เป็นตาฮักเเท้ "ซิโก้"เป็นห่วง"พนง."เก็บค่าจอดรถ มอบหน้ากากปิดปากให้ฟรีๆ เว้าอีสานกันเพลินไปหน่อย จนโดนทวง ฮากันท้องเเข็ง (คลิป)

   ถือเป็นคลิปที่เรียกรอยยิ้ม เเละเสียงหัวเราะให้กับผู้คนที่ได้รับชมเป็นอย่างมาก กับอิริยาบถสบายๆ เป็นกันเอง ของ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกุนซือทีมชาติไทย  ที่ได้มีการเผยเเพร่ลงในอินสตาเเกรมส่วนตัวของ ซิโก้  กับความใส่ใจ ห่วงใยในสุขภาพของผู้คนรอบข้าง ที่เเม้ไม่รู้จักกันมาก่อน เเต่ก็มีน้ำใจให้กัน ก่อให้เกิดมิตรภาพเล็กๆ  สีสันเรียกเสียงฮาจนท้องเเข็ง  กับการทักทายพูดคุยด้วยภาษาอีสาน ของ ซิโก้ กับ พนักงานเก็บเงินค่าจอดรถ เเห่งหนึ่ง  ไปชมกันเลย (คลิป)


 โดยทางไอจีของ ซิโก้ (coach_zico)  ได้เผยคลิปสุดน่ารัก ประทับใจดังกล่าว
ใส่หน้ากากรักษาสุขภาพเด้ออีหล่า #หัวเราะท้องแข็ง #ชวนคุยจนลืมจ่าย

 

.

.

.


 


 

 

 

  ซึ่งในคลิปเป็นขณะที่ ซิโก้ ขับรถออกจากที่จอดรถเเห่งหนึ่ง มาถึงที่จ่ายเงิน ก็ได้เจอกับพนักงานหญิงคนหนึ่ง ที่ไม่ได้ใส่ผ้าปิดปากป้องกันฝุ่นละออง ที่กำลังเป็นปัญหาอันน่าเป็นห่วงของชาวกรุงเทพมหานคร โดย ซิโก้ ได้ยื่นผ้าปิดปากให้เเบบฟรีๆ หลังจากถามว่าทำไมไม่ใส่ ผ้าปิดปาก เพราะฝุ่นมันเยอะ  โดยพนักงานหญิงก็ตอบว่า ที่ไม่ใส่ก็เพราะหายใจไม่ออก

 

.

 


  ซึ่งขณะที่ ซิโก้ ยื่นผ้าปิดปากให้  ทางพนักงานก็ขอบคุณ พร้อมกับเอ่ย ทวงถาม จ่ายยัง!! พร้อมเอื้อมจับไปที่เเขนซิโก้ ขณะที่ซิโก้ กำลังเลื่อนรถออกไป  เนื่องจาก ซิโก้ คุยเพลินจนลืมจ่ายเงินค่าจอดรถ เรียกเสียงฮาลั่น  ชวนคุยกันเพลิน จนลืมจ่ายค่าจอด 30บาท ทำเอาพนักงานหญิงตบไปเเขนซิโก้ ด้วยความฮา

 

.

.

.

 

 

ขอบคุณ

coach_zico

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : หัวเราะ  จ่ายเงิน  ฟุตบอล  เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง  ซิโก้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ