พ่อ-แม่ ร้องขอความเป็นธรรม ลูกชายเสียชีวิตมีพิรุธ เผยผู้ต้องสงสัย ลั่น ไม่เผาศพจนกว่าจะได้ความเป็นธรรม(คลิป)

จากกรณี นางวันเพ็ญ และ นายวิชิต โตวะจักร พ่อและแม่ นายวสันต์ หรือบ่าว โตวะจักร อายุ 28 ปี บ้านอยู่หมู่ 7 ต.บ้านนา อ.เมือง จ.ชุมพร เสียชีวิตจากการถูกยิงเข้าหน้าอกตรงกับหัวใจอยู่ข้างบ้านภรรยา โดยปักใจเชื่อว่าลูกชายไม่ได้ฆ่าตัวตาย พร้อมนำโลงศพไปโบกปูนเก็บไว้ที่วัดท่ามะปริง จ.เพชรบุรี จนกว่าตำรวจจะสรุปผลการชันสูตรพลิกศพที่แท้จริงเข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรม
 

 

ล่าสุดวันนี้(30ม.ค.62)เมื่อเวลา 11.30น.นางวันเพ็ญ และ นายวิชิต โตวะจักร พร้อมด้วยนายสิรวิทย์ ช่วงเสน ญาติของผู้ตายได้เดินทางนำเอกสารการชันสูตร ใบมรณะบัติ และสำเนาการลงบันทึกประจำวันของ สภ.เมืองชุมพร มายื่นหนังสือร้องเรียนที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยมีพ.ต.อ.เจนชิน ประทุมสุวรรณ รอง ผบก.ยุทธศาสตร์ เวรอำนวยการ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เป็นผู้รับเรื่องร้องเรียน ทั้งนี้เพื่อขอความเป็นธรรมให้กับลูกชาย และมีความประสงค์ให้มีการเปลี่ยนชุดพนักงานสอบสวนที่ทำคดีนี้ด้วย 
 

 

คลิป2

โดยนายสิรวิทย์ ช่วงเสน กล่าวว่า น้องตนเองเสียชีวิตตั้งแต่วันที่ 1พ.ย.61 จนกระทั้งถึงตอนนี้เป็นเวลา3เดือนแล้ว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สรุปออกมาว่าน้องชายตนเองฆ่าตัวตาย แต่ตนและครอบครัวไม่เชื่อเนื่องจากหลักฐานการชันสูตรมันขัดแย้งกับผลสรุป อย่างแรกที่ตนสงสัยคืออาวุธที่ใช้ในการก่อเหตุคือปืนลูกซองสั้น การยิงคือยิงที่หน้าอกซ้าย ซึ่งโดยปกติวิสัยคนฆ่าตัวตายก็จะเอาปืนมาจอที่หัวมากกว่า อย่างที่2คือปืนก่อเหตุเป็นปืนลูกซองสั้นการที่เอาปืนมาจ่อที่หัวใจ ประกอบกับน้องชายถนัดซ้ายมันดูขัดจากวิสัยปกติ อย่างที่3คือผลชันสูตรออกมาว่าซี่โครงซ้ายน้องหัก3ซี่ ซี่โครงขวาหัก1ซี่ เจ้าหน้าที่ตำรวจให้เหตุผลว่ากระสุนมันชิ่งไปโดยซี่โครงเลยทำให้ซี่โครงหักหลายซี่ ประกอบกับตามแขนของน้องชายมีรอยฟกช้ำด้วยจึงคิดว่าน้องอาจจะถูกทำร้ายร่างกายก่อนหรือไม่ อย่างที่4 อาวุธที่ใช้ถูกหักทำลาย และไปซุกไว้ในกองทรายถามว่าคนตายแล้วจะทำลายปืนและเอาไปซุกกองทรายได้ไหม และอย่างที่5 เขม่าดินปืนที่พิสูจน์ออกมาพบเขม่าที่มือคนตาย และติดอยู่ที่มือพ่อตาด้วย ซึ่งต้องบอกว่าน้องชายเราไม่ค่อยกินเส้นกับพ่อตาตั้งแต่แต่งงานแล้ว และก็ไม่คิดว่าจะมาเกิดเหตุอะไรแบบนี้ ตอนนี้ยังไม่ได้เผาศพน้องชายเพราะต้องการเรียกร้องความเป็นธรรมก่อน และอยากให้เจ้าหน้าที่เปลี่ยนพนักงานสอบสวนด้วย

 

 

 

 

คลิป3

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG : โดนยิง  ฆ่าตัวตาย  ลูกชาย  ขอความเป็นธรรม 

ติดตามข่าวอื่นๆ