักอีกด้วย

 

 

10 มกราคม เวลา 21:06 น. ·

วันคล้ายวันเกิดปีนี้ ได้ไปทำบุญถวายสังฆทานที่วัด ไปศาลเจ้า ไปทำบุญที่มูลนิธิ เอาเสื้อผ้าไปมอบให้บ้านเด็กต่างๆ และได้อยู่กับครอบครัวที่รัก ขอบคุณทุกคำอวยพรจากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ที่ทำให้ผมมีพรอันประเสริฐจากทุกคนครับ

 

21 มกราคม เวลา 21:49 น. ·

Happy birthday สุขสันต์วันเกิดนะลูก ธิดา ขอให้ลูกมีความเจริญรุ่งเรือง เรียนหนังสือเก่งๆ พ่อรักลูกมากๆ ดวงใจของพ่อ

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : เสียงประชาชน คนภูเก็ต

Thiti Tandavanitj

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ธิติ ตัณฑวณิช" นักธุรกิจดังภูเก็ต ผู้บริหารเรือยอร์ชรายใหญ่สุุดในไทย ตัดสินใจปลิดชีพตัวเอง


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศิริพงษ์ หนูแก้ว


HASTAG : นักธุรกิจ  ผูกคอตาย  ภูเก็ต 

ติดตามข่าวอื่นๆ